Tải Among Us PC miễn phí 2022[Mới nhất]

Among Us PC

Among Us PC

Among Us PC đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng bạn không nhất thiết phải cần đồ họa 4k và nền tảng chơi game cao cấp để có được niềm vui. Trò chơi hoạt hình này đã làm điên đảo thế giới chỉ với cơ chế và quy tắc chơi đơn giản và thú vị.

Tất cả những người phát trực tuyến phổ biến đang chơi và nói về nó, và trò chơi đã vươn lên vị trí hàng đầu đầy ẩn dụ trong một thế giới bị thống trị bởi những tựa game như Fortnite và Call of Duty tải among us trên pc.

among us pc download Trò chơi có thể được tải xuống trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm cả iOS và macOS, Android và Windows của Apple; trò chơi cũng hỗ trợ đa nền tảng, cho phép chủ sở hữu của tất cả các thiết bị chơi cùng nhau.

Đối với những người bạn đã nghe những điều hay về trò chơi và muốn chơi thử, nhưng không biết chính xác nội dung của trò chơi là gì, thì Trong số chúng ta là một trò chơi về những người bạn cùng phi hành đoàn và một kẻ mạo danh trong số họ among us crack pc.

tải among us pc

Trò chơi yêu cầu tối thiểu 4 người chơi và có thể chứa tối đa 10 người chơi trong trò chơi. Trong số 10 người này, một số người chơi nhất định, thường là một hoặc hai người, là kẻ mạo danh và số còn lại là đồng đội. Nhiệm vụ của kẻ mạo danh là giết tất cả các thành viên phi hành đoàn mà không bị phát hiện, sử dụng các lỗ thông hơi và phá hoại các thiết bị xung quanh để có lợi cho họ among us pc crack.

tải among us pc

Các thành viên phi hành đoàn không có cách nào để biết ai là kẻ mạo danh trừ khi họ thực sự nhìn thấy kẻ mạo danh giết ai đó hoặc nhìn thấy họ sử dụng lỗ thông hơi vì tất cả đều giống nhau chơi among us trên pc.

Người chơi có thể chọn từ 3 vị trí bản đồ khác nhau để chơi, bao gồm The Skeld, MIRA HQ và Polus. Những kẻ mạo danh sẽ giành chiến thắng nếu chúng giết được tất cả các thành viên phi hành đoàn.

download among us pc free máy tính Để các thành viên trong phi hành đoàn giành chiến thắng, họ phải phát hiện và bỏ phiếu ra tất cả những kẻ mạo danh hoặc quản lý để hoàn thành một số nhiệm vụ được giao trước khi những kẻ mạo danh giết tất cả mọi người. Những kẻ mạo danh cũng có thể giả vờ làm nhiệm vụ để hòa nhập với các đồng đội dễ dàng.

among us pc free

Người chơi có thể chọn các màu sắc khác nhau cho nhân vật của mình – kẻ mạo danh và đồng đội – và có thể chọn từ nhiều loại mỹ phẩm khác nhau bao gồm mũ, trang phục và thậm chí cả vật nuôi sẽ theo bạn xung quanh. Một số mỹ phẩm là miễn phí trong khi những mỹ phẩm khác có thể được mua bằng cách mua trong ứng dụng hack among us pc.

tải among us pc free Trước khi tải xuống trò chơi, hãy nhớ rằng nó có giá rất thấp trên cả hai nền tảng có sẵn (Steam và Epic Games), và điều đó sẽ đảm bảo trò chơi được cập nhật tự động mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm tệp mỗi lần.

among us pc free

tai among us pc Chúng tôi cung cấp tệp cho những người không đủ khả năng mua giữa chúng ta (điều này có thể hiểu được và tôi không nghĩ rằng các nhà phát triển trò chơi sẽ chống lại những người như vậy mua trò chơi theo cách này, vì tất cả các ứng dụng khác của họ đều miễn phí và bạn có thể mô phỏng hoàn hảo trò chơi Android từ PC).

Chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên mua trò chơi từ các nền tảng chính thức, vì nó sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn với trò chơi giới thiệu sau đó.

download among us pc

Bạn và nhóm của bạn phải phản ứng nhanh chóng để khắc phục sự tấn công của những kẻ mạo danh. Điều bắt buộc là phải quan sát những người đồng hành cùng phi hành đoàn đặc biệt của bạn. Hơn nữa, họ có thể tham gia nhóm của bạn cho dù họ sử dụng tính năng chuyển đổi linh hoạt hoặc khu vực làm việc của trò chơi among us download pc free.

Vì tập hợp đang sửa tàu vũ trụ cho chuyến bay, họ định vị rằng một người trong nhóm người về cơ bản là không thể chạm tới! Sự xuyên tạc này được cúi đầu chấp nhận quyền lực trên con thuyền và xử tử tất cả mọi người trong đó cách tải among us pc.

Cách tiếp cận đơn giản nhất để giành chiến thắng là tìm kiếm và dự kiến ​​sự bỏ phiếu từ người đánh cá trên thuyền, và hoàn thành các nỗ lực trong quá trình vận chuyển các bạn tìm ra.

Chỉ có một số cải tiến được báo trước mà bạn sẽ làm, đó là kiểm soát, giữ hoặc sử dụng, giết người và báo cáo xác người. Các điều khiển khác nhau cung cấp cho bạn cảm ứng với trò chơi nhỏ và lật toàn màn hình among us pc free download.

among us com pc

 • game among us pc Chiến thắng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ để chuẩn bị tàu hoặc đánh đuổi tất cả những kẻ mạo danh.
 • Phản ứng nhanh chóng để hoàn tác các hành vi phá hoại của kẻ mạo danh.
 • Kiểm tra bản đồ quản trị và camera an ninh để theo dõi các thành viên khác của Thuyền viên.
 • Báo cáo bất kỳ xác chết nào ngay lập tức để bắt đầu thảo luận xem kẻ bị nghi ngờ là Kẻ mạo danh là ai.
 • Gọi các cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về hành vi đáng ngờ.
 • Bỏ phiếu để loại bỏ những kẻ bị nghi ngờ là Kẻ mạo danh.
 • Giết đồng đội và những người đứng ngoài khung hình.
 • Giả vờ chạy các nhiệm vụ để hòa nhập với các đồng đội.
 • Lẻn qua các lỗ thông hơi để nhanh chóng di chuyển về con tàu.
 • Sử dụng các trò phá hoại để gây hỗn loạn và chia rẽ thủy thủ đoàn.
 • Đóng cửa để bẫy nạn nhân và giết người ở nơi riêng tư.

among us download pc

 • Dưới đây là các Yêu cầu Hệ thống Trong số Chúng tôi (Tối thiểu)
 • CPU: Hỗ trợ tập lệnh SSE2
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 +
 • THẺ VIDEO: Thông tin
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 250 MB

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack. 

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply