Tải ApowerREC Crack miễn phí 2022[Mới nhất]

ApowerREC Crack

ApowerREC Crack

ApowerREC Crack là một chương trình mạnh mẽ và hữu ích để ghi lại màn hình desktop trong môi trường Windows. Điều này cho phép bạn quay video chất lượng cao từ môi trường máy tính để bàn. Chương trình này có thể lưu tất cả các sự kiện của hệ thống máy tính để bàn vào một tệp video chất lượng cao.

apowerrec crack mac Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghi lại và xem các hội nghị truyền hình hoặc phát trực tuyến video. Nếu bạn cần một công cụ ghi âm tốt nhất có thể ghi lại màn hình máy tính với chất lượng cao, công cụ này có thể giúp bạn tốt hơn. Vì vậy, người dùng cũng sử dụng phím tắt, có thể tiết kiệm thời gian. Người dùng có thể ẩn biểu tượng màn hình và trình bảo vệ màn hình.

crack apowerrec 2021

download apowerrec crack có thể ghi lại mọi thứ trên màn hình của bạn, bao gồm các hoạt động trên máy tính để bàn, video trực tiếp, cuộc họp trên web, v.v.

hướng dẫn sử dụng apowerrec Nó có thể ghi lại hoạt động của bạn trên toàn màn hình hoặc trong một nhóm cụ thể, khu vực dành riêng trên màn hình của bạn cùng với âm thanh và nó có một khả năng tuyệt vời để giữ cho video đồng bộ với âm thanh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quay video hoặc quay màn hình bằng webcam, bạn có thể quay video hội thoại hoặc tạo video hướng dẫn bằng phần mềm quay phim màn hình này. Ngoài ra, nó là một trong những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất vào năm crack apowerrec 2021 có thể giúp bạn tạo hướng dẫn của riêng mình tốt hơn.

apowerrec crack 2021

key apowerrec Không giống như các chương trình khác, phần mềm ApowerREC Activation Key tập trung hoàn toàn vào việc đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh nền. Bằng cách này, chất lượng của video thu được sẽ cao hơn nhiều so với các công cụ tương tự khác.

Phần mềm này có thể được sử dụng để tạo hướng dẫn sử dụng, e-learning, phát và chia sẻ video trên web. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ mới nhất của apowerrec portable từ liên kết được chia sẻ của trang web này bên dưới. Bạn có thể nhận được ở đây một tùy chọn cụ thể để quay trò chơi và chọn chế độ âm thanh theo ý thích của bạn theo cách thủ công.

apowerrec full crack 2021

Tạo kết nối FTP mới theo ý muốn và truy cập vào máy chủ FTP để thêm tệp và tải xuống một cách mạnh mẽ. Một cú nhấp chuột để tải xuống các video YouTube đã ghi mà không bị chậm trễ, để chia sẻ ngay lập tức với người đăng ký. Không, phần mở đầu cũng được yêu cầu apowerrec key.

cách sử dụng apowerrec Keygen dễ dàng thêm ảnh chụp màn hình để lãng phí không gian đám mây có sẵn thông qua ảnh chụp màn hình. Internet và chia sẻ nó với bạn bè của bạn thông qua liên kết. Cuối cùng, phiên bản này rất hiệu quả trong việc ghi lại trò chơi ở chất lượng gốc có khả năng thu gọn và mở rộng cửa sổ.

Với khóa cấp phép ApowerREC, bạn có thể ghi lại toàn bộ môi trường máy tính để bàn hoặc có chọn lọc trong một khu vực cụ thể bằng âm thanh micrô hoặc card âm thanh chuyên dụng.

Ngoài ra, có thể đồng thời ghi lại hình ảnh webcam, quay video trò chuyện hoặc video hướng dẫn bằng phần mềm này và quay video được quay ở các định dạng MP4 thông dụng. Lưu AVI, WMV, MOV.

apowerrec crack download

ApowerREC Crack là một phần mềm mạnh mẽ và hữu ích để ghi lại màn hình desktop trên môi trường Windows. ApowerREC Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho phép bạn quay video chất lượng cao từ môi trường máy tính để bàn.

Chương trình này có thể cung cấp tất cả các sự kiện của hệ thống máy tính để bàn trong một tệp video chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi và xem hội nghị truyền hình hoặc phát video trực tuyến.

crack apowerrec 2021

Tất cả các video được quay bằng phần mềm ApowerREC đều có kèm theo âm thanh, âm thanh do phần mềm này ghi lại rất phù hợp và chất lượng. Ngoài ra, phần mềm này có khả năng quay video từ webcam của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo video hướng dẫn sử dụng các tính năng của phần mềm và chất lượng âm thanh được phần mềm này ghi lại. Các tính năng khác của phần mềm này bao gồm công cụ chỉnh sửa video, công cụ Ghi tác vụ và hơn thế nữa.

Không giống như các phần mềm khác, chương trình này tập trung duy nhất vào âm thanh đồng bộ hóa và hình ảnh nền. Bằng cách này, chất lượng của video thu được sẽ cao hơn nhiều so với các công cụ tương tự khác. Phần mềm này có thể được sử dụng để xây dựng hướng dẫn sử dụng, E-learning, video chơi trò chơi và chia sẻ chúng trên web.

apowerrec mac crack

 • Chỉnh sửa video: Chỉnh sửa thời gian thực trong quá trình ghi hoặc cập nhật các sửa đổi quảng cáo cao và thêm hiệu ứng sau Apowersoft ApowerREC Crack win 10 mềm quay màn hình sau khi.
 • Ghi lại Webcam: Ghi lại Webcam Apowersoft ApowerREC Ghi hoặc ghi lại màn hình cũng như webcam của bạn vĩnh viễn.
 • Ghi tác vụ: Tạo màn hình / webcam PC tải và cài đặt để đặt các tác vụ cần ghi hoặc theo dõi ứng dụng để chạy bản ghi tự động.
 • Thay đổi video: Thay đổi các video đã ghi thành các định dạng khác nhau như MM4, AVI, WMV, MOV, v.v.
 • Chụp ảnh màn hình: Chụp ảnh màn hình bằng một cú nhấp chuột và nó sẽ tự động được lưu.
 • Ghi âm thanh: Áp dụng âm lượng Apowersoft ApowerREC Crack và tùy chỉnh nguồn âm thanh thẻ thoại hoặc micrô.
 • Giảng dạy và Đào tạo: Ghi lại các bài giảng trên lớp trực tuyến cho e-learning và thêm một vài diễn giải để có ví dụ rõ hơn. Phần mềm quay video này có thể làm cho lời chào hàng của bạn trở nên sinh động hơn sau đó.
 • Học tập: Bạn có thể tạo các tài liệu học tập và trưng bày tuyệt vời. Nó có thể được lấy bằng cách ghi lại các bài giảng phát trực tiếp, hội thảo trên web trực tuyến và các sự kiện tương tự.
 • Chơi game: Dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời nhất của bạn với chất lượng HD, chụp một số màn chơi và chia sẻ trải nghiệm chơi game tuyệt vời của họ với những người khác hướng dẫn cài đặt.
 • Sử dụng hàng ngày: Apowersoft ApowerREC Crack có thể chỉnh sửa Khác thường được sử dụng bởi trình ghi màn hình PC này giúp lưu trò chuyện video tuyệt vời, khắc phục sự cố và quay một video clip ngắn để hỗ trợ khách hàng tự động kết thúc.
crack apowerrec

Có gì mới.

 • Cập nhật phiên bản trước phần mềm quay màn.
 • Nhiều chức năng mới được thêm vào.
 • Ngoài ra, nó cung cấp khả năng truy cập nhanh vào tất cả các video đã quay từ màn hình hoặc ảnh chụp màn hình.
 • Bạn có thể điều chỉnh âm lượng micrô và âm thanh hệ thống.
 • Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu hoặc thêm âm thanh nền.
 • Tương tự, Khả năng chỉnh sửa video clip dễ dàng và nhanh chóng.
 • Khả năng quay video từ webcam.
 • Ngoài ra, Cơ hội để bắn.
 • Khả năng ghi lại âm thanh từ micrô và cả từ môi trường Windows.

apowerrec full crack

Yêu cầu hệ thống.

 • Windows 10 / Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 7
 • Ngôn ngữ tiếng anh
 • RAM 512 MB
 • Không gian đĩa 70 MB

Làm thế nào để tải xuống ApowerREC Crack từ Google Drive?

 • Đầu tiên cần tải xuống  ApowerREC Crack từ Liên kết Google Drive.
 • Sau khi ApowerREC phiên bản đầy đủ, giải nén nó bằng WinRAR full crack.
 • Bây giờ Cài đặt ApowerREC trong Hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt ApowerREC hãy chạy tệp Crack, đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • ApowerREC Crack đã được đăng ký.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply