Tải game Human Fall Flat APK cho Android (Bản Đầy Đủ) 2022

Human Fall Flat APK

Human Fall Flat APK

Human Fall Flat APK – câu đố vật lý với các yếu tố của parkour trong đó bạn phải vượt qua các địa điểm phức tạp, trong khi điều đáng chú ý là nhân vật của bạn là một sinh vật giống như thạch, hơn nữa, không vững vàng, vì vậy cách tiếp cận thông thường để vượt qua cấp độ không phù hợp.

Để đạt được mục tiêu sẽ phải kết nối sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự khéo léo và tìm ra một cách giải quyết không chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể vượt qua các cấp độ trong chế độ hợp tác, trong một công ty lên đến 4 người, điều này sẽ làm đa dạng hơn nữa lối chơi.

Có nhiều thế giới kỳ ảo để bạn khám phá và vượt qua. Các câu đố khác nhau sẽ yêu cầu các giải pháp khác nhau, và trong khi thế giới dường như điên rồ, các định luật vật lý rất thực tế.

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm chủ chuyển động và khả năng của con người, nhưng một khi bạn đã làm được, trò chơi gây nghiện này mang đến rất nhiều cơ hội để chơi lại. Bạn có thể chơi với tối đa 4 người bạn khác và bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình sau khi vượt qua các cấp độ.

Human Fall Flat APK là phần bổ sung gần đây cho danh sách các trò chơi vật lý vui nhộn đang ngày càng phát triển đang làm mưa làm gió trong thế giới game. Đây là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại Android của mình và có lý do chính đáng.

Không chỉ vật lý thực tế đến mức tàn bạo, mà các cơ học thú vị cũng được làm cho vui nhộn hơn nữa khi bạn thi đấu với bạn bè của mình. Ai có nhiều kỹ năng nhất với kỹ năng lung lay của họ? Ai sẽ chiến thắng? Đây là một số tính năng tốt nhất mà bạn có thể tận hưởng khi chơi Human: Fall Flat.

human fall flat lmhmod

Niềm vui dựa trên vật lý
Các cấp độ khá phức tạp và mặc dù có nhiều sự tự do trong cách bạn tiếp cận mỗi cấp độ, nhưng vật lý của trò chơi về cơ bản xác định con đường của bạn và các nhiệm vụ bạn cần làm để hoàn thành nó. Ví dụ, nhặt các vật phẩm là rất quan trọng, ném chúng hoặc di chuyển chúng đến một vị trí khác.

human fall flat lmhmod

Human Fall Flat APK Điều này có thể mở cửa, tạo khu vực để bạn di chuyển đến một phần mới của bản đồ hoặc hoàn thành nhiệm vụ trên cấp độ. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng như vậy – cơ học vật lý hơi phức tạp và bạn thực sự phải tập trung để hoàn thành nó!

Trò chơi đầy thử thách và gây nghiện
Khi bắt đầu trò chơi, có một hướng dẫn được tường thuật hướng dẫn bạn qua một số khía cạnh của trò chơi. Hãy lắng nghe cẩn thận, bởi vì bạn sẽ cần mọi sự trợ giúp để có thể vượt qua các cấp độ câu đố hóc búa này. Bạn phải sử dụng chính xác các ngón tay trên bộ điều khiển, nâng cánh tay và di chuyển chân. Làm quen với chuyển động của nhân vật là bước đầu tiên, và sau đó, bạn cần luyện tập cách sử dụng các vật phẩm và cách nhấn nút.

tải human fall flat

Cạnh tranh và vui vẻ với bạn bè của bạn trong Multiplayer Human Fall Flat APK
Một trong những tính năng tốt nhất của Human Fall Flat APK là bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè của mình – tối đa 4 người trong số họ là đúng! Những thử thách nhiều người chơi này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, khi tất cả các bạn đều vấp ngã và chao đảo theo cách của mình trong suốt cấp độ.

Human Fall Flat APK Bạn làm việc cùng nhau hay cố gắng phá hoại bạn bè của bạn là tùy thuộc vào bạn. Bạn đã có những gì cần thiết để trở thành Con người chiến thắng chưa? Hoặc bạn sẽ cần một chút giúp đỡ từ bạn bè của bạn? Nhiều người chơi dễ dàng truy cập trên Android và có thể chơi trên dữ liệu điện thoại của bạn – nó không sử dụng nhiều.

tải human fall flat

Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong căn hộ mùa thu của con người
Một tính năng thú vị khác của Human Fall Flat APK là khả năng tùy chỉnh nhân vật của bạn. Mặc dù điều này trông tuyệt vời trong phần chơi đơn, nhưng các tính năng tùy chỉnh thực sự phát huy tác dụng nếu bạn chơi trực tuyến với bạn bè. Có trang phục cho chó, trang phục công chúa, mèo, phù thủy, pháp sư, v.v.

Human Fall Flat APK Bạn có thể kết hợp các lựa chọn của mình để tạo ra những diện mạo thực sự độc đáo và độc đáo cũng như thu hút sự chú ý của bạn bè.

Human Fall Flat APK

TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI VỚI BẠN BÈ

  • Nếu bạn cảm thấy việc tìm và giải các câu đố trong trò chơi này là hoàn toàn khó khăn, thì đừng gạt Human Fall Flat APK sang một bên và cố gắng làm mờ những người bạn của mình để chơi cùng.
  • Trong trò chơi này, người chơi có thể thành lập một nhóm tối đa 4 người, và mỗi người có những đặc điểm ngoại hình khác nhau để dễ dàng phân biệt. Bạn sẽ cùng họ vượt qua nhiều màn chơi khác nhau và lần ra manh mối để tìm ra lối ra và đến cuối môi trường. Điểm cuối của môi trường đó là một lỗ đen nơi người chơi sẽ tiếp tục rơi vào đó và không biết mình sẽ đi đâu tiếp theo, tương tự như lần rơi đầu tiên trong game. Ngoài ra, yếu tố vui chơi cùng bạn bè cũng trở nên hoàn toàn thú vị và không quá căng thẳng khi bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh vụng về của những người bạn của mình. Ví dụ, sẽ có một số chướng ngại vật như một cây gậy đánh gôn khổng lồ, và nếu bạn không né tránh nó, bạn có thể bị rơi xuống bất cứ lúc nào.
  • TÙY CHỈNH XUẤT HIỆN NHÂN VẬT CỦA BẠN
  • Các điều chỉnh về ngoại hình của nhân vật được thực hiện trong quá trình trước trò chơi. Màu cơ bản của ký tự đó là màu trắng. Vì thế. đây là một màu hoàn toàn đơn điệu và bất kỳ ai cũng muốn thêm một yếu tố nhỏ vào nhân vật của mình để trở nên ấn tượng hơn. Bạn có thể điều chỉnh nhiều yếu tố của nhân vật như mô hình, mũ đội đầu, áo sơ mi, quần và màu sắc của nhân vật. Với sự đa dạng trong việc lựa chọn từng bộ phận sẽ tạo ra nhiều ngoại hình khác nhau cho từng nhân vật.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply