Tải Hack Stickman Warriors MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim cương) 2.8.1 APK

Hack Stickman Warriors

Hack Stickman Warriors

Hack Stickman Warriors MOD Mod Apk – Super Dragon ball Shadow Fight trò chơi giả vờ hoạt động chiến đấu hay nhất trên Google Play. Trò chơi chiến đấu này sẽ cho phép bạn có cơ hội trở thành một trong những vị thánh DBZ để chiến đấu với kẻ thù và bảo vệ mọi người trên hành tinh ..

Vào sân và chiến đấu vì sức bền. Trong trường hợp bạn thích lộn xộn, đây là trò chơi sẽ khiến bạn kinh ngạc với khả năng chăm sóc nhanh chóng và những điểm nổi bật đáng kinh ngạc.

Tải xuống APK miễn phí cho Hack Stickman Warriors (MOD, Hack Unlimited Money) trên Android & iOS. trò chơi chiến đấu Hack Stickman Warriors APK có sẵn cho các thiết bị Android. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một chiến binh stickman phải sống sót sau tất cả các trận chiến mà anh ta sẽ đối mặt.

Bạn để có thể tham gia vào các chuyến bay ngoạn mục với người que cổ đại huyền thoại trong trò chơi này. Trò chơi là một nhịp đập thú vị và gây nghiện với vật lý thực tế và lối chơi khó nhằn.

Bạn có thể đánh bại đối thủ của mình bằng cách thực hiện các thủ thuật và đòn đánh tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các điều khiển đơn giản.

Ứng dụng này là ứng dụng tốt nhất trong Lĩnh vực Giải trí của Ứng dụng Cửa hàng Google Play. Sau khi phát hành ứng dụng này, nó đã lan truyền trong một thời gian ngắn vì các tính năng phổ biến và trải nghiệm người dùng tốt.

Trò chơi rất dễ chơi. Do đó, bạn sẽ sử dụng những pha va chạm và thủ thuật dễ dàng kinh ngạc để đánh bại tất cả các đối thủ của mình. Trò chơi này, sử dụng vật lý ragdoll, sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ khi bạn đấm kẻ thù của mình và đưa chúng bay trong không khí. Các nút ở góc dưới bên trái của màn hình được sử dụng để điều khiển nhân vật của bạn.

Stickman Warriors Hack

Stickman Warriors Hack

game stickman warriors Di chuyển nhân vật của bạn xung quanh màn hình bằng các nút điều khiển và nhấn. Cố gắng giết tất cả đối thủ của bạn trước khi họ có thể giết bạn.

Bạn có thể kiếm được tối đa ba sao cho mỗi cấp độ, vì vậy hãy cố gắng hoàn toàn thành nó càng nhanh càng tốt mà không sử dụng bất kỳ tên lửa đẩy nào hoặc nhận quá nhiều sát thương. tấn công dụng độ nảy của bức tường để thực hiện một cú đánh chính xác.

Trò chơi bao gồm hai chế độ trong nhiều chiến dịch của nó: một người chơi và hai người chơi. Đầu tiên, bạn sẽ chống lại AI; trong phần thứ hai, bạn sẽ đấu với một người chơi khác trong trận chiến trực tuyến một chọi một, nơi bạn sẽ phải tập trung cao độ hơn nữa nếu muốn đánh bại những người chuyên nghiệp của Hack Stickman Warriors.

stickman legends hack

Với các chiến binh z tương tác liên tục hình thành thói quen, đối thủ của bạn sẽ cập nhật sức mạnh của chúng và bạn cần chiến đấu để bạn có sức bền.

Để chiến đấu chống lại các yêu thích nhất của Trùm DB Ninja Đen, thằn lằn Sấm sét lớn…, chiến binh gậy bóng tối z có thể phải cập nhật năng lực của bạn lên cấp độ cao nhất. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ tham gia vào các bản cập nhật phong phú cho bạn tất cả các huyền thoại Hack Stickman Warriors của bạn trong game trò chơi chiến đấu RPG hoạt động hay nhất.

stickman legends hack

Gameplay

Hack Stickman Warriors là một trò chơi hành động trong đó bạn đóng vai một nhân vật người que chiến đấu chống lại các nhân vật người que khác. Bạn phải chiến đấu theo cách của mình thông qua các cấp độ khác nhau bằng cách đánh bại kẻ thù bằng các vũ khí và kỹ thuật khác nhau.

Có rất nhiều loại kẻ thù, bao gồm quái vật bay, robot và thậm chí cả trùm. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau để đánh bại chúng, chẳng hạn như kiếm, súng và bom. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp các kỹ năng, khả năng và trang bị của nhân vật của mình.

Hướng dẫn từng bước để CHƠI

Stick Warriors có quyền kiểm soát cơ bản nhất mọi thời đại! bạn chỉ cần tránh, nhảy, cung cấp năng lượng cho ki của bạn, trở thành trực giác siêu phàm và chiến binh Z siêu anh hùng chiến đấu chống lại những kẻ xâm phạm. Sử dụng sức mạnh cực lớn, khả năng bắn bóng cực mạnh sẽ tiêu diệt tất cả với những kẻ xâm nhập trong bóng tối.

stickman party hack

Điểm nổi bật của Hack Stickman Warriors:

  • Hơn 100 nhân vật chiến đấu người que với phong cách kế hoạch mới lạ và khả năng đặc biệt của mỗi người
  • Chế độ câu chuyện: Hơn 144 cấp độ trong chế độ câu chuyện hỗ trợ bạn thu thập các nhân vật chiến binh người que nhanh chóng hơn. Các hướng hấp dẫn trong Stick Warriors liên tục được làm mới, các thiết kế thay đổi siêu SSJ Z trên các hướng dẫn khác chỉ trong cuộc chiến DBGT!
  • Chế độ đối đầu: Đối mặt trực tiếp với đối thủ yêu quý của bạn trong cuộc chiến một chọi một. Nhà vô địch sẽ được chọn sau 3 vòng đấu.
  • Cuộc thi: 16 chiến binh xuất sắc nhất đã được chọn để chiến đấu trong cuộc thi. Định tuyến bất kỳ cá nhân nào có thể đến theo cách của bạn để trái đất đến sự tuyệt vời nhất định với tư cách là anh hùng mới.
  • Chế độ chuẩn bị: Chuẩn bị tinh thần cho một chuyến du ngoạn khác. Tại đây, bạn có thể làm việc dựa trên khả năng chiến đấu và đánh giá các nhân vật mới. Không có hạn chế về lịch trình, vì vậy bạn có thể chiến đấu với kẻ giả mạo miễn là bạn cần.
  • Cập nhật và mở hơn 100 tuyệt chiêu đặc biệt cho mọi chiến binh.
  • Stick Warriors super Saiyan có quyền kiểm soát cơ bản nhất mọi thời đại!
  • Nhân vật cực kỳ xung động.
  • Đơn giản và đơn giản để chơi.
  • Saiyan thay đổi mát mẻ.
stickman dragon fight hack

Tập hợp các loại siêu chiến binh này: dragon ssj2, z ssj3, ssj4, ultra xung (UI), Xeno… để trở thành anh hùng bám trụ nhất.

Tải game ngay bây giờ để tham gia cùng đông đảo người chơi trên khắp hành tinh và bắt đầu chuyến du ngoạn của bạn trong Hack Stickman Warriors Mod Apk – Super Dragon Shadow Fight!

CÓ GÌ MỚI

Mới trong phiên bản 1.3.4!

Thêm Christmas Goki, Christmas Gokan

Thêm nhiều mã quà tặng

Sửa một số lỗi nhỏ

Nhóm tiến bộ của chúng tôi đang không ngừng làm việc trên trò chơi để truyền tải trò giải trí đa năng tốt nhất. Rất biết ơn bạn đã chơi và chúng tôi thực sự muốn tin rằng bạn tiếp tục ủng hộ các bản cập nhật trong tương lai của Hack Stickman Warriors Mod Apk – Super Dragon Shadow Fight

Phán quyết cuối cùng (Kết luận)

Hack Stickman Warriors Mod Apk có được các nhân vật và phong cách chiến đấu từ nhiều chương trình anime nổi tiếng hiện nay! Có hơn 100 ký tự mà bạn có thể mở ở đây và mọi người đều mạnh mẽ bằng cách làm của riêng họ.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply