Auto Tune là gì? Link Download Auto Tune 8 Pro Full Việt hóa

Auto Tune

Auto Tune

Auto Tune là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn thay đổi cao độ và chất lượng của một bản nhạc. Phần mềm này hoạt động như một trình cắm thêm cho máy trạm âm thanh mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình, làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận tiện cho các nhạc sĩ hoặc nghệ sĩ có không gian làm việc kỹ thuật số mà họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

auto tune là gì

Bất chấp tên gọi có hàm ý gì, bạn có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ chuyển một bản nhạc thành một cao độ hoặc thậm chí là một phím. antares auto tune có rất nhiều tính năng khiến nó trở thành một công cụ hữu ích cho các chuyên gia cũng như người dùng mới.

auto tune 5 full crack chỉ tương thích với Windows và macOS, nhưng nếu bạn có hệ điều hành khác, hãy tiếp tục đọc để biết một số lựa chọn thay thế mà bạn có thể thử.

Auto-tune không phải là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng trong bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tải nó miễn phí trong 14 ngày, vì vậy điều đó sẽ rất hữu ích nếu bạn chỉ cần nó cho các tác vụ chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng.

phần mềm auto tune

phần mềm auto tune full crack Analog X đã phát triển một giao diện người dùng đồ họa mà bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ người dùng nào cũng có thể hiểu được. Bắt đầu với cửa sổ thông thường của nó; nó có bố cục có tổ chức, nơi các tệp âm thanh có thể được thêm vào thông qua phương pháp kéo và thả. Bạn luôn có thể xem và truy cập các tệp đã được dành để xử lý.

Tuy nhiên, với các tính năng tự động của nó, tất cả các tệp đã được đưa vào khung sẽ ngay lập tức được điều chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn phải định cấu hình tệp trước khi chọn nó.

Bạn cũng có thể kéo một thư mục vào chương trình. Nó sẽ duyệt qua tất cả các thư mục con và chuyển đổi các mẫu bên trong, bao gồm các tệp có ghi chú được chỉ định. Kết quả sẽ là một mẫu âm thanh mới đã được điều chỉnh đến quãng tám gần nhất.

auto tune là gì

auto tune online

Auto tune evo full crack mẫu có tác động tối thiểu đến hiệu suất của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nó yêu cầu CPU và bộ nhớ thấp mà vẫn xử lý nhanh các tệp nguồn. Tuy nhiên, nó không cung cấp bản sao của tệp cũ, chưa được sửa đổi. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại hiệu suất tốt, vì vậy bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đang kiểm tra nó.

Nhìn chung, AnalogX AutoTune là một trong những công cụ hữu ích nhất dành cho những người đam mê âm thanh. Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bất kỳ ai cần điều chỉnh chất lượng âm thanh, cũng như sửa các độ lệch trong tệp âm thanh. Quan trọng nhất, giao diện người dùng của nó cực kỳ đơn giản và các tính năng của nó có hiệu quả trong quá trình xử lý.

auto tune online free hoạt động như một trình cắm thêm cho bất kỳ không gian làm việc âm thanh kỹ thuật số nào mà bạn đã sử dụng để tạo âm thanh, vì vậy bạn sẽ không phải chạy hai phần mềm khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên, giao diện bật lên cho các tính năng Tự động điều chỉnh có thể mất một lúc để làm quen.

auto-tune pro

Harmony Engine, một trong những tùy chọn chỉnh sửa âm thanh đi kèm với phần mềm, và ban đầu bạn phải thực hiện rất nhiều điều. Rất nhiều tính năng có sẵn rất chi tiết và được thiết kế cho các chuyên gia sử dụng, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy dành cho mình một chút thời gian để tìm hiểu cách điều hướng từng tính năng chỉnh sửa.

Giờ đây, với sự ra đời của hướng dẫn sử dụng auto tune 5 ứng dụng Evo VST ngoài ra, nó trở nên linh hoạt và dễ sử dụng hơn bao giờ hết nhờ giao diện được thiết kế lại hoàn toàn và các tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng mới mạnh mẽ.

Đã thêm tính năng phát hiện khóa tự động với plug-in Auto-Key một người mới (đi kèm khi mua Auto-Tune), Chế độ cổ điển cho âm thanh “Auto-Tune 5” được phát giới thiệu chia sẻ, Điều khiển MIDI thời gian thực và ARA để tích hợp chặt chẽ hơn với DAW được hỗ trợ phiên bản.

auto tune download

Cả giao diện Chế độ tự động và Chế độ đồ thị đều đã được thiết kế lại để cung cấp quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho người dùng chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu. Antares Autotune VST cũng bao gồm Flex-Tune và Humanize để điều chỉnh âm thanh rõ ràng và tự nhiên hơn, và chế độ Độ trễ thấp, vì vậy bạn có thể thực hiện trong thời gian thực mà không bị mất tập trung chính của sử dụng auto tune.

Nó cũng có tính năng Chỉnh sửa thời gian để chỉnh sửa thời gian không phá hủy, cũng như Chỉnh sửa hình thức, Kiểm soát rung và Lập mô hình độ dài cổ họng. Cho dù bạn muốn chỉnh sửa nhanh một vài ghi chú có vấn đề hay đánh bóng tỉ mỉ toàn bộ màn trình diễn, auto tune pro full crack cho PC cung cấp hiệu chỉnh cao độ chuyên nghiệp và các hiệu ứng cổ điển mà bạn đang tìm kiếm mang đến.

auto tune 8 full crack

Ngoài phím và thang âm, auto tune free online-Key cũng cho bạn biết tần số tham chiếu của nhạc. Hầu hết âm nhạc hiện đại được điều chỉnh sao cho A bằng 440 Hz, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nếu nhạc hoặc mẫu của bạn được điều chỉnh theo một tần số tham chiếu khác, Auto-Key sẽ hiển thị cho bạn tần số đó, vì vậy bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết khi áp dụng hiệu chỉnh cao độ hoặc chọn mẫu.

Bên cạnh một số phức tạp, auto tune full crack việt hóa là một công cụ cực kỳ hữu ích có thể tích hợp gọn gàng vào không gian làm việc kỹ thuật số của bạn. Đối với những người dùng mới làm quen với việc chỉnh sửa âm thanh, có một số tính năng mà bạn có thể sử dụng để giúp quen với trình cắm.

BƯỚC 1

Auto Tune

BƯỚC 2

Auto Tune 2

BƯỚC 3

Auto Tune 3

BƯỚC 4

Auto Tune

BƯỚC 5

Auto Tune

auto tune full crack

 • Tự động điều chỉnh Pitch Correction và Hiệu ứng Giọng hát
 • Độ trễ thấp để theo dõi và hiệu suất trực tiếp
 • Chức năng nhân bản
 • Sửa formant tự động
 • Mô hình hóa cổ họng có thể điều chỉnh
 • Tạo và điều chỉnh Vibrato
 • Kiểm soát MIDI thời gian thực
 • Tự động tạo mô hình giai điệu chuyển động
 • Chế độ cổ điển cho “Âm thanh tự động điều chỉnh 5”
 • Chìa khóa tự động: Tự động phát hiện chìa khóa
 • Flex-Tune Điều chỉnh quảng cáo trong suốt và linh hoạt
 • Transpose: Dịch chuyển quảng cáo chiêu hàng theo thời gian thực
 • Chỉnh sửa quảng cáo chiêu hàng đồ họa
 • Chỉnh sửa thời gian đồ họa
 • Hỗ trợ ARA (Truy cập ngẫu nhiên âm thanh)
 • Tạo các đối tượng ghi chú từ MIDI
 • Điều chỉnh các thông số điều chỉnh trên các ghi chú riêng lẻ

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply