Tải FastStone Capture Full Crack 9.4 + FSCapture Portable 2022

FastStone Capture

FastStone Capture

FastStone Capture là một công cụ quay phim màn hình và quay video màn hình mạnh mẽ, nhẹ nhưng đầy đủ tính năng. Nó cho phép bạn dễ dàng chụp và chú thích bất cứ thứ gì trên màn hình bao gồm cửa sổ, đối tượng, menu, toàn màn hình, hình chữ nhật / vùng tự do / cố định cũng như cuộn cửa sổ / trang web. Nó cũng cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình bao gồm các thay đổi trên màn hình, lời nói từ micrô, chuyển động chuột và nhấp chuột vào các tệp video được nén cao.

Bạn có thể chọn gửi ảnh chụp tới trình chỉnh sửa, tệp, khay nhớ tạm, máy in, email, tài liệu Word / PowerPoint hoặc tải chúng lên trang web của bạn. Các công cụ chỉnh sửa bao gồm chú thích (văn bản, dòng mũi tên, điểm đánh dấu) download faststone capture, thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét, đánh dấu màu nước, áp dụng hiệu ứng cạnh và nhiều hơn nữa.

Các tính năng khác bao gồm quét hình ảnh, phím nóng chung, tạo tên tệp tự động, hỗ trợ trình chỉnh sửa bên ngoài, bộ chọn màu, kính lúp màn hình, biểu tượng chéo màn hình và thước đo màn hình.

faststone capture full crack

FastStone Capture lưu ảnh ở các định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF. Trình ghi màn hình tích hợp giúp lưu video ở định dạng WMV (Windows Media Video). Faststone capture 8.4 key cho phép bạn lấy những gì bạn muốn, từ các cửa sổ đang hoạt động đến phần màn hình do người dùng chỉ định hoặc tạo bản ghi màn hình. Vui thích!

Thật dễ dàng để tin rằng phần mềm faststone capture chỉ là một phần mềm chụp ảnh, dựa trên tên gọi của nó. Mặc dù thực hiện tốt yếu tố này, nhưng nó cũng cung cấp quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video tích hợp, trình chuyển đổi tệp và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản.

Trong đó, bạn có thể dễ dàng chụp màn hình, chụp ảnh màn hình, ghi lại tất cả hoạt động trên màn hình và chỉnh sửa tất cả các cảnh quay và chụp trong trình chỉnh sửa video. Bạn có thể xuất ảnh chụp màn hình ở nhiều định dạng; tuy nhiên, xuất video bị giới hạn ở định dạng WMV, có thể yêu cầu chuyển đổi tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng tệp.

faststone capture full crack

faststone capture key

Khi bạn đã có được ảnh chụp màn hình, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng nhiều công cụ khác nhau. Bạn có thể thay đổi kích thước, thêm chú thích, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt, vẽ hình và đánh dấu các khu vực, điều này rất hữu ích khi thu hút sự chú ý đến các khu vực cụ thể trong ảnh chụp màn hình của bạn.

Faststone capture portable full crack cũng có các tùy chọn lưu tự động và hỗ trợ các phím tắt tùy chỉnh, cho phép người dùng làm quen với việc chụp màn hình của họ chỉ bằng một nút bấm.

Theo như các tính năng đi, không có. FastStone screen capture mọi thứ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để bạn trải nghiệm sản phẩm trong thời gian dùng thử miễn phí. Sử dụng phần mềm trong 30 ngày đầy đủ sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về việc liệu nó có cung cấp giải pháp phù hợp cho bạn hay không.

faststone capture keygen

Một hạn chế đáng kể là phần mềm chỉ khả dụng cho người dùng Windows, có nghĩa là người dùng Mac không thể tải xuống bất kỳ phiên bản faststone capture 9.3 full crack nào. Các ứng dụng khác như Camtasia có thể cung cấp chức năng tương tự cho cả người dùng PC và Mac.

Thật không may, hầu hết các tính năng FastStone Captures đều ở mức tốt nhất. Phần mềm này rất mạnh mẽ trong việc thực hiện các hành động ở cấp độ cơ bản, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chức năng sâu hơn, bạn sẽ thấy nó thực sự bị bỏ lỡ.

Không thể xuất sang .mov hoặc .mp4 là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với nhiều người, bao gồm cả các tùy chọn chỉnh sửa hạn chế. Giao diện người dùng cũng có thể cảm thấy lỗi thời và không chuyên nghiệp đối với nhiều người, vì của faststone capture sau khi đã chọn một thiết kế đơn giản.

tải faststone capture

Bất chấp sự xuất hiện của trang web của họ, FastStone Capture là một sản phẩm hợp pháp và an toàn để tải xuống. Nó đã trải qua một loạt phiên bản và FastStone liên tục cung cấp các bản cập nhật cho phần mềm. Đảm bảo chỉ tải phần mềm từ các nguồn có uy tín. Faststone capture download cũng công khai cung cấp một địa chỉ email cho phép người dùng gửi email trong các truy vấn hỗ trợ của họ, điều mà các trang web hoặc nhà cung cấp spam không thường làm.

Mặc dù tải faststone capture full crack có một email hỗ trợ tại chỗ và hiển thị nó trên trang liên hệ với chúng tôi của họ, nhưng họ không có hệ thống bán vé. Điều này có nghĩa là khi email được gửi đi, người dùng dựa vào việc nhà phát triển nhận thấy email và trả lời nhanh chóng.

Thực hiện hỗ trợ theo cách này làm tăng xác suất xảy ra lỗi của con người hoặc thông tin sai lệch, dẫn đến việc bỏ sót email hoặc trả lời trễ. Nếu bạn đang tìm cách làm quen với phần mềm, Capture có một hướng dẫn có thể tải xuống để giúp người dùng mới bên ngoài hỗ trợ trực tiếp.

faststone capture key

faststone capture portable

Nếu tính năng quay và chụp màn hình là tính năng bạn sử dụng hoặc cần thường xuyên thì crack faststone capture 8.4 hoàn toàn phù hợp với bạn. Tính dễ sử dụng, bao gồm một trình soạn thảo có sẵn, thực sự làm cho điều này trở thành một tài sản cho các hoạt động này.

Mặc dù vậy, các tính năng của phần mềm không chuyên sâu như các tùy chọn khác, bao gồm cả khả năng xuất video của chúng. Nếu bạn yêu cầu một công cụ nhẹ có thể thực hiện tốt những nhất của điều cơ bản, Capture là dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có nhiều tính năng mở rộng hơn, bạn có thể cảm thấy thất vọng với những gì FastStone Capture của mình cung cấp bên cạnh đó xác định.

key faststone capture 9.0
 • Các phím nóng chung để kích hoạt khả năng chụp của chương trình mọi lúc, faststone capture 9 key mọi nơi một số
 • Các công cụ hiệu quả để chụp các cửa sổ, đối tượng, toàn màn hình, hình chữ nhật / các vùng được chọn thủ công và các vùng cuộn
 • Chụp các trang web trong Microsoft Internet Explorer, FireFox và Opera
 • Tùy chọn để chỉ định đích (trình chỉnh sửa nội bộ, khay nhớ tạm hoặc tệp) nơi hình ảnh đã chụp sẽ được gửi
 • Bộ chọn màu màn hình
 • Văn bản / Dòng mũi tên / Đánh dấu / Chú thích hình mờ
 • Hiệu ứng đổ bóng, rách mép
 • Thêm bình luận
 • Thay đổi kích thước, cắt, độ sáng, độ tương phản, gamma, làm sắc nét, làm mờ, xám, tiêu cực
 • Phóng to / thu nhỏ
 • Hoàn tác / Làm lại
 • Lưu dưới dạng BMP, JPEG, JPEG2000, PNG, GIF, TIFF, TGA, PDF
 • Gửi hình ảnh đã chụp trong e-mail
 • Kính lúp màn hình
 • Chia nó thành nhiều trang khi in tài liệu dài
 • Hỗ trợ nhiều màn hình

Làm thế nào để tải xuống photoshop cc 2021 từ Google Drive?

 • Đầu tiên cần tải xuống Photoshop CC 2021 từ liên kết Google Drive.
 • Bạn cần để cài đặt Photoshop cc 2021.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • Tải link.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply