Tải và Cài Đặt Format Factory – Trình Chuyển Đổi Định Dạng 2022

Format Factory

Format Factory

Format Factory là một công cụ chuyển đổi tệp video mạnh mẽ, miễn phí và đơn giản để sử dụng cho mục đích thương mại và cá nhân. Với công cụ này, người dùng có thể thay đổi phần mở rộng tệp hoặc định dạng của hình ảnh, bản âm thanh, tệp video hoặc tài liệu văn bản để chạy trên một hệ điều hành hoặc ứng dụng khác. Do đó, việc phát các video và tệp nhạc yêu thích của bạn trên nhiều thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

tải format factory

Tải xuống toàn diện cho phép bạn giảm kích thước tệp, tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên máy tính Windows của bạn. Một số định dạng có thể giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng và công cụ này tương thích với nhiều định dạng trong danh mục này. Điều này cho phép bạn tạo bản sao lưu các tệp của mình để phát trên đĩa DVD, đĩa Blu-ray, CD ROM, v.v.

format factory download

Giao diện của bộ chuyển đổi rất dễ sử dụng, với một bảng điều khiển cho phép truy cập nhanh vào tất cả các kết hợp chuyển đổi của nó cho Video, Âm thanh, Hình ảnh và các loại chuyển đổi khác. Chỉ cần chọn định dạng mục tiêu, tải nội dung của bạn và nhấp vào nút “Bắt đầu” được đặt rõ ràng ở vị trí trung tâm trên đầu ứng dụng. Các tùy chọn tùy chỉnh cho từng định dạng được hỗ trợ khác nhau từ đơn giản (ví dụ: thay đổi độ phân giải cho hình ảnh) đến phức tạp hơn (toàn quyền kiểm soát chất lượng âm thanh / video).

format factory 32 bit

Bạn có cảm thấy khó chịu vì sắp mất tất cả các tập tin bài hát QuickTime yêu quý của mình khi đổi MacBook cũ lấy PC Windows mới không? Đừng lo lắng. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi phát các bài hát yêu thích của mình nếu bạn sử dụng Format Factory cho Mac để thay đổi các tệp bài hát WAV của bạn thành định dạng MP3 phổ biến, phát trên mọi thiết bị.

phần mềm format factory

Loại tệp MP4 hoàn hảo để tải video Internet hoặc sao chép DVD vào máy tính của bạn. Để tải lên các video yêu thích của bạn để phân phối trên web, bạn sẽ muốn xem xét việc thay đổi các tệp MP4 thành tệp MPG bằng ứng dụng miễn phí Format Factory. Bạn nên chuyển đổi video 3GP của điện thoại cũ thành MP4 để có thể phát chúng trên điện thoại mới hơn.

Để đảm bảo video PC của bạn có thể phát trên máy tính bảng, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi định dạng để chuyển các tệp Flash FLV, tệp Windows WMV và tệp Shockwave SWF thành tệp AVI hoặc MP4 có kích thước phù hợp với tất cả.

Format Factory

download format factory

Phần mềm cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp trên USB, CD hoặc DVD. Điều này cho phép bạn mang theo các tệp đa phương tiện của mình mọi lúc. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm một số dung lượng lưu trữ, chương trình có sẵn ở phiên bản di động, không cần cài đặt và có thể mang theo trên thiết bị bên ngoài.

Chương trình này cũng cho phép bạn trích xuất ảnh từ tệp PDF mà bạn đã tải xuống máy tính. Bạn cũng có thể chỉnh sửa văn bản của tệp trong Word. Chương trình có một công cụ tích hợp cho chức năng này. Khi bạn chuyển đổi tệp từ PDF sang phiên bản khác, nó đảm bảo trình bày và nội dung của trang được hiển thị như dự kiến ​​trên màn hình của PC.

tải phần mềm format factory

Các chương trình như Format Factory có thể tiết kiệm một lượng lớn dung lượng trên đĩa cứng của bạn và cho phép bạn chạy các tệp trên nhiều thiết bị. Mặc dù trình chuyển đổi video này là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng bạn không cần phải kiểm tra một số lựa chọn thay thế, chẳng hạn như Trình chuyển đổi video miễn phí sang MP3, Trình chuyển đổi video bất kỳ, Trình chuyển đổi video tổng thể, và những thứ tương tự.

format factory 64 bit

Công cụ mạnh mẽ, đa chức năng Format Factory đi kèm với bản tải xuống Windows miễn phí và có thể chuyển đổi tất cả các định dạng tệp đa phương tiện phổ biến cho video, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Đó là một trợ giúp lớn trong thế giới kỹ thuật số đa dạng về định dạng hiện tại của chúng ta. Cho dù bạn là một chuyên gia am hiểu về máy tính hay một người yêu thích các video YouTube và âm nhạc hay, công cụ chuyển đổi định dạng có thể giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

cách ghép video bằng format factory

Trình chuyển đổi định dạng có thể tiết kiệm dung lượng ổ cứng và tiền bạc vì bạn sẽ không phải mua thêm ứng dụng để chạy các loại tệp khác nhau. Nếu bạn muốn so sánh các ứng dụng chuyển đổi khác nhau và quyết định cái nào bạn thích, bạn có thể thử công cụ chuyển đổi Wondershare, mã X Media Re và phiên bản di động của nó hoặc Free make, vì mỗi ứng dụng có một nền tảng riêng.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply