kms

Tải KMSAuto Net v1.5.6 (Lite + Portable) Mới Nhất 2022

KMSAuto

KMSAuto

KMSAuto Net là một trình kích hoạt KMS an toàn và hoàn toàn tự động cho hệ điều hành Windows 8.1 và 8/10. Chương trình kích hoạt hệ thống của bạn mà không yêu cầu bất kỳ khóa hoặc kích hoạt điện thoại.

Kích hoạt thường xảy ra mà không thay đổi tệp hệ thống, do đó hiệu suất hệ thống không bị ảnh hưởng download kmsauto. Tuy có một số nhược điểm nhưng việc kích hoạt được thực hiện bằng 1 cú nhấp chuột, và bạn không cần phải tốn tiền cho phiên bản Win đã được cấp phép.

kmsauto net

Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc tìm kiếm các khóa được cấp phép nhưng không cho kết quả. Chỉ cần tải xuống kmsauto net 2016 1.5 3 portable và nhấp vào nút kích hoạt. Kích hoạt thành công Microsoft Window hoặc ứng dụng văn phòng là một vấn đề thực sự lớn đối với nhiều người dùng Windows.

Đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng phải đối mặt theo thời gian. Bởi vì hầu hết người dùng không cần phải có bản sao thật.

kmsauto windows 10

Nhưng nếu bạn đang nghĩ rằng bạn không thể kích hoạt cửa sổ hoặc văn phòng của mình do bạn chưa mua bản sao thật thì bạn đã nhầm. Tất cả những gì bạn cần là một trình kích hoạt windows tốt.

Phiên bản kmsauto office 2016 này có thể kích hoạt không chỉ Microsoft Windows mà bất kỳ phiên bản MS Office nào, bắt đầu từ năm 2010 và kết thúc vào năm 2016. Trái với suy nghĩ thông thường, ứng dụng này hoàn toàn hợp pháp. Rốt cuộc, nó hoàn toàn được tạo ra đặc biệt để kích hoạt phần hệ thống phần mềm của công ty Microsoft.

kmsauto lite

Hãy xem xét những giá trị của KMS activator Ultimate:

 • Làm việc nhanh chóng và dễ dàng
 • Với giao diện người dùng dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng nó chỉ trong một phút.
 • Nó có một thiết kế tốt
 • Ngoài ra còn có một tùy chọn để đặt khóa sản phẩm của riêng bạn nếu bạn muốn.
 • Ngoài ra một số công cụ bổ sung hữu ích khác.

Phiên bản Kmsauto mới này siêu nhanh và hoạt động tốt mà không gặp bất kỳ lỗi nào, nó bằng tiếng Anh, đối với phiên bản mới nhất này, bạn cần có phần cứng sau:

 • Hệ điều hành: Tối đa Windows 7 đến 10
 • Bạn phải cài đặt: Net framework 4
 • Quyền quản trị viên

5 MB dung lượng trống trong đĩa cứng

Đây là Trình kích hoạt Windows Tự động Mạng KMS tốt nhất. Nếu bạn không thích Điều này, Bạn Cũng có thể Bạn KMSpico Cũng là Tốt nhất để Kích hoạt.

kmsauto net 2015 v1 3.8 portable

Có rất nhiều công cụ kích hoạt nhưng KMS tuyệt vời hơn những công cụ khác vì nó cho phép kích hoạt suốt đời chỉ khiến bạn ngu ngốc như các công cụ kích hoạt khác.

Phần mềm công cụ KMS phần mềm diệt virus

tải về Giúp chúng ta sử dụng đúng cách miễn phí windows và office kmsauto và kmsauto net 2019 là chúng hoạt động như nhau, vậy tại sao chúng ta không sử dụng duy nhất một cái. Hãy giải thích cho bạn…

Trình kích hoạt kmsauto net 2015 v1.3.8 portable này giúp bạn kích hoạt Hệ điều hành Microsoft Windows một cách tự do. Nếu bạn là một trong số họ không muốn mua hoặc không có đủ tiền để có bản sao gốc của Hệ điều hành Windows.

kmsauto net

Sau đó, bạn phải sử dụng trình kích hoạt này để kích hoạt Windows của mình. Nó cung cấp cho bạn trạng thái của cửa sổ gốc, có nghĩa là khi bạn kết nối PC với internet, nó sẽ hiển thị cho Microsoft biết rằng bạn đang sử dụng bản sao gốc.

kmsauto download

Nhiều trình kích hoạt khác cũng làm như vậy, nhưng vấn đề là họ bị bắt, và sau đó bạn sẽ bị đánh dấu là người gửi thư rác, phần mềm kmsauto o que é net hoặc đôi khi họ hủy kích hoạt Windows của bạn máy tính đánh giá.

Các phiên bản 32 Bit và 64 Bit được hỗ trợ.

Hướng tới một lần kích hoạt. KMSpico kích hoạt cả hai cửa sổ và văn phòng.

Tương thích với Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 & Windows 10 các bạn tất cả các phiên bản thành công.

Tương thích với Microsoft Office 2010 hướng dẫn, Office 2013, Office 365 & Office 2016 thành công tất cả các phiên bản.

 • Được hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ.
 • Bỏ qua kiểm tra xác thực Windows chính hãng.
 • Cũng hoạt động và phụ thuộc vào bên trong máy ảo.
 • 100% sạch, làm việc và phần mềm mã nguồn mở.
 • Giữ các tệp hệ thống được bảo mật khỏi các cuộc tấn công độc hại.
 • Mô-đun kích hoạt ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Cho phép bạn cài đặt phần mềm hoặc khóa sản phẩm khác nếu cần.
 • 100% kích hoạt vĩnh viễn.
kmsauto windows 7

Nền tảng được hỗ trợ

 • Windows 7
 • Windows 8
 • Windows 8.1
 • Windows 10
 • bộ phần mềm Microsoft Office
 • Dự định
 • Windows Vista

kmsauto office 2019

Sự kết luận

KMSAuto Net là giải pháp thay thế tốt nhất cho KMSPico vì cả hai công cụ này đều được sử dụng để lấy khóa cấp phép cho Windows và Office. Tuy nhiên, có một sự khác biệt khá lớn trong đó là KMSPico yêu cầu cài đặt trong khi kmsauto lite portable v1.3.9 Net là một công cụ di động. Đây là tùy chọn tốt nhất cho những người không muốn có tệp cài đặt mà thay vào đó sử dụng phiên bản di động.

Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu mọi thứ liên quan đến công cụ này bao gồm các tính năng của nó, cách tải xuống, sử dụng, v.v. Nếu bạn đã bỏ qua bất kỳ phần nào của nó thì chỉ cần đi lên trên và đảm bảo đọc phần đó, nếu không bạn sẽ không hiểu phần đó. Mặc dù nó có thể không hỗ trợ tất cả các phiên bản, vì vậy tốt hơn nên sử dụng KMSPico thay vì điều này.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng đây là những công cụ vi phạm bản quyền và nó hoàn toàn bị cấm và bất hợp pháp. Tôi sẽ không bao giờ khuyên bạn nên sử dụng các công cụ như vậy để có được giấy phép. Điều này chỉ dành cho mục đích giáo dục vì nhiều người muốn biết về nó. Tốt hơn bạn nên đi và mua giấy phép gốc từ chính Microsoft hoặc mua một bản sao từ bất kỳ nhà bán lẻ nào.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply