ABBYY FineReader 15 Full Crack Tải xuống 2022 [Mới nhất]

ABBYY FineReader 15 Full Crack

ABBYY FineReader 15 Full Crack

ABBYY FineReader 15 Full Crack, một công cụ máy tính để học các tệp OCR và PDF trên nền tảng Windows. Nó thực sự có thể là một chương trình ứng dụng. Trở thành niềm tự hào tuyệt vời cho một người từ chương trình máy tính này. Bạn chắc chắn có thể tạo ra doanh nghiệp và tăng năng lực sản xuất của công ty. Biến thể mở rộng tính thân thiện với người dùng. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt các ứng dụng hoạt động với khóa nối tiếp của công ty.

ABBYY FineReader 15 Full Crack chỉ tuyệt vời bất cứ khi nào sử dụng phiên bản thử nghiệm của nó, do những cải tiến mới mà nhiều người đang chờ đợi phiên bản THIRTEEN của nó, nhưng Lập trình viên chỉ cung cấp v15. ABBYY FineReader 15 Full Crack cho phép bạn sửa đổi các bản sao điện tử có thể chỉnh sửa của các tệp khác nhau phù hợp với bản gốc, thiết kế và văn bản của bạn với độ chính xác tuyệt vời. Đây là ứng dụng rất hỗ trợ cho các chuyên gia xử lý các tệp của họ cùng với việc tạo các tài liệu có thể chỉnh sửa.

phần mềm abbyy finereader 15 full crack

ABBYY FineReader 15 Full Crack thủ công có chức năng để phân biệt và chạy savor đã qua sử dụng vào lý do di động, máy tính. Các phím ABBYY FineReader 15 Full Crack là cách dễ dàng để thay đổi các tệp bản cứng của bạn thành các tài liệu có thể đọc và chỉnh sửa được. Mã giấy phép ABBYY FineReader cung cấp cho bạn OCR tuyệt vời cũng như chuyển đổi tệp chất lượng cao.

Nó có khả năng tự động hóa với hỗ trợ phương ngữ đáng kể, với hầu như tất cả được bao phủ xung quanh phần mềm người dùng dễ dàng. Nó hỗ trợ khoảng 147 ngôn ngữ khác nhau. Bằng cách lấy thông tin để tích hợp các tài liệu đầu ngành tương tự như hóa đơn và các loại. Đây là một công cụ nhanh, hơn nữa là một công cụ tuyệt vời để có thông tin chi tiết toàn diện về chính xác cách một người có thể thực hiện các trách nhiệm khác nhau.
Duyệt các trang, nhận xét và siêu dữ liệu. Chọn một chế độ xem thuận tiện dựa trên sở thích đọc của bạn.

ABBYY FineReader 15 Full Crack

Thêm, xóa, sắp xếp lại, xoay và cắt các trang. Hợp nhất các tài liệu thành một tệp PDF. Trích xuất (sao chép và dán) văn bản và bảng trực tiếp từ bất kỳ tệp PDF nào, giữ nguyên định dạng – chỉ với một vài cú nhấp chuột. Xem xét và cập nhật siêu dữ liệu và xác minh chữ ký điện tử để đảm bảo tính xác thực và tính toàn vẹn của tài liệu.

abbyy finereader 15 full crack google drive

ABBYY FineReader 15 Full Crack chức năng đầy đủ với các tệp PDF. Và xem và quản lý dấu trang. Công cụ này cũng hoạt động cùng với các tệp đính kèm. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng công cụ này. Bạn có thể thực hiện các thao tác với các trang web bằng công cụ này. Các biểu mẫu chứa đầy công cụ này.

Bạn có thể nhận xét và ghi chú trên công cụ này. Bạn có thể thêm số và tem. Các nhà soạn nhạc sử dụng công cụ này. Điều này được sử dụng để làm việc. Các nhà sản xuất tem nhà sản xuất ảnh sử dụng công cụ này. Trong công việc của họ. Công cụ này được sử dụng để bảo vệ.

ABBYY FineReader Full Crack Download kỹ thuật số cung cấp cho bạn OCR tuyệt vời và chuyển đổi tệp chất lượng cao. Nó có các khả năng tự động hóa bổ sung với hỗ trợ phương ngữ đáng kể, với hầu hết mọi thứ được bao phủ xung quanh phần mềm thân thiện với người dùng. Nó tạo điều kiện cho khoảng 147 ngôn ngữ khác nhau liên quan đến dữ liệu của bạn.

ABBYY FineReader 15 Full Crack Features Key

abbyy finereader 15 full crack vn zoom

Thông qua việc xem xét chi tiết các hóa đơn và biểu mẫu để kết hợp với các hồ sơ hàng đầu trong ngành. Hơn nữa, đây là một nguồn tài liệu đơn giản hữu ích cho các quan điểm chi tiết về cách bạn có thể đảm nhận các nghĩa vụ khác nhau. Bạn chưa bao giờ bận tâm đến điều này một cách chính xác vì với các biện pháp nhanh chóng và không phức tạp, nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Độ chính xác cao hơn cung cấp quá trình chuyển đổi, định dạng lại và giữ lại giao diện chưa từng có.

ABBYY FineReader 15 Full Crack miễn phí Download cung cấp các công cụ và tùy chọn nâng cao để kiểm soát chính xác và đặc biệt linh hoạt khi chuyển đổi tài liệu PDF thành các định dạng tệp có thể chỉnh sửa. Phần mềm này cho phép bạn thêm các thuộc tính tài liệu. Image Editor cho phép bạn chỉnh sửa độ sáng và độ tương phản, làm thẳng các dòng văn bản cong và sửa các biến dạng hình thang. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể giảm nhiễu ISO và xóa mờ chuyển động. Bên cạnh đó, bạn có thể chia trang kép, cắt hình ảnh và hơn thế nữa.

ABBYY FineReader 15 Full Crack Features Key
 • ABBYY FineReader 15 Full Crack cho mỗi bộ xử cung cấp nhiều tính năng nâng cao khác nhau cho phép kiểm soát hoàn toàn quá trình OCR và đầu ra của nó. Chúng bao gồm quản lý các trang tài liệu, kiểm soát tỷ lệ kích thước / chất lượng, xuất tài liệu và lưu giữ bố cục.
 • Hơn nữa, nó cung cấp các bảng chỉnh sửa phức tạp (bao gồm quản lý ngôn ngữ văn bản, hướng văn bản cũng như hình ảnh trong ô bảng). Tất cả đều có thể được tinh chỉnh theo nhu cầu của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng và hoàn thiện tài liệu một cách đơn giản và hiệu quả.
 • Xử lý bất kỳ tài liệu nào (dù được tạo kỹ thuật số hay chuyển đổi sang giấy) theo cùng một cách hiệu quả.
 • Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa văn bản, bảng và toàn bộ bố cục PDF abbyy finereader 15 là.
 • Bạn có thể trích xuất trực tiếp (sao chép và dán) văn bản và bảng từ bất kỳ tệp PDF các tính năng nào chỉ với một vài cú nhấp chuột mà vẫn giữ nguyên định dạng.
 • Rà soát, cập nhật siêu dữ liệu và xác minh chữ ký số để đảm bảo tính xác thực và tính toàn vẹn của tài liệu.
 • Bằng cách tìm kiếm các từ khóa và dấu trang toàn văn bản, bạn có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả trong các tệp PDF được quét.
 • Sử dụng tem tùy chỉnh, số Bates và hình mờ để điều chỉnh tệp PDF cho phù hợp với quy trình làm việc của bạn.
 • Để đơn giản hóa việc điều hướng tài liệu, bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa liên kết, dấu trang, đầu trang, chân trang và số trang.
 • Hơn nữa, hỗ trợ quá nhiều làm việc với CPU và các luồng song.
 • Cuối cùng, nó là một công cụ toàn diện với sức mạnh nhận dạng vượt trội.

Cách tải xuống ABBYY FineReader 15 từ Google Drive?

 • Đầu tiên cần tải xuống ABBYY FineReader 15 Full Crack từ Liên kết Google Drive.
 • Sau khi Download ABBYY FineReader 15 phiên bản đầy đủ, giải nén nó bằng WinRAR full crack.
 • Bây giờ, hãy cài đặt ABBYY FineReader 15 trong Hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt ABBYY FineReader 15, hãy chạy tệp Crack, đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • ABBYY FineReader 15 Full Crack đã đăng ký.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply