Tải Onekey Ghost Win 10, 7 64bit Mới Nhất [Miễn Phí] 2022

Onekey Ghost

OneKey Ghost

OneKey Ghost là một tiện ích phần mềm miễn phí rất thiết thực và cần thiết, dựa trên Symantec Norton Ghost 11.x mạnh mẽ nhưng đã ngừng hoạt động (tương đương với GUI dành cho máy tính để bàn của Windows). Với nó, bạn có thể sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng nào (đặc biệt đối với phân vùng OS) hoặc toàn bộ đĩa cứng dưới x86 (x64), Win PE, DOS, chỉ với một cú nhấp chuột và tất cả những thứ khác đều tự động.

onekey ghost 2021

OneKey Ghost hỗ trợ cài đặt ổ cứng từ tập tin ISO, tập tin ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO trong đĩa flash USB; hỗ trợ đa ổ, ổ cứng lai (IDE / SATA / SCSI), phân vùng hỗn hợp (FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT), phân vùng ký tự ổ đĩa không được gán, nhầm lẫn ký tự ổ đĩa, phân vùng ẩn và phân vùng không phải Windows so le; hỗ trợ đa hệ thống và tình trạng Windows không được cài đặt trong phân vùng đầu tiên của đĩa cứng đầu tiên. Hơn nữa, nó thậm chí có thể phát hiện bất kỳ phân vùng ẩn nào của các thương hiệu PC và hơn thế nữa!

onekey ghost win 10

Chỉ cần nhớ, nhận thức được sự tồn tại của các bạn download OneKey Ghost phân vùng máy tính, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đã tìm ra một kho báu nào đó.

Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường, bạn cần có đĩa Hi thuê Boot, tạo USB Boot hoặc cài ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Những phương pháp này chúng ta cần phải Boot vào thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn.

Giải pháp: Là ứng dụng sử dụng onekey ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, là tùy chọn của toàn bộ quá trình Ghost từ phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost là quá trình Ghost hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy, đảm bảo máy đủ pin, máy hoạt động liên tục. Báng bổ.

tai onekey ghost

Để thực hiện Ghost windows 10, người dùng sẽ sử dụng Boot CD được thuê để thực hiện tất cả các quá trình, và sẽ rất khó nếu người mới sử dụng máy tính hoặc người mới sử dụng máy tính sẽ rất vất vả. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows và bung Ghost khi cần thiết chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Onekey Ghost v13.9 khôi phục lại là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows kể cả Windows XP / 7/8 / 8.1 nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Không chỉ vậy, toàn bộ cài đặt của người dùng trong ổ C: sẽ được gói gọn trong một tập tin duy nhất có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại nhưng vẫn chứa đầy đủ thông tin cần thiết không bỏ qua. Bỏ xót.

download onekey ghost

Nếu bạn có tệp Ghost trên máy tính và OneKey Ghost đã liệt kê đường dẫn chính xác của tệp bạn muốn khôi phục từ tệp Ghost và sắp khôi phục, hãy nhấp vào Khôi phục ngay và chọn. Chọn ổ C: để nó khôi phục Windows tại phân vùng này. Sau đó kiểm tra lại độ chính xác và nhấn Yes, sau đó pha một tách cà phê nhâm nhi chờ quá trình hoàn tất. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ cử chỉ nào vì nó sẽ thay bạn làm tất cả, và bạn chỉ cần chờ đợi kết quả.

Onekey ghost là một phần mềm tạo file ISO. Nó nén tất cả các tệp và thư mục trong một tệp ISO và tạo điều kiện khôi phục các tệp của cửa sổ. Tính năng độc đáo nhất của nó là không cần cài đặt và đăng ký. Bạn chỉ cần tải về và sử dụng nó.

onekey ghost 2020

Tạo Hình ảnh ISO và khôi phục các tệp và thư mục trong cửa sổ của bạn trong giây phút mà không cần bất kỳ Cài đặt nào.

OneKey Ghost cho phép bạn tạo và bung file Ghost hệ điều hành bằng cách ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đến đĩa, USB. Ứng dụng này sẽ giúp công việc khôi phục hệ điều hành trở nên đơn giản, thực hiện thao tác tạo ghost hoàn toàn tự động và đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính, tránh sự tấn công của virus.

OneKey Ghost hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ cứng lai (IDE / SATA / SCSI), phân vùng hỗn hợp (FAT32 / NTFS), phân vùng ổ đĩa được phân vùng, hỗ trợ nhiều hệ thống và hỗ trợ hệ thống.

Không phải là phân vùng đầu tiên, ổ cứng đầu tiên. Hỗ trợ hoàn hảo cho các phân vùng ẩn. Hỗ trợ các phiên bản Windows 8/10 mới nhất, hỗ trợ hệ điều hành 32 bit và 64 bit.

onekey ghost 64bit

Onekey Ghost có cách thức hoạt động rất đơn giản khi người dùng chỉ việc chọn file gốc cần ghost (phân vùng hoặc file ảnh GHO), sau đó xác nhận lại, và phần mềm sẽ tự thực hiện công việc. Nó sẽ tự động khởi động lại máy tính trong môi trường DOS để sao lưu và khôi phục, sau đó tự động quay trở lại hệ điều hành khi công việc hoàn thành. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tạo file ghost, tạo bản lưu Ghost khi máy tính chưa có (bằng cách tự thiết lập đường dẫn lưu trữ file Ghost).

Tự động khôi phục hệ điều hành bằng Ghost Win 10/8/7 – Onekey Ghost – chạy trực tiếp trên Windows thay vì dùng đĩa không chỉ tiết kiệm công sức cho người dùng mà còn đặc biệt hữu ích cho những người không có nhiều kiến ​​thức về máy tính. Đây sẽ là một phần mềm nhẹ vô cùng hữu ích cho việc khôi phục hệ điều hành.

onekey ghost win 10 64bit

 • Bước 1 Cốt lõi mặc định của Ghost là 11.0.2, các phiên bản Ghost có thể tùy chỉnh.
 • Chương trình sẽ thực hiện các hoạt động Sao lưu & Khôi phục cho phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, nhưng bạn có thể chọn các phân vùng khác.
 • Chương trình này có tính di động và không phải là phần mềm gián điệp và sẽ không để lại bất kỳ tệp tạm thời nào cho hệ thống.
 • Khi sao lưu, bạn có thể chọn phương pháp nén, tùy chỉnh kích thước của các Tập con và các tùy chọn mặc định là “Nhanh” & “Không chia nhỏ”.
 • Khi được khôi phục, nếu bạn kiểm tra “Ghost32 (64)”, nó sẽ được nhắc có kiểm tra tính toàn vẹn của gương GHO hay không.
 • Bạn có thể tìm kiếm các tệp ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng tùy theo điều kiện và nó hỗ trợ kéo và thả.
 • Khi được khôi phục, bạn có thể bỏ qua tổng kiểm tra CRC của tệp ảnh Ghost.

Bước đầu tiên:

onekey ghost 2021

hướng dẫn sử dụng onekey ghost

 • cửa sổ sẽ được tự động khởi động lại máy tính của bạn và bắt đầu lưu tệp sao lưu.
 • Bạn có thể sử dụng chương trình này để hoàn tác các hoạt động trước đó.
 • Không cần cài đặt, dọn dẹp, không để lại bất kỳ tệp tạm thời nào trên hệ thống.
 • Sao lưu nén tùy chọn, tự xác định kích thước phân vùng ổ đĩa (mặc định là nén nhanh và kích thước tương ứng).
 • Nhắc nhở kiểm tra tính toàn vẹn của hình ảnh đĩa khi bạn khôi phục GHO.
 • Tự động tìm kiếm tệp tin ảnh ISO, GHO tồn tại trên ổ đĩa và hỗ trợ kéo và thả.
 • Có thể bỏ qua Ghost khôi phục tệp tin CRC hi image.
 • Có thể hoàn tác thao tác trước đó.
 • Hỗ trợ cho Windows, Win PE sử dụng Ghost32 để phản chiếu phân vùng trực tiếp.
 • Đặt để ẩn hoặc hiển thị các tệp đã tạo GHOST được tạo trên phân vùng sao lưu.

Bước thứ hai:

onekey ghost win 10

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply