Tải Media Creation Tool miễn phí Bản Mới Nhất 2022

Media Creation Tool

Media Creation Tool

Media Creation Tool Sử dụng Công cụ tạo phương tiện Windows 10 để tải xuống Windows 10 ISO 32bit / 64bit và tạo phương tiện cài đặt USB hoặc nâng cấp PC Windows của bạn lên Windows 10! Bạn đang tìm cách cài đặt Windows 10 trên PC của mình? Tải xuống và chạy công cụ tạo phương tiện để bắt đầu. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng công cụ, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

creation media tool

win 10 media creation tool Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hệ điều hành của bạn không phải là một quá trình khó khăn. Khi nói đến Windows, bạn có thể cài đặt và cập nhật hệ điều hành mà không gặp nhiều khó khăn. Bạn chỉ cần một trình cài đặt có thể tải xuống, chạy trong vòng vài giây để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tuy nhiên, khi hệ điều hành đã được tải xuống, bạn cần một công cụ hữu hiệu để giữ cho hệ thống được cập nhật. Media creation tool windows 11 Tại một số thời điểm, bạn cần tìm nạp các bản cập nhật theo cách thủ công và Công cụ tạo phương tiện truyền thông Windows cho phép bạn đạt được mục tiêu này một cách dễ dàng.

media creation tool windows 10

Không giống như phần mềm của bên thứ ba như Driver Booster Free và IObit Software Updater, Windows download media creation tool có sẵn trên Microsoft Store. Trọng tâm chính của chương trình là cài đặt phiên bản hệ điều hành mới nhất và các bản cập nhật.

Để đạt được mục tiêu này, bạn cần chạy chương trình với tư cách là quản trị viên. Ngoài ra, bạn cần chấp nhận các điều khoản và thông báo cấp phép trước khi chọn hành động cụ thể. Với công cụ này, bạn có thể tạo phương tiện cài đặt trên USB hoặc nâng cấp PC media creation tool 1909.

windows media creation tool

win 11 media creation tool Trong khi nâng cấp hệ điều hành, bạn có thể quyết định các chương trình bạn muốn giữ lại. Bạn có thể chọn giữ nguyên các ứng dụng và tệp, lưu chúng vào vị trí mới hoặc xóa mọi thứ khỏi hệ thống.

creation media tool

windows 8 media creation tool Sau khi bạn thực hiện các lựa chọn, chương trình sẽ bắt đầu cập nhật máy tính của bạn. Để tránh các sự cố trong quá trình này, bạn cần có kết nối internet ổn định.

Sau khi khởi chạy chương trình, bạn cần cuộn xuống để tạo phần Phương tiện cài đặt Windows 10 media creation tool (1). Chỉ cần nhấp vào ‘Tải xuống’ và ‘Chạy’ từ hộp bật lên.

Trong cửa sổ bật lên xác nhận ‘Kiểm soát tài khoản người dùng’, hãy nhấp vào “Có”. Điều này cho phép bạn tự động khởi tạo Công cụ tạo phương tiện. Bạn thậm chí có thể chọn một vị trí mới trên đĩa cứng của mình và nhấp vào “Lưu” để tải xuống chương trình để sử dụng sau này.

creation media tool 1909 download

Trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, chương trình sẽ hiển thị các điều khoản cấp phép và các thông báo hiện hành. Bạn cần nhấp vào ‘Chấp nhận’. Từ đây, bạn có thể chọn nút ‘Nâng cấp PC này’ hoặc nút ‘Tạo phương tiện cài đặt’.

Mặc dù cái trước cho phép bạn nâng cấp phiên bản hiện có của hệ điều hành Microsoft Windows media creation tool 1909 download, cái sau cho phép bạn tạo tệp ISO để cài đặt trên ổ USB.

Khi bạn chọn một tùy chọn ưu tiên, chương trình sẽ cung cấp cho bạn danh sách thả xuống để chọn phiên bản Windows 10. Bạn có thể bỏ chọn hộp ‘Sử dụng các tùy chọn được đề xuất’ và tiến hành lựa chọn theo cách thủ công.

media creation tool windows 10

Điều này cho phép bạn chọn phiên bản Windows 10 media creation tool to download windows 10 microsoft phù hợp theo phần cứng của PC. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục với lựa chọn ‘Sử dụng các tùy chọn được đề xuất’, đề phòng trường hợp bạn thấy ổn với phiên bản Windows đã chọn.

windows 10 media creation tool

Với media creation tool 21h1, bạn có thể chọn tệp ISO hoặc nút USB Flash Drive. Tùy thuộc vào tùy chọn đã chọn, bạn có thể nhận thấy lời nhắc bắt đầu tải xuống Windows 10. Nếu chọn tùy chọn sau, bạn cần kết nối ổ đĩa flash trống với máy tính. Với tùy chọn trước đây, bạn phải chọn một vị trí trên đĩa cứng để lưu tệp.

Sau khi quá trình tạo hoặc tải xuống USB hoàn tất, bạn có thể nhấp vào ‘Hoàn tất’. Điều này cho phép chương trình xóa các tệp tạm thời được tạo trong các thư mục của hệ thống. Sau đó, nó cũng đóng trình hướng dẫn và cho phép bạn kiểm tra các thay đổi có liên quan.

Trong trường hợp bạn đã sử dụng ổ USB flash, bạn có thể ngắt kết nối thiết bị khỏi PC. Tương tự như vậy, nếu bạn đã lưu một tập tin ISO, bạn có thể lưu nó vào một đĩa DVD. Cả hai phương pháp đều cho phép bạn nâng cấp nhiều PC Windows mà không gặp nhiều rắc rối.

media creation tool windows 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình cài đặt có thể khởi động và di động, Windows Media Creation Tool sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần là một đĩa DVD trắng hoặc ổ đĩa flash USB với dung lượng lưu trữ 8GB.

Nội dung Ngoài ra, bạn cần có kết nối internet ổn định để bắt đầu quá trình. Sau khi chạy chương trình, bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn đơn giản để cập nhật hệ điều hành của mình.

Không giống như các công cụ tiện ích khác như Windows 7 USB DVD Download Tool và Windows 10 ISO Tool, công cụ này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn.

Do đó, bạn có thể chọn giữa hệ điều hành 64 bit hoặc 32 bit, ngôn ngữ ưu tiên, phiên bản hệ điều hành, v.v. Chương trình cho phép bạn thực hiện các lựa chọn theo cách thủ công hoặc cung cấp các tùy chọn được đề xuất cho PC của bạn đảm bảo. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn thậm chí có thể lưu tệp vào đĩa cứng bên ngoài.

windows media creation tool

media creation tool win 10

Windows Media Creation Tool là chương trình tiện ích chính thức của Microsoft Windows. Do đó, nó tích hợp tốt với nhiều loại hệ điều hành và PC. Với chương trình này, bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm trực tuyến các bản cập nhật trình điều khiển hoặc nâng cấp hệ điều hành theo cách thủ công.

Ngay sau khi bạn chạy chương trình, chương trình sẽ tự động kiểm tra trạng thái của PC và cung cấp các bản cập nhật theo yêu cầu. Vì chương trình có thể được sử dụng ở Hoa Kỳive, bạn có thể cập nhật nhiều PC truy cập chỉ với một lần tải xuống.

Vì hệ điều hành Windows vẫn đang chạy, MiniTool Partition Wizard sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để bảo vệ dữ liệu các bước.

Bạn thấy đấy, rất tiện lợi khi di chuyển hệ điều hành sang đĩa khác bằng công cụ di chuyển Windows này. Nếu bạn thấy cài đặt lại Windows rắc rối và tốn thời gian, bạn có thể thử sử dụng MiniTool Partition Wizard, đây có thể là một trợ giúp lớn.

Bản tải xuống này được cấp phép dưới dạng phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Windows (32-bit và 64-bit) trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn từ quản lý đĩa mà không có giới hạn. Media Creation Tool 21H2 (10.0.22000.253) có sẵn cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho Windows.

microsoft media creation tool

  • PC có kết nối Internet đang hoạt động
  • Ổ đĩa flash USB hoặc DVD trống với ít nhất 8 GB dung lượng lưu trữ khả dụng
  • Khóa sản phẩm nếu bạn chưa cài đặt Windows 10 trước đó hoặc nếu bạn muốn thực hiện cài đặt sạch

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply