Tải Minecraft 1.17.11 Apk miễn phí : Caves & Cliffs

Minecraft 1.17.11

Minecraft 1.17.11

Tải xuống Minecraft 1.17.11 cho Android với Xbox Live đang hoạt động: sử dụng thế hệ cập nhật với các mã địa hình thạch anh tím và khám phá thế giới với một chiếc kính gián điệp!

Có gì mới được thêm vào Minecraft PE 1.17.11?

Các nhà phát triển từ Mojang studios have released đã phát hành phiên bản mới của Minecraft 1.17.11. Bản dựng này tiếp tục hoạt động trên bản cập nhật toàn cầu cho Caves & Cliffs, bắt đầu vào đầu năm 2021.

minecraft 1.17.11 apk

Thạch anh tím

Trong Minecraft PE 1.17.11, người chơi có thể nhận thấy những hình thành thú vị mới trong các hang động – mã địa chất thạch anh tím. Cấu trúc này bao gồm ba lớp. Lớp ngoài đầu tiên bao gồm bazan mịn, và lớp giữa là canxit.

Ở lớp bên trong, người chơi có thể tìm thấy các khối thạch anh tím. Các chồi mọc trên các khối này, từ đó, khi bị phá hủy, thạch anh tím sẽ rơi ra. Bạn có thể phá hủy nụ thạch anh tím bằng cả gắp và bằng tay.

tải minecraft 1.17.11

Nến

Nến là một đổi mới thú vị khác trong Minecraft PE 1.17.11. Trước hết, cần lưu ý rằng nến có thể có 16 biến thể ánh sáng khác nhau. Chế tạo một ngọn nến cần một sợi dây và một tổ ong. Bạn có thể lấy một tổ ong bằng kéo.

Chỉ cần dùng kéo trên tổ ong là đủ. Nhưng bạn nên cẩn thận với những con ong trong download minecraft 1.17.11, vì chúng có thể tấn công. Để tránh điều này, nên cài đặt một ngọn lửa dưới tổ.

lmhmod minecraft 1.17.11

Spyglass

Với sự hỗ trợ của kính thiên văn trong Minecraft world, người chơi có thể quan sát mọi thứ diễn ra từ xa. Điều này rất thuận tiện vì bây giờ chỉ cần leo lên một ngọn đồi là đủ để ngắm nhìn mọi thứ xung quanh. Điều đáng chú ý là kính gián điệp có hoạt ảnh sử dụng độc đáo. Để xem hoạt ảnh này, bạn cần phát ở chế độ người thứ ba.

Vật phẩm này yêu cầu hai thỏi đồng và một mảnh thạch anh tím để chế tác. Khi sử dụng kính thiên văn, một họa tiết hình vuông được áp dụng. Họa tiết tương tự cũng được áp dụng khi sử dụng một quả bí ngô được chạm khắc. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng không quên làm việc với nhiều lỗi khác nhau. Nhờ đó, trò chơi trở nên ổn định hơn mọi lúc.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

 

Leave a Reply