Cách Active Win 7 Kích Hoạt Bản Quyền Vĩnh Viễn Bằng CMD 2022

Active Win 7

Active Win 7

Bạn đang tìm cách tải xuống trình Active Win 7? Nếu có thì bạn đã đến đúng nơi vì trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết về công cụ tốt nhất đang hoạt động tốt cho Windows 7. Nhưng trước khi chuyển sang chủ đề, chúng ta hãy kiểm tra xem tại sao chúng ta cần có những loại công cụ này?

Trong thế giới hiện đại này, mọi người đều muốn thử những điều mới. Mặc dù Active Win 7 là một sản phẩm cổ xưa của Microsoft nhưng mọi người vẫn muốn thử nó.

Một số người thích giao diện của Windows 7, thậm chí cả các phiên bản cơ bản dành cho gia đình và phiên bản doanh nghiệp. Họ muốn sử dụng các phiên bản Windows này và tôi nghĩ đó là phiên bản Windows tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, hãy kích hoạt Active Win 7.

active win 7 cmd

Phiên bản dùng thử Windows?

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản dùng thử của Windows 7 32-bit hoặc 64-bit, nó cung cấp 30 ngày dùng thử. Sau khoảng thời gian này, bạn phải mua khóa từ Microsoft store để kích hoạt Active Win 7.

Nếu không, hệ điều hành của bạn sẽ không chạy tốt hoặc nó cũng sẽ cho bạn biết rằng bạn còn 1 hoặc 2 ngày nữa để kích hoạt.

Trên kênh youtube của mình cũng có một số bạn hỏi mình làm cách nào để kích hoạt windows 7 trên máy tính? Tôi nói với họ rằng đừng lo lắng, tôi sẽ giúp họ và hướng dẫn họ toàn bộ quy trình về cách kích hoạt windows theo hai cách và tôi cũng sẽ cung cấp một số khóa kích hoạt Active Win 7.

active win 7 ultimate 64 bit

Yêu cầu hệ thống Active Win 7

 • Bộ xử lý: 1 GHz
 • Ram: 1 GB cho 32 bit và 2 GB cho 64 bit
 • Bộ nhớ: 16 GB cho 32 bit và 20 GB cho 64 bit
 • Đồ họa: DirectX 9c trở lên
 • Hoặc bạn có thể kiểm tra các yêu cầu của windows 7 tại đây

cách active win 7

Hai cách để kích hoạt Windows 7

1. Kích hoạt Windows 7 bằng CMD Prompt

Bước 1. Vào menu bắt đầu và tìm kiếm cmd, sau đó nhấp chuột phải vào nó và chọn Run As Administrator.

Bước 2. Khi dấu nhắc cmd mở ra, bạn phải nhập lệnh vào đó. Nhập slmgr –rearm và nhấn phím Enter

Kích hoạt Windows bằng CMD Prompt

Bước 3. Khi bạn nhập lệnh được đưa ra ở trên, nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính của bạn, chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 4. Khi máy tính của bạn khởi động lại, hãy chạy lại lệnh cmd với tư cách quản trị viên và gõ slmgr –ato, và nhấn phím Enter.

Bước 5. Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo bật lên cho biết cửa sổ của bạn đã được kích hoạt thành công.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể kích hoạt Active Win 7 và biến nó thành chính hãng bằng cách sử dụng dấu nhắc cmd. Hy vọng nó sẽ làm việc cho bạn. Nếu không đọc cách thứ hai bên dưới.

active win 7 cmd

key active win 7

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: CÁCH SỬ DỤNG GÌ KHÔNG CÓ SỐ

2. Kích hoạt Windows 7 bằng Windows Loader

Trình tải Windows là một cách đơn giản để làm cho cửa sổ chính hãng. Tôi cũng đang sử dụng trình tải windows để kích hoạt windows 7 và làm cho nó chính hãng mãi mãi. Vì vậy, hãy làm theo các bước của tôi, và bạn cũng sẽ có thể biến nó thành chính hãng.

active win 7 sinhvienit

Trình tải cửa sổ là gì?

Windows loader là một chương trình đơn giản giúp tạo phiên bản windows của bạn hoàn toàn chính hãng. Bạn phải chạy chương trình này một lần và nó không yêu cầu bất kỳ kết nối internet nào. Phần mềm này cũng an toàn để sử dụng và nó sẽ không gây hại cho máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn theo bất kỳ cách nào.

Để cài đặt điều này, chỉ cần tắt cập nhật windows trong bảng điều khiển và bạn đã sẵn sàng.

active win 7 ultimate 64 bit cmd

Tải xuống Windows 7 ez Activator

Bước 1. Đầu tiên, hãy truy cập liên kết này tại 4shared và tải xuống phần mềm trong tập tin rar.

Bước 2. Bây giờ bạn sẽ thấy một nút Tải xuống như trong hình dưới đây, hãy nhấp vào đó.

Bước 3. Khi bạn nhấp vào nút tải xuống, bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược 60 giây. Khi quá trình đếm ngược kết kiến thức, hãy nhấn vào nút tải xuống.

Bước 4. Khi bạn nhấp vào Tải xuống miễn phí, bạn sẽ thấy một hộp bật lên như trong hình dưới đây. Không có gì phải lo lắng về. Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+ của bạn. CŨNG ĐỌC: Cách tải phụ đề phim trên điện thoại android

Khi bạn đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào của mình, nút tải xuống sẽ mở khóa và bạn có thể tải xuống tệp. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, tôi đã lấy liên kết tải xuống từ 4shared.

Bước 5. Khi bạn đã tải xuống tệp, hãy giải nén tệp trên màn hình của bạn bằng bất kỳ phần mềm nào như Winrar, 7-zip, v.v. Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống WinRAR. Bạn sẽ thấy các tệp sau trong tệp windows loader.rar.

Bước 6. Sau khi tất cả các tệp được giải nén từ tệp rar, hãy chuyển đến thuộc tính máy tính của bạn. Nhấp chuột phải vào máy tính hoặc máy tính của tôi trên màn hình của bạn và chọn thuộc tính thực hiện.

active win 7 ultimate 32 bit

CŨNG ĐỌC: CÁCH BẰNG KHÓA FRP GOOGLE TRÊN ANDROID

 • Bây giờ một cửa sổ mới nhất sẽ mở ra với các thuộc tính máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy tùy chọn cập nhật cửa sổ ở phía dưới cùng bên trái của nó; nhấn vào nó.
 • Bây giờ ở phía trên bên trái, bạn sẽ thấy các cài đặt thay đổi; nhấn vào nó. Từ menu thả xuống, hãy chọn không bao giờ kiểm tra các bản cập nhật và cũng bỏ chọn cho phép tất cả người dùng cài đặt các bản cập nhật trên máy tính này. Nhấp vào OK.
 • Bước 7. Bây giờ hãy mở Ứng dụng Windows Loader.
 • Bước 8. Bây giờ bạn sẽ thấy chi tiết các cửa sổ của mình trên phần mềm này như bạn hãy có thể thấy trong hình dưới đây.
 • Bây giờ chỉ cần nhấn vào nút cài đặt và chờ đợi và sẽ mất 2-5 phút để hoàn tất toàn bộ quá trình.
 • Bước 9. Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo bật lên nói rằng hãy khởi động lại PC của bạn. Nhấp vào nó và khởi động lại PC của bạn.
 • Khi bạn khởi động lại máy tính của mình, hãy truy cập lại thuộc tính máy tính của tôi, và bạn sẽ thấy rằng Active Win 7  ultimate 64 bit của bạn đã được kích hoạt win 7 và chính hãng mãi mãi. Bạn có thể thấy hình ảnh bên dưới khi tôi kích hoạt cửa sổ của mình bằng trình tải này và hình ảnh bị mờ do tôi đã chụp nó từ video youtube cũ của mình.
 • Bây giờ tôi hy vọng rằng bạn đã kích hoạt thành công cửa sổ và tôi hài lòng về điều đó. Nếu bạn thấy vui, hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới.

Tải xuống miễn phí khóa sản phẩm kích hoạt Windows 7

H4BDD-RG9TY-BWTH9-3R2K4-RRT7X

83X1Q-XWQ8W-QHFDX-DHPQW-RP94C

XG3L4-TYXGR-AC86J-FMEMT-VV4CQ

XBG4G-7BJH2-YIQP2-XC8WG-0PDPR

FJBCG-VYBRP-4T4MD-WOR3B-8776R

GTEPC-YF8BP-PWJ1H-4VJVF-C8PYR

VQ53Y-YDT34-3HQJY-93LXJ-P12FX

FG1IC-TYVUG-BK4WC-RDT8P-Y87U9

BMC54-PMU0B-3DBLK-BQPTT-JBFQQ

YM00J-JK12M-8EBQ6-X480R-FHGV7

2T7IM-3K2X3-93T9J-MCIMV-B10B2

5TUIL-2SG8K-456YJ-TW3T-A12E1

Các tính năng của Windows 7:

Chủ đề: Có rất nhiều chủ đề có trong Active Win 7 và chúng thật tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn từ 13 chủ đề đẹp mắt sẽ làm cho máy tính của bạn trông tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màn hình nền của mình với các biểu tượng khác nhau như máy tính của tôi, biểu tượng Mạng, v.v.

Tùy chỉnh hình nền và màn hình

Bạn cũng có thể thay đổi nền màn hình bằng cách sử dụng một gói hình nền tích hợp sẵn hoặc bạn cũng có thể chọn một ảnh cụ thể từ máy tính của mình để đặt nó làm nền. Tính năng này là tuyệt vời.

2. Trình chiếu trên màn hình: Bây giờ, đây là thứ mà chúng ta có thể gọi là tuyệt vời. Đó là vì tính năng này cho phép chúng ta thay đổi hình nền máy tính sau một thời gian nếu được chọn tự động. Khi sau 1 hoặc 2 phút hình nền thay đổi, nó cũng không tiêu tốn nhiều RAM của máy tính của bạn.

3. Quản lý RAM: Active Win 7 cuối cùng hoặc chuyên nghiệp hoặc cơ bản gia đình được xây dựng để nó sử dụng RAM một cách rất hiệu quả để bạn không cảm thấy rằng có độ trễ trong máy tính của bạn.

4. Tiện ích: Có một số tiện ích có trong Active Win 7 bằng chẳng hạn như tiện ích sử dụng Ram và Cpu, Ghi chú, và nhiều tiện ích khác. Bạn có thể đặt các tiện ích này ở thanh bên phải của màn hình, điều này làm cho máy tính của bạn trông thật bắt mắt.

5. Start Menu: Start Menu trong Windows 7 hoàn toàn khác với phiên bản trước của nó, tức là hệ điều hành  windows vista. Trong windows 7, bạn có thể thấy máy tính của tôi và các biểu tượng quan trọng khác và bạn có thể trực tiếp tìm kiếm ứng dụng hoặc tệp trong menu tìm kiếm.

6. Thanh tác vụ: Thanh tác vụ trong Windows 7 thật tuyệt vời. Nó có một hiệu ứng trong suốt làm cho nó trông đẹp. Khi bạn mở một ứng dụng hoặc cửa sổ cụ thể, thanh tác vụ sẽ tự động thay đổi giao diện của nó tùy theo cửa sổ đang mở.

Điều tuyệt vời là bạn có thể ghim các ứng dụng trên thanh tác vụ. Chỉ cần nhấp vào menu bắt đầu và tìm ứng dụng bạn muốn ghim trên thanh tác vụ. Sau đó nhấp chuột phải vào nó và chọn ghim vào thanh tác vụ, và hoàn tất.

Vì vậy, đây là một số tính năng của Active Win 7 cuối cùng hoặc chuyên nghiệp.

LƯU Ý: Các bạn muốn biết cách kích hoạt windows 10 pro phiên bản nào thì có thể comment bên dưới. Tôi sẽ viết một bài về nó.

Vì vậy, các bạn, đây là cách bạn có thể kích hoạt windows 7 miễn phí tại nhà của mình mà không tốn một xu nào. Hãy chia sẻ điều này trên hồ sơ xã hội của bạn để bạn bè của bạn có thể hưởng lợi từ điều này.

5 phút 5 phút.

 • Làm theo các hướng dẫn sau để Kích hoạt Windows 7 bằng CMD Prompt
 • Chuyển đến menu bắt đầu và tìm kiếm cmd, sau đó nhấp chuột phải vào nó và chọn Run As Administrator.

kích hoạt windows 7

 • Nhập lệnh và khởi động lại
 • Khi bạn nhập loại lệnh slmgr –rearm, nó sẽ yêu cầu bạn restart để khởi động lại máy tính của mình, chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn.
 • slmgr –rearm
 • Chạy với tư cách quản trị viên
 • Khi máy tính của bạn khởi động lại, hãy chạy lại lời nhắc cmd với tư cách quản trị viên và nhập
 • -ato
 • và nhấn phím Enter.
 • chạy lại lời nhắc cmd với tư cách quản trị viên và gõ -ato
 • Hiển thị lên tin nhắn
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo bật lên cho biết cửa sổ của bạn đã được kích hoạt thành công

Làm thế nào để tải xuống Active Win 7 từ Google Drive?

 • Đầu tiên cần tải xuống Active Win 7 từ Liên kết Google Drive.
 • bước 2 Sau khi Download WinRAR phiên bản đầy đủ, giải nén nó Với WinRAR đầy đủ crack.
 • Bây giờ cài đặt WinRAR trong hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt WinRAR, hãy chạy tệp Crack, đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • Active Win 7 đã được đăng ký.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply