Tải Key Win 10 Pro (Hoạt động 32 / 64bit) [2022]

Key Win 10 Pro

Key Win 10 Pro

Key Win 10 Pro được cập nhật hàng ngày trên blog của mình nên bạn không cần phải vào site khác mà yêu cầu của bạn hãy điền đầy đủ thông tin key win 10 bắt đầu nhé, Windows 10 có nhiều phiên bản do Microsoft giới thiệu nhưng phiên bản phổ biến nhất là Windows 10 Pro (Chuyên nghiệp) nhiều trang web cung cấp Khóa sản phẩm không hoạt động bình thường, vì vậy, đừng lo lắng về việc cung cấp.

Cho bạn một khóa đã thử nghiệm mà tôi đã sử dụng cá nhân do chúng tôi thu thập từ người mua windows để chia sẻ với tôi nhiều người dùng để sử dụng một khóa trong nhiều cửa sổ mà người dùng nói với bạn hoặc đã cập nhật key win 10 pro 64bit vĩnh viễn đã hết hạn sử dụng của bao nhiêu người dùng key này.

key win 10 pro 64bit vĩnh viễn

Nếu bạn đã mua giấy phép Windows 10, thì bạn phải có một khóa sản phẩm duy nhất từ ​​Windows Store, MSDN, DreamSpark, TechNet và các ứng dụng tương tự để bạn có thể sử dụng nó trong khi cài đặt. Trong trường hợp nếu bạn làm mất nó key win 10 pro, thì không cần phải lo lắng. Như tôi đã nói ở trên, trong trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba như Product Key.

Trong trường hợp nếu bạn kết thúc việc bán PC đã kích hoạt Windows 10 bằng khóa sản phẩm bán lẻ, thì không thể tìm thấy khóa Windows 10.

Nhưng tin tốt là bạn có thể liên kết giấy phép của Windows 10 với tài khoản Microsoft của mình với bản cập nhật mới, vì vậy nếu bạn mua một máy tính mới, hãy đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn có key sản phẩm win 10 pro 64bit 10 và kích hoạt nó.

W269N-WFFWX-YVC9B-4J6C9-T83GX

MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9

FJT8C-2WMKT-DKPQG-JYHXD-YBFFC

X4XQN-VMKJH-7TCVD-TV3QT-KTPKM

3MXN9-Y96QV-EPYHW-RKQQJ-XW3GY

key win 10 pro 64bit vĩnh viễn

key win 10 pro 64bit

Đây là một bản dựng khác dành cho kích hoạt win 10 hỗ trợ được phát triển để sử dụng trên máy tính Gia đình và nó không có tất cả các tính năng như chúng tôi sử dụng trong phiên bản Pro. Microsoft đã loại bỏ tính năng này cách đây 4 năm trong Windows 8 nhưng sau khi có yêu cầu từ nhiều người dùng, họ lại thêm vào key win 10 pro.

Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được hầu hết mọi tính năng Pro như Cortana (Trợ lý giọng nói), Windows Hello, Trợ lý ảo, key win 10 pro Trình tiết kiệm pin, v.v. Nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn một số tính năng nâng cao như Tham gia miền, Bảo vệ thiết bị, Quản lý chính sách nhóm, BitLocker và như thế.

product key win 10 pro

Ngoài ra, giống như hệ điều hành windows 10 Pro tại đây, phiên bản này cũng đi kèm với khóa sản phẩm riêng, vì vậy bạn sẽ không thể kích hoạt nó sau khi sử dụng bất kỳ khóa phiên bản nào khác. Danh sách sản phẩm Windows 10 Miễn phí Key win 10 pro 2018 hoạt động 100%:

Có nhiều cách để bạn có thể kích hoạt Windows 10. Trong quá trình cài đặt, Windows 10 sẽ yêu cầu bạn nhập Khóa sản phẩm, nếu không có thì bạn không thể tiếp tục. Khi bạn nhập đúng key Windows 10, active win 10 pro thì windows của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Nếu bạn muốn kiểm tra hoặc cài đặt Windows mà không cần nhập khóa cấp phép Windows 10 đã mua, bạn có thể dễ dàng sử dụng khóa kích hoạt Windows 10 chung, cho phép bạn cài đặt thành công Windows với thời hạn 30 ngày.

key win 10 pro 64bit

product key win 10 pro 2018

Các phím Windows 10 mới nhất 2021 chung là các phím trợ giúp trong quá trình cài đặt, có thể kích hoạt cửa sổ tạm thời và có thể khiến bạn sử dụng các tính năng hạn chế của cửa sổ. Windows được cài đặt trên hệ thống của bạn là phiên bản dùng thử và sẽ hết hạn sau 90 ngày. Bạn có thể tận hưởng bản dùng thử đầy đủ miễn phí cho bản sao cửa sổ của mình Key Win 10 Pro.

Khi bản dùng thử miễn phí của bạn hết hiệu lực, bạn phải nhập Khóa hoạt động cho Windows 10 sau này. Bắt buộc phải kích hoạt bản sao Windows 10 của bạn để tận dụng tất cả các tính năng của Windows 10 mua key đúng cách. Do đó, bạn phải mua khóa sản phẩm Windows 10 hoặc lấy từ bất kỳ nguồn đáng tin cậy nào.

key active win 10 pro

Bạn làm điều đó khi theo các key windows 10 pro đơn giản yêu cầu nó theo định kỳ. Và đó là nơi vấn đề xảy ra. Rất nhiều người không thể tìm thấy khóa sản phẩm Windows mà họ có với nó. Vấn đề của khóa sản phẩm là một vấn đề nhạy cảm.

Họ thiết lập ủy quyền và trong trường hợp bạn không thể tìm thấy khóa sản phẩm, bạn sẽ không thể có quyền truy cập vào hình nền trang chủ thực tế. Hơn nữa, bạn sẽ thấy điều khó chịu này “Windows chưa được kích hoạt. Kích hoạt Windows now ”dòng trên màn hình máy tính của bạn – bất kỳ phần mềm hoặc chương trình nào bạn mở.

product key win 10 pro

key win 10 pro 64bit vĩnh viễn 2021

Một điều khác về các khóa sản phẩm phiên bản windows 10 là hầu như không thể “đoán” một khóa. Tại sao? Đầu tiên, tất cả chúng đều do phần mềm tạo ra. Chắc chắn, Windows là hệ điều hành máy tính lớn nhất và họ không thể tạo các khóa này theo cách thủ công. Các khóa do phần mềm tạo ra là ngẫu nhiên và bằng chứng hack – không có công cụ bẻ khóa mật khẩu nào có thể giúp bạn làm điều đó.

Đây là cách bạn làm điều đó (Các bước để làm theo):

  • Mở notepad lưu ý trong PC của bạn trên Window 10 có yêu cầu kích hoạt sau đó.
  • Dán mã này vào sổ ghi chú. (Tải xuống mã)
  • Bây giờ hãy lưu tệp này dưới dạng tệp .bat.
  • Nhấp chuột phải vào tệp và nhấp chuột trái vào ‘Chạy với tư cách quản trị viên’. (win 10 home)
  • Bạn sẽ thấy một dấu nhắc lệnh của hệ thống – đừng lo lắng, mọi thứ đang đi đúng hướng.
  • Bất cứ khi nào bạn được nhắc thực hiện một hành động, hãy nhấn Y khắc phục.
  • Thao tác này cuối cùng sẽ khởi động lại máy tính đó, lời nhắc sẽ biến mất và Windows của bạn sẽ hoạt động trở lại.
  • Bạn có thể kiểm tra trạng thái kích hoạt Windows của mình theo phương pháp đã nêu ở trên và bạn sẽ thấy rằng nó sẽ hiển thị bây giờ là “Đã kích hoạt” thông báo.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply