AutoCAD 2010 Tải xuống miễn phí 2022

AutoCAD 2010

AutoCAD 2010

AutoCAD 2010 là một ứng dụng thiết kế, vẽ, phác thảo và mô hình hóa 2d được sử dụng bởi các kỹ sư dân dụng, điện, cơ khí và các kỹ sư khác. Bạn có thể tải xuống AutoCAD 2010 phiên bản mới nhất miễn phí cho cả hệ điều hành 32-bit và 64-bit. Bạn có thể chạy AutoCAD 2010 miễn phí trên cả Windows và macOS. Với sự trợ giúp của AutoCAD, bạn có thể tạo bản vẽ 2D và mô hình 3D. Bạn cũng có thể tải xuống AutoCAD 2004 miễn phí.

download autocad 2010 full crack

Phần mềm này nổi tiếng với người dùng nhờ giao diện thân thiện và các công cụ sáng tạo. Các công cụ và tính năng mới có sẵn trong mỗi bản cập nhật của ứng dụng. Các cải tiến có sẵn thường xuyên cho ứng dụng. Nó có một giao diện mới và những cải tiến. Các bản cập nhật mới có sẵn cho ứng dụng thường xuyên.

crack autocad 2010

Hiện tại AutoCAD đã có phiên bản mới nhất là AutoCAD 2018, tuy nhiên để sử dụng tốt phiên bản này thì đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn cũng phải được cải thiện hơn trước. AutoCAD 2010 là phiên bản ổn định, đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu máy tính của bạn không đủ điều kiện thì AutoCAD 2010 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

tải autocad 2010

Với phần mềm AutoCAD 2010, các nhà thiết kế có thể giải quyết các vấn đề khó khăn nhất của họ một cách dễ dàng. Các thiết kế hiện có thể tồn tại ở hầu hết mọi hình dạng có thể tưởng tượng được, nhờ vào các công cụ thiết kế dạng tự do. Nhiều tính năng quan trọng đã tự động hóa, giúp quy trình làm việc của người dùng hiệu quả hơn và quá trình chuyển sang thiết kế 3D thậm chí còn mượt mà hơn.

Chia sẻ và làm việc trên các dự án với đồng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhờ vào nhiều bản nâng cấp đối với khả năng PDF của chúng tôi và việc bổ sung tính năng in 3D đáng kinh ngạc. Với những tính năng này và vô số các tính năng mới khác mà khách hàng yêu cầu, AutoCAD 2010 có hầu hết mọi ý tưởng và biến nó thành hiện thực nhanh hơn bao giờ hết.

autocad 2010 full crack

Khi bạn bắt đầu, sẽ có nhiều điều mới, chẳng hạn như sản xuất và định vị các đối tượng 3D. Các công cụ tạo sẵn cũng có sẵn để giúp bạn thiết kế các đối tượng 3D có một số hình dạng và hình vẽ. Các tính năng của ứng dụng là phiên bản nâng cao của các ứng dụng tiền nhiệm.

Công ty đã thêm bản vẽ và các công cụ khác trong các phân khúc được cải tiến nhiều. Các tính năng mới bao gồm in 3D. Phiên bản 2010 cũng có hỗ trợ PDF ở chế độ cải tiến cao hơn nhiều. Vì nó không được thiết kế cho người dùng mới làm quen, nhưng một người có nhu cầu có thể hiểu các tính năng bằng cách sử dụng hướng dẫn được cung cấp.

cài autocad 2010

Ckỹ thuật mô hình rắn lần đầu tiên được nhúng trong AutoCAD 2010. Nó là một chuẩn mực cho AutoCAD. Thứ hai, các máy Windows 32 bit / 64-Bit đều được hỗ trợ trong AutoCAD 2010 để chúng có thể được cài đặt trong Windows 7 của tất cả các phiên bản và không gặp phải vấn đề tương thích nào. Công cụ vẽ mới được nhúng. Thanh công cụ vẽ này giúp tăng khả năng xử lý và tính linh hoạt trong Bản đồ. Một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp đã sử dụng AutoCAD để mô hình hóa các cấu trúc lớn.

tải autocad 2010 full crack

Cùng với AutoCAD 2010, bạn có thể dễ dàng tạo Bản đồ 3D và có thể tạo ra một chương trình hoàn chỉnh với tất cả tài liệu. Cấu trúc tệp mới được sử dụng trong AutoCAD hiện tại đã được phát hành trong phiên bản này. AutoCAD 2010 cũng đã có được một dịch vụ cho Mesh 3D, và rất nhiều hướng dẫn và các lớp đào tạo cũng được bao gồm. Para-metrics cũng có trong AutoCAD được2010.

Một số công cụ vẽ hoàn toàn mới cũng được nhúng trong phiên bản này, điều này đã tạo ra quy trình thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu. Các công cụ vẽ này đã cải thiện đáng kể tính linh hoạt và khả năng xử lý trong Bản đồ. Nhìn chung, AutoCAD 2010 là một công cụ thiết kế hữu ích cho các kiến ​​trúc sư và kỹ sư để tạo ra các công trình lớn.

AutoCAD 2010

cài đặt autocad 2010

Người dùng hiện có thể thêm các tiện ích mở rộng mới vào phiên bản 2010. Giờ đây, bạn có thể thêm các tiện ích bổ sung của bên thứ ba, điều này khá dễ dàng. Bạn có thể thêm bao nhiêu tiện ích mở rộng tùy thích. Bạn có thể thêm tiện ích mở rộng từ kho ứng dụng Autodesk Exchange Apps.

Việc thêm các tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung giúp tăng tính linh hoạt của ứng dụng. Bạn có thể tạo ra điều gì đó phi thường bằng cách sử dụng một số tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng hữu ích. Đưa khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với các tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng quảng cáo mới. Tạo dễ dàng với một số tiện ích mở rộng hữu ích.

download autocad 2010

Hỗ trợ xử lý các thiết kế khác nhau
Các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau
Mang lại mức hiệu suất cao nhất
Mang lại mức hiệu suất cao nhất
Tính năng tạo lưới 3D
Một loạt các cải tiến và tùy chỉnh
Bản vẽ DWG với một giải pháp sáng tạo
Hỗ trợ xử lý bản đồ 3D và lập kế hoạch tài liệu

Yêu cầu hệ thống cho 32 bit

Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 trở lên)
Trình duyệt: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
CPU: Windows Vista – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2; Windows XP – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1,6 GHz trở lên với công nghệ SSE2
Bộ nhớ: Windows Vista – RAM 2 GB, Windows XP – RAM 2 GB
Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 × 768 với Màu trung thực
Đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
Thiết bị trỏ: Tuân theo MS-Mouse.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply