Download Choices Stories You Play Mod APK 2022

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022  Những câu chuyện bạn chơi là một tuyển tập của vô số câu chuyện, bối cảnh và khái niệm riêng biệt để người chơi đắm mình vào hoặc khám phá những mối tình lãng mạn sâu sắc bên trong họ.

Mỗi câu chuyện mà người chơi chọn mang đến cho họ những số phận khác nhau, với những khởi đầu mới hoặc hoàn cảnh gia đình đa dạng. Mặc dù vậy, câu chuyện nào cũng muốn người chơi xây ứng dụng tình yêu cho bản thân và quyết định mọi thứ theo nhiều cách, dù tích cực hay tiêu cực.

Pixelberry được biết đến như một thành viên nhỏ của EA, những người đã làm nên Need for Speed ​​và the crown the flame Sims Mobile, cùng với vô số game app di động nổi bật khác. Lựa chọn được biết đến là một trong những trò chơi thành công nhất của nhà phát hành này.

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Với lối chơi độc đáo cùng nhiều câu chuyện hấp dẫn được phát hành hàng tuần, đây sẽ là một trò chơi hấp dẫn bạn dù ở lứa tuổi và sở thích nào kinh dị chăng nữa.

Choices Stories You Play

RỘNG RÃI CÁC CÂU CHUYỆN MIỄN PHÍ

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Khi người chơi lần đầu tiên đến với Lựa chọn, một thư viện phong phú và đa dạng sẽ chào đón họ và giới thiệu vô số nội dung độc đáo khiến người chơi không khỏi băn khoăn.

Tuy nhiên, trước đó, nó sẽ cho phép họ trải qua một câu chuyện demo, nơi họ làm quen với mọi tính năng hoặc giao diện để chuẩn bị cho những câu chuyện mới hơn trong tương lai. Điều thú vị là các câu chuyện có sự khác biệt đáng kể về the freshman giới, mối quan hệ và nhân vật chính để người chơi trải nghiệm.

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022

Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi Lựa chọn: Câu chuyện bạn muốn chơi

PHÁT TRIỂN CẤU TRÚC PLOT FASCINATING

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Điều ấn tượng ở mỗi câu chuyện là sự phát triển ở các nhánh khác nhau mà người chơi không thể lường trước được. Ngoài ra, mọi lựa chọn đều có thể khiến toàn bộ sự việc đi theo một hướng khác, nhưng kết quả đầy hứa hẹn và đáp ứng mong muốn của người chơi.

Ngoài ra, cấu trúc cốt truyện của mỗi nội dung bị ảnh hưởng rất nhiều bởi bối cảnh thế giới và nhiều thứ liên quan khác trong tổng thể của nó.

Choices Stories You Play Mod APK

LỰA CHỌN ĐA DẠNG THEO Ý BẠN

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Mỗi tình huống hoặc cuộc trò chuyện trong mỗi tập của Lựa chọn có hơn hai tùy chọn duy nhất để người chơi quyết định phải làm gì tiếp theo. Đây là những biểu tượng của nhiều kết quả khác nhau, nhưng bất ngờ. .

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Bù lại, nó có nhiều khoảnh khắc khiến người chơi bối rối khi yếu tố tình cảm được nhấn mạnh. Không chỉ vậy, cảm xúc hay thái độ của các nhân vật phụ sẽ thay đổi đáng kể đối với lựa chọn của mỗi người chơi, dù ở hiện tại hay tương lai.

Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi

MARVELOUS VISUAL SỐ LƯỢNG

Bên cạnh cấu trúc cốt truyện liền mạch, chất lượng hình ảnh của trò chơi là hàng đầu và thể hiện tính chân thực tuyệt đối cho mọi trường hợp. Nó cũng thiết kế mỗi nhân vật trở nên xinh đẹp, hấp dẫn và khiêu khích, dù là nam hay nữ, nhằm làm rối loạn cảm xúc của người chơi khi nói chuyện trực tiếp với họ.

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Các hiệu ứng độc đáo và thay đổi trang phục cũng là những khoảnh khắc tuyệt vời để kích thích giác quan của người chơi thông qua chất lượng hình ảnh của trò chơi high quality.

Download Choices Stories You Play

CHỌN ĐIỂM MÀ BẠN MONG MUỐN

Khi người chơi tiến triển câu chuyện, lựa chọn của họ sẽ mở ra nhiều khả năng mới, và trong chuyện tình cảm, tình địch luôn xuất hiện để cướp mọi thứ.

Do đó, Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 sẽ giới thiệu một hệ thống scandal rộng khắp và buộc người chơi phải khiến các đối thủ phải hối hận vì những gì họ đã làm cho người chơi. Nội dung và diễn biến của từng vụ scandal luôn là nguồn giải trí bất tận và luôn thu hút người chơi đến từng chi tiết.

Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi

CÁ NHÂN HÓA THƯ VIỆN TRUYỆN CỦA BẠN

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Mỗi câu chuyện được chia thành các tập riêng biệt để người chơi thưởng thức dần từng tinh hoa hay quy trình của mình.

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Tuy nhiên, một số câu chuyện mới sẽ được tiếp tục, vì vậy người chơi phải cá nhân hóa thư viện của họ để theo dõi từng tiến trình. Bên cạnh đó, trong khi khám phá thư viện chính, người chơi có thể đánh dấu trực tiếp bất kỳ câu chuyện nào và biến chúng thành một phím tắt để dễ dàng truy cập.

Download Choices Stories You Play Mod APK 2022 Lựa chọn sẽ luôn mang đến cho mọi người những câu chuyện chất lượng cao với yếu tố tình cảm được phát triển sâu sắc, nhiều tình tiết gay cấn, hồi hộp. Trên tất cả, phần đồ họa là quan trọng nhất, với chất lượng tốt và các nhân vật hoặc môi trường phác họa một cách tinh tế để người chơi thưởng thức bản chất của từng tập phim và hơn thế nữa.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

  • Tóc, quần áo và thiết kế nhân vật của bạn đều có thể được thay đổi.
  • Tham gia vào những cuộc hành trình tưởng tượng tuyệt vời trong khi yêu nhau và giải quyết những bí ẩn
  • Với cập nhật chương hàng tuần, bạn sẽ không bao giờ hết truyện để đọc.
  • Với sự trợ giúp của cách kể chuyện bằng hình ảnh tương tác, bạn có thể quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply