Hướng Dẫn Active Win 10 Pro Kích Hoạt Vĩnh Viễn [Miễn Phí] 2022

Active Win 10

Active Win 10

Bạn đang tìm kiếm một Trình kích hoạt Active Win 10? Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi! Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt Microsoft Windows 10 miễn phí.

Vâng, đây là sự thật! cách active win 10 pro Các công cụ mà chúng tôi sắp cung cấp là miễn phí 100% và bạn sẽ không mất một xu nào. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài viết hướng dẫn này và không để lại gì. Nếu không, bạn có thể mất một số thông tin. Một số công cụ trên Internet hoạt động tốt. Nhưng hầu hết chúng đều là giả mạo và không kích hoạt suốt đời.

Tôi đang tìm kiếm một trình kích hoạt hướng dẫn active win 10, nhưng tôi đã dành khoảng 4 giờ để tìm kiếm công cụ phù hợp cho mình. Bạn có biết? Sau đó, cuối cùng tôi đã có được công cụ tốt nhất. Nó hoạt động giống như một câu thần chú! Vì vậy, tôi muốn chia sẻ tất cả thông tin về công cụ này ở đây.

active win 10 pro

Vì chúng tôi không muốn lãng phí thời gian quý báu của bạn để tìm kiếm, tôi đã dành 4 giờ để liệt kê công cụ tốt nhất mà tôi từng sử dụng này. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục đọc bài viết này, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về công cụ này, và chắc chắn bạn sẽ biết được những ưu điểm của công cụ này key active win 10 pro 2021.

các phần mềm cách active win 10 pro 1709 là một công cụ miễn phí cho phép bạn kích hoạt các phiên bản khác nhau của hệ điều hành. Ngoài ra, ứng dụng thú vị này sẽ bắt đầu kích hoạt với quy trình một cú nhấp chuột nhanh chóng.

bước 1

active win 10 pro

Nó chủ yếu được thiết kế cho mục đích này và đáp ứng các yêu cầu của quản trị viên hệ điều hành. Quản trị viên có thể cấu hình hoặc thay đổi cài đặt kích hoạt, do đó không có khả năng làm hỏng tệp. Các tệp active win 10 vĩnh viễn rất quan trọng.

Hơn nữa, ứng dụng tương thích với hầu hết các hệ điều hành và có thể chạy từ ổ cứng đã cài đặt tool active win 10.

Quá trình khởi động được lập trình sẵn, vì vậy không cần phải tinh chỉnh hoặc chỉnh sửa cấu hình hệ thống theo cách thủ công.

cách active win 10

Phần mềm nhẹ và đáng tin cậy này loại bỏ phần mềm độc hại, vi rút và trojan, đồng thời đảm bảo chương trình luôn sạch sẽ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách an toàn trên bất kỳ hệ điều hành active win 10 pro 1703 vĩnh viễn nào bạn muốn.

KMSPico là một công cụ mới và phổ biến được hầu hết mọi người sử dụng trên Internet. Công cụ này được phát triển bởi TeamDaz và có nhiều đóng góp cho các lĩnh vực hoạt động này key active win 10 pro 1709.

Nếu bạn là người dùng trước đây của các trình kích hoạt này, bạn có thể đã nghe nói về chúng. Đó là do TeamDaz đã tạo ra rất nhiều công cụ hỗ trợ cho Windows 7 và Windows 8 / 8.1.

Nhưng sau khi active win 10 pro 1607 vĩnh viễn thực hiện quá nhiều thay đổi, nhiều người lo ngại rằng họ sẽ không thể có được phiên bản đầy đủ mà không phải trả phí. Nhờ bộ công cụ này, chúng tôi có công cụ KMSPico tuyệt vời này và bây giờ chúng tôi sẽ sử dụng nó để kích hoạt Windows 10.

active win 10 pro cmd Công cụ này hoạt động theo các nguyên tắc được khuyến nghị bởi Microsoft (viết tắt là KMS).

bước 2

cách active win 10

Lý do đằng sau ý tưởng này là các chủ doanh nghiệp lớn không thoải mái khi kích hoạt các sản phẩm của họ một cách riêng lẻ, vì vậy Bill Gates đã công bố công nghệ máy chủ KMS cho phép bạn kết nối máy tính của mình với máy chủ hướng dẫn active by phone win 10.

Máy chủ này bao gồm các khóa sản phẩm dành cho Windows và Office. Mỗi khi bạn cài đặt Windows và kết nối với máy chủ, nó sẽ tự động được kích hoạt.

key active win 10

Chức năng của chương trình tương đương với việc kết nối với một máy chủ có nhiều khóa sản phẩm. Các khóa này được cập nhật liên tục trong một khoảng thời gian nên người dùng muốn kích hoạt trọn đời phải vào mạng một lần trong vòng 180 ngày. hướng dẫn active win 10 pro Nếu không, khóa sản phẩm sẽ không được cập nhật và kích hoạt sẽ bị mất.

Trước hết, bạn cần nhấp vào nút tải xuống bằng cách làm theo các hướng dẫn sau để được chuyển hướng đến trang tải xuống.

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về sản phẩm trên trang này, và bạn sẽ tìm thấy các nút bên dưới thông tin này. Bấm để mở trang web Mega.

Bạn sẽ thấy hai tùy chọn ở đây:

Nhập dưới dạng (Biểu tượng MEGA)

Tải xuống từ trình duyệt của bạn. Nếu bạn có tài khoản Mega Cloud, hãy lấy tại đây và tải xuống sau hoặc vĩnh viễn vào tài khoản của bạn. Nếu không, hãy nhấp vào “Tải xuống từ trình duyệt” và tệp sẽ bắt đầu tải xuống từ đây.

bước 3

Active Win 10

Khi tệp đã được tải xuống, tệp sẽ được thêm vào danh sách tải xuống trong trình duyệt của bạn và có thể được truy cập bằng cách đi tới “Người dùng”> “Tải xuống”.

Bạn có thấy tên tệp ở đó không? Bây giờ bạn đã tải thành công KMSPico về máy tính của mình. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang một hướng dẫn khác chỉ cho bạn cách cài đặt nó đúng cách.

active win 10 cmd

Cách cài đặt Window 10 Activator

Đồng ý. Sau khi tải xuống tệp, có hướng dẫn. Làm theo hướng dẫn để cài đặt đúng cách các tệp trên máy tính của bạn, đừng bỏ lỡ một bước nào, nếu không các tệp cá nhân của bạn có thể bị hỏng. Đọc toàn bộ quy trình hai lần để tránh sai lầm active win 10 pro 1709 vĩnh viễn.

Đại diện của Microsoft đã xác nhận rằng Windows 10 là bản nâng cấp miễn phí dành cho tất cả khách hàng sử dụng bản Windows 7 chính hãng trở lên. Nhưng ưu đãi này sẽ chính thức hết hạn vào thứ 6 vì vậy đừng chần chừ mà hãy sở hữu ngay trước khi quá muộn active win 10 1709.

Thời gian của bạn sắp hết. Sau ngày 29 tháng 7, bản nâng cấp sẽ có giá lên đến $ 119 cho phiên bản Home hoặc $ 199 cho phiên bản Professional. Cá nhân tôi, số tiền đó đủ để trả tiền thuê nhà trong tháng này nên không có lý do gì để tôi từ chối điều đó active win 10 home.

bước 4

Active Win 10

“Không nâng cấp lên Windows 10”. Điều này có vẻ trái ngược với những phân tích trên nhưng đó là nhận định của các chuyên gia bảo mật. Họ nói rằng Microsoft đã vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách thu thập thông tin cá nhân của họ như giới tính, tuổi tác, sở thích và thói quen sử dụng Internet… mà không có sự cho phép của bạn.

Các tùy chọn liên quan đến gửi phản hồi và dữ liệu tới Microsoft đã được bật tự động kể từ thời điểm bạn cài đặt active win 10 2021 thành công, vì vậy hầu hết mọi người không biết về chúng. Tuy nhiên, bạn có thể tắt chúng trong Cài đặt / Quyền riêng tư một cách dễ dàng.

Bạn có thể tải phiên bản key active win 10 pro 64 bit Professional mới nhất tại đây nếu chưa có. Nếu bạn đã từng cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào trước đây, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi bắt đầu với Windows 10. Nếu bạn đang muốn cài đặt nó bằng ổ đĩa flash USB, hãy tham khảo video “Cách tạo thẻ USB có khả năng khởi động ”. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để cài đặt Windows 10.

active win 10 bằng cmd

Một trong những Trình kích hoạt active win 10 pro 2018 đáng tin cậy nhất là Trình kích hoạt KMSPico. Tuy nhiên, bạn nên tải xuống chương trình phần mềm từ các trang web đáng tin cậy. Điều này là do hầu hết các trang web đều có vi-rút và phần mềm độc hại có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn.

  • Dưới đây là các bước đơn giản để kích hoạt Windows 10 bằng KMSPico:
  • Tải xuống KMSPico từ trang web chính thức của nó
  • Cài đặt trình kích hoạt Windows trên PC của bạn bằng trình cài đặt được cung cấp
  • Mở thư mục cài đặt và chạy tệp exe
  • Bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi màu đỏ. Nhấn vào nó
  • Chờ quá trình kích hoạt hoàn tất
  • Sau khi quá trình kích hoạt hoàn tất, bạn sẽ có một bản kích hoạt active win 10 home vĩnh viễn 2018 đang chạy trên PC của mình

bước 5

Active Win 10

Các Trình kích hoạt khác hoạt động theo cách tương tự, nhưng KMSPico vẫn được sử dụng rộng rãi nhất; do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên web.

Nếu bạn đã làm theo các bước này một cách cẩn thận, bạn sẽ có một bản sao kích hoạt của Windows 10. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn thấy những lời nhắc phiền phức đó nữa.

Đây là cách tắt nó đi.

Mở menu “Bắt đầu”, tìm kiếm Bộ bảo vệ trong hộp tìm kiếm, sau đó mở Trung tâm bảo mật của Bộ bảo vệ Windows.

Chuyển đến “Bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa” và mở “Bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa.”

Tắt tính năng Bảo vệ thời gian thực tại đây, sau đó nhấp vào Có nếu cần.

Dưới đây là danh sách các tính năng chính của cách active win 10 pro vĩnh viễn. Vì chúng tôi đang viết một số tính năng chính, bạn có thể không tìm thấy tất cả. Bạn có thể xem các tính năng khác trong khi sử dụng công cụ không được mô tả ở đây.

bước 6

Active Win 10

active win 10 pro 64 bit

Không quảng cáo

Hãy thử các công cụ khác nhau, nhưng bạn có thể nhận được các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu từ chúng không? Tôi cũng gặp phải vấn đề này khi thử nghiệm một công cụ có quá nhiều quảng cáo khó chịu trên Internet. Bây giờ, vấn đề này đã được khắc phục vì không có một quảng cáo nào. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó một cách cá nhân huong dan active win 10 by phone.

Không có vi rút

Một số người trên Internet nói rằng họ có vi-rút, một số nói rằng chúng chứa phần mềm độc hại và những người khác nói rằng họ đã đánh cắp thông tin cá nhân.

Đây chỉ là tin đồn mà VirusTotal đã quét và công cụ này không tìm thấy bất kỳ loại phần mềm độc hại nào.

Vì chúng tôi đang sử dụng nó từ năm 2017, bạn có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Dữ liệu của bạn an toàn và hoàn toàn không bị vi-rút / phần mềm độc hại tấn công.

Miễn phí

Những gì bạn muốn là bạn sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán. Có, công cụ này miễn phí và không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào. Nó có thể được sử dụng với nhiều máy tính mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

bước 7

Active Win 10

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Bạn đã đọc tất cả về chương trình tuyệt vời này. Nhưng vẫn có câu hỏi, đừng lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi và câu trả lời phổ biến nhất trên Internet.

kiểm tra win 10 đã active chưa

Đọc những câu hỏi này với câu trả lời. Tôi hy vọng bạn có được những gì bạn muốn. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời chính xác, vui lòng để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải đáp.

Có vi rút trong Windows 10 Activator không?

Tất nhiên, công cụ này100% an toàn và không có phần mềm độc hại. Phần mềm chống vi-rút phát hiện nó là vi-rút. Nhưng trên thực tế, tất cả các yếu tố kích hoạt đều nằm trong danh sách đen từ các chương trình này. Vì vậy, bất kể bạn sử dụng công cụ nào, nó sẽ luôn có khả năng chứa vi-rút.

Làm cách nào để nhận khóa cấp phép Windows 10?

Khi sử dụng KMSPico hoặc các công cụ khác, người dùng không bắt buộc phải cung cấp khóa cấp phép. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bằng cách nào đó sử dụng khóa cấp phép hơn là một công cụ, KMSAuto cũng cho phép bạn tạo khóa cho Windows và Office.

Tôi có thể sử dụng Windows 10 trong bao lâu mà không cần kích hoạt?

Nếu gần đây bạn đã cài đặt Windows 10 mà không kích hoạt, bạn chỉ có thể sử dụng nó trong 30 ngày. Bộ bảo vệ Windows sẽ không hoạt động nếu có nhiều hạn chế (chẳng hạn như nhận bản cập nhật từ Microsoft) và áp dụng hình mờ để kích hoạt Windows.

Làm cách nào để xóa hình mờ Windows 10?

Microsoft Windows đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày và bạn cần có giấy phép khi kết thúc thời gian dùng thử. Nếu không, bạn sẽ nhận được các hình mờ khó chịu ở khắp mọi nơi. Để gỡ cài đặt, vui lòng tham khảo hướng dẫn trên về cách kích hoạt Windows 10 với KMSPico.

bước 8

Active Win 10

Phần mềm hỗ trợ Windows 10 tốt nhất là gì?

Khi tôi tìm kiếm thuốc kích dục trên mạng, có rất nhiều kết quả tìm kiếm. Vì vậy, việc lựa chọn trình kích hoạt tốt nhất cho kiểm tra active win 10 là một việc khó khăn. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã liệt kê trình kích hoạt Windows 10 tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt suốt đời.

cách kiểm tra win 10 đã active chưa

Tôi yêu cầu bao nhiêu để mua giấy phép key active win 10 pro 1607 từ Microsoft?

Giá chính thức cho bản quyền Windows 10 là khoảng $ 119, vì vậy nếu bạn muốn mua bản quyền trực tiếp từ Microsoft, hãy mở Microsoft Store và tìm kiếm sản phẩm Windows bạn muốn mua.

Phần kết luận

bước 9

Active Win 10

Windows 10 là hệ điều hành tốt nhất về mọi mặt. Ví dụ: nó an toàn hơn, dễ sử dụng hơn và có giao diện người dùng được thiết kế tốt.

key active win 10 pro

Đây là lý do tại sao mọi người đã chuyển các phiên bản Windows cũ hơn sang phiên bản này. Một lý do khác là Microsoft gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cập nhật Windows 7, có nghĩa là bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ bản cập nhật hệ thống hoặc bản vá bảo mật nào sau tháng 1 năm 2021.

bước 10

Active Win 10

Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chuyển từ Win7 sang kích hoạt win 10; vì phần mềm hỗ trợ Windows 10 tuyệt vời này mà tôi đã đề cập ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ mà không phải trả một xu nào bằng key.

Trình kích hoạt Windows 10 này đáng tin cậy và cung cấp kích hoạt an toàn 100%. Nó không thể phát hiện được bởi Microsoft và không được máy chủ chọn để kiểm tra tiến hành.

Điều tuyệt vời nhất mà tôi yêu thích là nó cung cấp cho bạn bản quyền Windows đầy đủ. Công cụ này cũng cho phép bạn nhận các bản cập nhật từ Microsoft mà không có công cụ nào khác cung cấp kích hoạt thành công.

bước 11

Active Win 10

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply