Grand Theft Auto Vice City APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.10

Grand Theft Auto Vice City

Grand Theft Auto Vice City

Grand Theft Auto Vice City là một trong những trò chơi phổ biến và được chơi rộng rãi nhất mọi thời đại trên toàn thế giới. Khi nói đến trò chơi điện tử, GTA là thứ mà hầu hết mọi người thích chơi hơn. Vào năm 2002, Rockstar Games đã tung ra phiên bản đầu tiên của trò chơi phiêu lưu hành động này có tên là Grand Theft Auto: Vice City.

Lúc đầu, nó chỉ được ra mắt cho Playstation, nhưng khi nó trở nên phổ biến, họ đã phát triển và tung ra nó cho các nền tảng khác. Cho đến nay, hơn 17,5 triệu bản Grand Theft Auto Vice City đã được bán cho đến nay, khiến nó trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại.

Nếu bạn chưa chơi trò chơi này, thì bạn chắc chắn nên tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu chơi. Nếu bạn thích các trò chơi hành động và thế giới mở, thì bạn chắc chắn sẽ thích Vice City vì đây là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba phiêu lưu hành động.

grand theft auto: vice city

Như chúng tôi đã nói trước đó rằng đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện có, điều này làm cho nó trở nên khắt khe hơn. Hiện game Vice City đã có mặt trên tất cả các nền tảng chính như Playstation, Windows, Xbox, OS X, iOS và Android.

Trong trò chơi này, mục đích chính là vượt qua tất cả các nhiệm vụ nhất định với các mục tiêu được đặt ra như một câu chuyện. Ngoài nhiệm vụ, bạn cũng có thể đi lang thang trong thành phố và sử dụng những thứ có sẵn trong game.

Có rất nhiều loại vũ khí có sẵn trong trò chơi này, điều này làm cho nó có phần bạo lực. Khi công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng điện thoại di động như một thiết bị chính của họ. Việc sử dụng bảng điều khiển trò chơi điện tử và PC để chơi trò chơi trên toàn thế giới đang có xu hướng giảm sút. Gần đây, chúng tôi cũng đã chia sẻ các tệp Grand Theft Auto Vice City Apk & Data OBB.

Grand Theft Auto Vice City

grand theft auto vice city apk

Các tính năng của GTA Vice City Game:

  • Grand Theft Auto Vice City có đồ họa, mô hình nhân vật và hiệu ứng ánh sáng thực sự hấp dẫn.
  • Trò chơi này cũng tương thích với MoGa Wireless Game Controller và nhiều gamepad USB khác.
  • APK đầy đủ của trò chơi Vice City có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ nên không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn luôn có thể chơi trò chơi này.
  • Bạn cũng có thể tùy chỉnh đồ họa và các cài đặt khác của trò chơi để nó có thể chạy mượt mà trên thiết bị bạn đang sử dụng.
  • Nhiệm vụ thú vị và nhiệm vụ để giữ cho người chơi tham gia vào trò chơi.
  • APK GTA Vice City mới nhất có bản đồ mới và cập nhật có các khu vực và phương tiện mới.
  • Grand Theft Auto Android MOD cũng có các tùy chọn bắn và nhắm mục tiêu phù hợp.

tải grand theft auto vice city

Tải xuống GTA Vice City 1.12 Apk + MOD APK + tệp OBB

Bây giờ bạn đã biết nhiều về trò chơi Grand Theft Auto Vice City và đã đến lúc cung cấp cho bạn liên kết tải xuống APK GTA Vice City Apk Miễn phí + MOD. Không mất thời gian, dưới đây là các liên kết để thực hiện GTA Vice City cả tệp APK gốc và bản mod với dữ liệu.

Liên kết được đề cập ở trên có Tải xuống Grand Theft Auto Vice City Apk mới nhất + APK MOD phiên bản mới nhất (với chế độ sức khỏe và thần không giới hạn) và nó cũng sẽ hoạt động như APK tiền không giới hạn của Grand Theft Auto Vice City.

Chà, thật dễ dàng để cài đặt tệp APK theo cách thủ công nhưng có rất nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết về các bước bạn cần làm theo để cài đặt Grand Theft Auto Vice City MOD APK trên thiết bị Android của bạn.

grand theft auto vice city apk

apk grand theft auto vice city

Câu hỏi thường gặp về GTA Vice City cho Android:

Làm thế nào để tải game GTA Vice City trên điện thoại Android của tôi?

Chúng tôi đã chia sẻ các liên kết hoạt động của tải xuống Grand Theft Auto Vice City cho Android trên blog của chúng tôi. Bạn chỉ cần tải xuống và làm theo hướng dẫn trên trang của chúng tôi.

Tôi đã làm theo mọi thứ được viết trên trang của chúng tôi nhưng vẫn không thể chơi trò chơi này trên điện thoại Android của mình. Tôi nên làm gì?

Đảm bảo rằng bạn đã đặt thư mục OBB vào đúng thư mục đích. Nếu có, hãy thử khởi động lại điện thoại Android của bạn.

Trò chơi GTA Vice City có sẵn cho người dùng iPhone / iOS không?

Có, bạn có thể mua bản sao chính thức của Grand Theft Auto Vice City từ App Store tại đây.

Tôi yêu thích trò chơi Grand Theft Auto Vice City trên điện thoại Android của mình, làm cách nào để hỗ trợ các nhà phát triển của GTA Vice City?

Vui lòng hỗ trợ các nhà phát triển của GTA Vice City bằng cách mua bản sao chính thức của trò chơi của họ từ đây. Chúng tôi không khuyên bạn nên tải xuống GTA Vice City miễn phí cho Android nếu bạn có đủ khả năng trả tiền cho trò chơi.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng Free Fire Hack

Tải xuống ở đây

Leave a Reply