Tải Foxit Phantom Full Crack 9, 10 Google Drive + Portable

Foxit Phantom Full Crack

 Foxit Phantom Full Crack

Foxit Phantom Full Crack dễ sử dụng là một ứng dụng phần mềm chuyển đổi và đọc PDF hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp, người dùng giáo dục hoặc cá nhân.

Nó có giao diện người dùng quen thuộc giữ những điểm chung nhất, nhẹ, cộng với nhiều tính năng bảo mật và chỉnh sửa PDF tiên tiến. Nó có thể chuyển đổi PDF sang và từ nhiều loại tệp, bao gồm cả chuyển đổi PDF sang tài liệu Microsoft Word. Bạn có thể bảo mật tệp PDF bằng mật khẩu và quyền.

Nếu bạn đang tạo hợp đồng hoặc các tài liệu khác cần chữ ký, tải foxit phantom full crack Serial Key sẽ làm việc với DocuSign để cung cấp tài liệu và thu thập chữ ký điện tử.

Từ đọc đến sửa đổi, nó có thể làm mọi thứ. Nó có thể chuyển đổi từ nhiều loại tài liệu, foxit reader full crack bao gồm cả tài liệu bạn đã quét. Công nghệ OCR của nó giúp các tài liệu đã quét có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được theo cách.

phantom foxit reader full crack

Nó có mọi thứ bạn cần để vận hành với PDF bình luận, từ các tính năng sửa đổi thường xuyên đến các chức năng vượt trội, chẳng hạn như phân tán, bảo vệ và đánh số Bates. Với công nghệ foxit reader phantom full crack liên kết nhu cầu, để tăng cường bảo vệ các bản ghi, đồng bộ, giám sát cũng như các điểm khác.

foxit phantom full crack 2016 miễn phí cung cấp một loạt các khả năng được phân phối trên đám mây vì bạn hiện đang chuyển đổi chương trình giáo dục và học tập thông thường. Foxit Phantom PDF Activation Key 2022 là một biện pháp khắc phục PDF mạnh mẽ cung cấp tính năng hoàn chỉnh, bảo mật, khả năng triển khai và các hỗ trợ vượt trội khác với chất lượng cao có thẩm quyền.

Foxit Phantom Full Crack Business Full hướng dẫn cài đặt phiên bản là một phương pháp ứng dụng chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để tạo tài liệu PDF.

Bạn không cần đến bất cứ khi nào nó đến để sửa đổi tệp PDF, bước 3 bất kể ở mức độ kỷ lục, foxit phantom 10 full crack chẳng hạn như bất cứ khi nào bạn muốn loại bỏ hoặc thay thế các trang web hoặc ở mức độ nội dung, chẳng hạn như khi bạn muốn bao gồm dấu cao su, văn bản thích hợp hoặc bao gồm hình ảnh như tem cũng như phản hồi.

Sản xuất tất cả các loại tài liệu ở định dạng PDF không tốn kém, dễ dàng và an toàn. Đây là chiến lược tốt nhất để phát triển nhà ở và nơi làm việc cho cả hai và các doanh nghiệp lớn. Phần mềm này đặc biệt mạnh mẽ và cung cấp cho bạn phương tiện để tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF. Không thể quản lý tài liệu PDF bằng bất kỳ công cụ nào khác.

Các biên tập viên khác có thể gặp khó khăn khi quản lý tài liệu sau khi chúng đã được xuất bản. Foxit phantompdf Trình chỉnh sửa này có thể quản lý các tài liệu sau khi chúng đã được xuất bản. Phần mềm hoạt động trên cả hai máy tính. Tất cả các loại PDF đều có thể được xử lý.

foxit phantom 8 full crack

download foxit phantom full crack Serial Key bao gồm các công cụ để bảo mật các tệp PDF của người dùng. Phần mềm cho phép người dùng định cấu hình quyền truy cập và sử dụng các điều khiển cho tệp PDF sắp xếp, chẳng hạn như in, chỉnh sửa, sao chép và in.

Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình bảo mật để gửi và nhận tệp PDF. Để tạo tệp tạo file PDF, công cụ foxit reader full crack 2021 Business sẽ giúp bạn bằng cách cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài tính năng chuyển đổi, Foxit Phantom PDF Business còn bao gồm tính năng mã hóa để bảo mật tài liệu PDF.

cài foxit phantom full crack PDF cung cấp một tập hợp các tính năng và khả năng mạnh mẽ cho người dùng. Nó có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và rất nhiều công cụ và ứng dụng chỉnh sửa, bảo mật và quản lý PDF nâng cao.

Foxit Phantom PDF cung cấp cho người dùng tất cả các loại phần mềm PDF phong phú về tính năng. Ngoài ra, chức năng PDF được kết nối của Foxit Phantom PDF cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung của mình. Chỉ trong một bước, bạn có thể chuyển đổi các tài liệu PDF tiêu chuẩn của mình sang PDF được Kết nối.

phantom foxit reader full crack

foxit phantom full crack 2017

Như đã đề cập ở trên, tất cả các tính năng mà ứng dụng này cung cấp đều được trình bày rất rõ ràng trong giao diện của nó, để bạn có thể dễ dàng truy cập. Có một số điều nữa bạn cần biết về giao diện: giao diện cung cấp hỗ trợ cho các giao diện (Cổ điển, Đen, Xanh lam, Cam, Tím); giao diện cung cấp hỗ trợ cho hai chế độ thanh công cụ (Chế độ ruy-băng, Chế độ thanh công cụ cổ điển); giao diện cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ.

Ngoài ra, như đã nói ở trên, Foxit Phantom Crack còn rất nhiều điều cần làm. Đây là danh sách nhanh các tính năng chính của nó: nó có thể hoạt động như một trình xem PDF tiêu chuẩn của bạn; cho phép bạn sao chép văn bản, chỉnh sửa văn bản, chèn ghi chú, đánh dấu văn bản và hơn thế nữa;

nó có thể chuyển đổi tài liệu PDF; có thể kiểm tra lỗi chính tả; nó cũng có nhận dạng văn bản OCR; Do đó, anh ta có thể đọc to văn bản; cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu PDF mặc định; cho phép bạn chia sẻ tài liệu PDF qua email hoặc Evernote; và nhiều hơn nữa.

foxit phantom full crack 2019

 • Microsoft Active Directory RMS Protector and Policy Manager là một giải pháp. Mở rộng lợi ích kiểm soát sử dụng.
 • Của Microsoft Windows Server Active Directory Rights Management Service đối với tất cả các tệp PDF của bạn
 • các tài liệu. Và cho phép tác giả kiểm soát các tính năng của tài liệu trong mỗi tệp PDF tải foxit phantom full crack mới nhất.
 • Thiết kế biểu mẫu. Dễ dàng sử dụng các công cụ thiết kế biểu mẫu điện tử để làm cho biểu mẫu văn phòng của bạn hoạt động tốt hơn.
 • Cho phép bạn tạo hoặc chuyển đổi các đơn giản tệp PDF tĩnh thành các biểu mẫu chuyên nghiệp. Nhập dữ liệu biểu mẫu.
 • Công cụ cho phép dữ liệu được tự động nhập vào biểu mẫu, giảm lỗi nhập và nhập chìa khóa thủ công.
 • Tạo hành động biểu mẫu. Các công cụ cho phép bạn tùy chỉnh các hành động JavaScript để tăng.
 • Các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể kết nối với cơ sở dữ liệu nhằm mục đích chèn dữ liệu mới, cập nhật thông tin và xóa các mục nhập cơ sở dữ liệu.
 • Nhận dạng ký tự quang học. Hỗ trợ OCR để làm cho các tệp PDF được quét hoặc dựa trên hình ảnh có thể lựa chọn và tìm kiếm được.
 • Xác thực PDF / A. Xác minh rằng tài liệu tuân thủ PDF / A-1a hoặc PDF / A-1b để lưu trữ lâu dài.
 • Trình tối ưu hóa PDF. Tối ưu hóa tài liệu PDF để giảm kích thước tệp.
 • Độ nén cao của tài liệu đã quét.
 • Hỗ trợ qua email và điện thoại – trợ giúp khi bạn cần.

foxit phantom full crack vn zoom

 • Thêm các tùy chọn trong menu ngữ cảnh để mở thư mục của tệp PDF hiện tại và sao chép đường dẫn tệp vào khay nhớ tạm.
 • Cung cấp tùy chọn để tin cậy tất cả các chứng chỉ gốc trong Windows Certificate Store để hợp lý hóa việc xác thực chữ ký.
 • Cho phép người dùng chọn một trang làm tem khi tạo tem tùy chỉnh từ tệp PDF có nhiều trang.
 • Tăng cường bảo vệ foxit phantom full crack vn-zoom RMS để làm cho các tệp được bảo vệ bằng RMS tuân thủ PDF 2.0.
 • Thêm tùy chọn để gửi tất cả các tab đang mở dưới dạng tệp đính kèm qua email khi chia sẻ tệp PDF.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp MST hiện có bằng Công cụ tùy chỉnh Foxit.
 • Hỗ trợ định dạng văn bản trong hộp bật lên cho các nhận xét ghi chú.
 • Xuất văn bản được đánh dấu dưới dạng tệp TXT.
 • Xuất thông tin chi tiết của trình theo dõi sang PDF trong quá trình đánh giá được chia sẻ.

Làm thế nào để tải xuống  Foxit Phantom Full Crack từ Google Drive?

 • Đầu tiên cần tải xuống  Foxit Phantom Full Crack từ Liên kết Google Drive.
 • Sau khi Download Foxit Phantom phiên bản đầy đủ giải nén nó Với winrar full crack.
 • Bây giờ cài đặt Foxit Phantom trong hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt Foxit Phantom, hãy chạy tệp Crack và đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • Foxit Phantom Full Crack đã được đăng ký.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply