Tải Full Crack iTools 4.4.5.6 Google Drive – [Mới Nhất 2022]

Crack iTools 4

Crack iTools 4

Crack iTools 4 cho phép bạn xử lý phần mềm của mình rất nhanh chóng. Của Crack iTools 4 hỗ trợ bạn sắp xếp và sắp xếp các ký hiệu của mình. Điều này được tạo thành từ sự đổi mới công nghệ hiện tại nhất để mang lại hiệu quả cao.

Nó giúp bạn có thể hiểu về thông tin pin điện của bạn. Nó sẽ không bao gồm những thứ như bất kỳ loại bổ sung hoặc công nghiệp nào gây khó chịu cho đa số người dùng. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và tải xuống miễn phí, cũng như cung cấp các cuộc thảo luận thân thiện với người dùng.

Thông tin cá nhân của bạn có thể sẽ được đảm bảo hoàn toàn. Có thể tận hưởng niềm vui trong phương tiện truyền thông của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Thủ tục thiết lập trở nên rất dễ dàng và dễ dàng thông qua ứng dụng này.

Có thể rất dễ dàng cài đặt và xóa các chương trình trong thiết bị của bạn. Nó làm cho nó có thể tạo ra một bản sao lưu của nhiều phần mềm cùng với! Crack iTools 4 4.5.0.6 Với bản mới nhất có thể nhanh chóng loại bỏ các lỗi và tài liệu không mong muốn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

key crack itools 4

Ngoài ra, Crack iTools 4 2022 phiên bản mới nhất mới với bản phát hành License Key là bắt buộc để kích hoạt chương trình phần mềm này. Phiên bản được kích hoạt cung cấp cho bạn một số tính năng đặc biệt.

Ví dụ, nó giúp bạn sao lưu tất cả dữ liệu iPhone, iPad của mình. Ngoài ra, nó cho phép bạn khôi phục dữ liệu này chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa là một công cụ, nó đi kèm với nhiều công cụ tuyệt vời khác để quản lý các thiết bị Apple từ PC hoặc Mac của bạn.

key crack itools 4

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý các loại phương tiện này. Crack iTools 4 2022 có thể sử dụng mới nhất hỗ trợ đầy đủ cho Windows 11 giúp bạn xuất ảnh từ iPhone, iPad sang PC chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, nó cho phép bạn xem trước các bức ảnh có độ phân giải gốc trong khi chuyển. Phần mềm này là giải pháp thay thế tốt nhất cho iTunes đi kèm với tất cả các tính năng chính mà bạn tìm thấy trong iTunes.

itools 4 full crack

Khóa cấp phép Itools đưa ra một loạt câu trả lời cho các loại thiết bị iOS khác nhau. Trong trường hợp xảy ra sự cố ngẫu nhiên hoặc hỏng hóc của thiết bị hoặc mất hồ sơ, bạn có thể sửa chữa tất cả những điều này mà không gặp vấn đề gì.

Bạn cũng có thể xem các tệp phương tiện, ảnh, iBooks và các tài liệu khác. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các dữ kiện và tệp, bao gồm nhạc, video, ảnh chụp nhanh, v.v. bạn có thể thoải mái chuyển các bản nhạc sang iPhone mà không cần đồng bộ hóa toàn bộ thư viện bài hát. Nó có thể tùy chỉnh bài hát của Ringtone Maker vì nhạc chuông ở tab Hộp công cụ.

itools 4 full crack 2019

Phần mềm này bao gồm ba dạng chế độ có thể là ứng dụng, phương tiện và các công cụ bổ sung cần có trong thư viện PC của bạn.

Do đó, nó rất phù hợp với đặc tính nhập khẩu, điều này cũng rất hữu ích để hỗ trợ bên trong việc tùy chỉnh thiết bị thoại cho các công cụ cụ thể. Ngoài ra, người ta cũng có thể tạo nhạc chuông theo sở thích của riêng bạn bằng cách sử dụng các tài liệu âm thanh tồn tại hoặc phát triển từ đầu.

itools 4 crack

Trình phát có sẵn là một tính năng mới của công cụ này hỗ trợ phát các tệp nhạc và nghe bản nhạc phổ biến nhất của bạn khi bạn đặt chúng trong một thư mục.

Ngoài ra, nó có một bộ sưu tập iTunes dành cho người hâm mộ các tiện ích iTunes. Việc quản lý tài liệu, cũng như các thủ tục sao lưu, làm cho việc áp dụng và kiểm soát nó thậm chí còn rẻ hơn.

Khóa cấp phép iTools [2022]

L90R1-QI950-9XMMR-J7532

M3128-S6836-0PBGK-7V4I4

VQ8UZ-ZV30Q-2RLSW-ZS723

Khóa kích hoạt iTools [2022]

AOPR-M3128-I4FT5-Y6DU6

9XKMR-U49K9-L90R1-R1H5R

2RLSW-VQ8UZ-V596S-TFT3U

itools 4 full crack 2018

 • Công cụ Hình ảnh: Bạn có thể xem trước hình ảnh với độ phân giải gốc của hình ảnh và bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình giữa Mac và PC Windows, thậm chí giữa nhiều hơn một iDevices.
 • Pin Master: Trình chính về pin của iTools thành công hướng dẫn bạn về pin với các chi tiết sau. Tình trạng pin, Mfr của pin, Chu kỳ sạc đầy, dung lượng thiết kế, Điện áp khởi động, Dòng điện, Dung lượng thực, Nhiệt độ pin, SN pin, Điện áp hiện tại.
 • Di chuyển dữ liệu: Nếu bạn cần chia sẻ dữ liệu iDevices cũ sang dữ liệu mới, thì công cụ di chuyển dữ liệu là tốt nhất. Bạn có thể di chuyển hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu văn bản, podcast, PDF, v.v.
 • Ringtone Maker: Công cụ tạo nhạc chuông cho phép bạn tạo nhạc chuông, ngay cả với các bản ghi âm của bạn làm nhạc chuông di động gốc.
 • Trình quản lý tệp: Trình quản lý tệp là công cụ quản lý tất cả các tệp và thư mục trên iDevice của bạn. Bạn có thể thêm, xóa, chỉnh sửa và sao chép bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bằng công cụ quản lý tệp này. Nó cho phép bạn sử dụng chức năng kéo và thả để xóa và đặt dữ liệu giữa PC và Thiết bị itools là một công.
 • Icon Arranger: Trình đã được sắp xếp biểu tượng giúp bạn quản lý các biểu tượng trên màn hình iPhone, iPad hoặc iPod.
cách crack itools 4
 • iTools đã crack đầy đủ giúp bạn chuyển nhạc từ iDevices sang PC hoặc Mac.
 • Ngoài ra download itools, nó còn giúp bạn chuyển ảnh giữa iDevices và PC.
 • Nó cho phép bạn quản lý phương tiện của mình từ máy tính.
 • Ngoài ra, nó giúp bạn cài đặt hoặc gỡ cài đặt các ứng dụng trên iDevice của mình.
 • Công cụ 4 Crack chuyển các tập tin media từ hệ thống của bạn sang thiết bị điện thoại mà không có hiệu lực.
 • Bạn cũng có thể tạo nhanh chóng sao lưu và khôi phục tin nhắn và phương tiện.
 • Nó có các tính năng dọn dẹp giải nén, tắt máy và khởi động lại.
 • Bạn có thể thao tác với văn bản, hình ảnh, âm thanh, video và các phương tiện khác một cách dễ dàng.
 • Nó thiết lập một kết nối đáng tin cậy và an toàn giữa thiết bị của bạn và PC.
 • Bạn có thể cho phép tạo bản sao lưu dữ liệu của mình.
 • Nó tạo ra một báo cáo về hiệu suất tình trạng thiết bị của bạn.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển và kiểm soát dữ liệu di động iOS của mình link tải itools.
 • Khóa kích hoạt iTools Tự động chuyển đổi tệp MP4 sang tệp MP3 để truyền dữ liệu dưới đây.

Làm thế nào để tải xuống Crack iTools 4 từ Google Drive?

 • Đầu tiên cần tải xuống Crack iTools 4 từ Liên kết Google Drive.
 • Sau khi Download iTools 4 phiên bản đầy đủ, giải nén nó bằng WinRAR full crack.
 • Bây giờ hãy cài đặt iTools 4 vào hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt iTools 4, hãy chạy tệp Crack và đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • Crack iTools 4 đã được đăng ký.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply