Tải Project QT MOD APK 11.0 (Vô Hạn Skill) cho Android

Project QT

Project QT

Nutaku Project QT MOD miễn phí – Chơi trò chơi hành động và ấn tượng này, với APK Project QT Mod (Kỹ năng không giới hạn) được cập nhật mới nhất của chúng tôi, hãy khám phá Tiền không giới hạn và Tiền kho bạc không giới hạn trong bản ghi trò chơi của bạn.

Tương tự, nhận được Infinite Arena Honor và Infinite Challenge Coins. Ngoài các tài nguyên này, bạn sẽ tìm thấy các tính năng Chế độ Thần, Sát thương hàng đầu và Tự động chiến thắng

project qt mod

Project QT MOD là một trò chơi RPG, nơi bạn chơi trong một thế giới hỗn loạn, nơi bạn săn lùng các cô gái. Bạn phải đánh bại quái vật và làn sóng của quân đội.

Project QT APK là một trò chơi gồm các cô gái siêu nhân đến từ các hành tinh khác nhau để giải trí cứu trái đất. Khi trái đất đang gặp khó khăn, nhiều kẻ thù từ các hành tinh khác nhau đã đến đây và bắt đầu cai trị người dân trên trái đất. Các siêu cô gái cũng từ các hành tinh khác nhau đến để cứu hành tinh khỏi những kẻ thù tàn ác. Trò chơi này rất thú vị để chơi.

Đồ họa rất chân thực và mang đến cho người chơi một cái nhìn rất chuyên nghiệp. Project QT là một trò chơi anime dành cho người lớn nổi tiếng thực chất là một trò chơi dành cho người lớn và không phù hợp với những chàng trai dưới 17 tuổi.

Trong trò chơi này, sự lây nhiễm lây lan ra xung quanh vì vậy nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chống lại sự lây nhiễm bằng cách thu phục những cô gái trẻ và xinh đẹp. Những cô gái này đang gây ra sự lây nhiễm trên hành tinh trái đất.

project qt hentai

Project QT về cơ bản là một trò chơi mô phỏng hành động được phát triển bởi xDNA Developers và được xuất bản bởi công ty Nutaku. Project QT là một trò chơi dựa trên nhiệm vụ, trong đó bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ và nhiệm vụ để bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc đó. Trò chơi xứng đáng với thời gian, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi.

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã lãng phí thời gian của mình. Nutaku đã giới thiệu anime đầu tiên này dựa trên lối chơi đồ họa. Có rất nhiều thứ có sẵn cho người lớn vì vậy hãy tận hưởng trò chơi. Mọi thứ đều có sẵn trong trò chơi để chơi cùng. Bạn có thể dễ dàng tải game thủ và cài đặt trên thiết bị Android.

Trong phiên bản cập nhật nhất của project qt trò chơi này, các nhà phát triển đã bổ sung thêm một số tính năng thú vị như đồ họa và giao diện thân thiện với người dùng. Nếu bạn thích trò chơi Hành động, thì bạn cũng có thể muốn tải xuống Into the Dead Mod Apk.

project qt mod

project qt hack

Các tính năng quan trọng và tuyệt vời khác bao gồm hiệu ứng âm thanh mang lại âm thanh thực cho của trò chơi khi chơi và cốt truyện hấp dẫn, nổi bật với các nam sinh và nữ sinh.

Có rất nhiều tùy chọn và tính năng có sẵn để các chàng trai thích thú. Các chàng trai bị tấn công bởi các cô gái bằng pheromone. Đó là tưởng tượng thực tế và có thật của mọi cậu bé. Đó là tính năng duy nhất mà người chơi có thể chơi với việc tiêu tiền xu. Trò chơi trở nên rất phổ biến vì giao diện người dùng đơn giản.

project qt nutaku

Bạn cũng có thể chơi Kink Inc Mod By Nutaku

Tại sao phải tải xuống MOD APK?

Như chúng ta biết rằng có rất nhiều ứng dụng được phát hành bởi các nhà phát triển với một sở hữu hạn chế hoặc chúng tôi có thể nói với một số tính năng cao cấp. Những tính năng này bạn chỉ có thể tận hưởng với các phiên bản trả phí.

Tương tự như APK gốc, APK MOD là phiên bản ứng dụng đã được sửa đổi đi kèm với các tính năng cao cấp đã mở khóa. Cùng với các tính năng cao cấp, mod apk cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng khác như không giới hạn tiền, Mod Menu, Không có trong Quảng cáo trò chơi, Mở khóa nhân vật, v.v.

Project qt hack MOD APK cũng là một ứng dụng trò chơi đã được mod với các tính năng mở khóa. Nó là một phiên bản an toàn được phát hành bởi các nhà phát triển đáng tin cậy.

hack project qt

Các tính năng của dự án QT

Chiến binh xinh đẹp

Đó là điều đặc biệt mà tôi nghĩ là phần thú vị nhất của dự án QT. Điều này cho phép bạn thu thập những tù nhân đã thắng trận chiến. Những kẻ thù được chia thành nhiều nhóm chiến đấu để tăng tốc độ của thế giới. Tham gia vào các cuộc thi ở khắp mọi nơi để phá vỡ kế hoạch của họ.

project qt nutaku

Mỗi chiến dịch của kẻ thù có thủ lĩnh của riêng nó, mà bạn có thể vuốt xa hơn trong bộ sưu tập của mình. Các tù nhân đã thêm vào tên của chúng tôi và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi.

Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng nó cho những việc lớn hơn là chỉ thêm vào bộ sưu tập của mình. Tính năng này cung cấp cho người chơi mới các hướng dẫn về cách chơi trò chơi cho người mới bắt đầu.

project qt mod apk

Chế độ nhiều người chơi

Project qt hack có rất nhiều lựa chọn để bạn chơi với bạn bè hoặc lập nhóm với hàng trăm người chơi trên khắp thế giới. Trong chế độ PvP, người chơi có thể tham gia vào các giải đấu hoặc giải đấu và có thể thăng tiến với bất kỳ chiến thắng chiến đấu nào.

Trong ứng dụng / trò chơi mới này, bạn có thể tìm hiểu cách thay đổi nhân vật và kiếm vật phẩm, tìm hiểu thêm về cuộc phiêu lưu trong ngục tối cũng như hoàn thành các nhiệm vụ và giải đấu của NPC.

Huấn luyện các chiến binh

Bạn có thể tham gia nhiều cuộc đua thử thách khác bằng cách triệu tập những người lính tốt và huấn luyện họ trở nên mạnh mẽ. Trò chơi có các sự kiện thay đổi hàng tuần. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi nhiều ngày mà không thấy chán, cho dù bạn đang ngủ hay không!

Đồ họa đẹp

Trong Project QT bị tấn công, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang chơi với các nhân vật nhỏ trông giống như các nhân vật hoạt hình, nhưng điều đó không đúng vì những nhân vật này chỉ xuất hiện trong các trận đấu giữa người chơi và người chơi.

Ngoài thời gian này, bạn có thể xem các trích dẫn của cùng một họa sĩ manga mà các bậc thầy manga đã làm nên tên tuổi rất nhiều trên các tờ báo và độc giả trực tuyến trên khắp Nhật Bản quyến rũ!

project qt video

Tiền không giới hạn:

Bạn có thể sử dụng tiền xu để truyền cảm hứng cho các cô gái hoặc để cải thiện kỹ năng của họ khi trở thành quái vật. Bạn sẽ cần một gói cho mỗi bản cập nhật.

Tải xuống Project QT MOD Apk của chúng tôi để chơi với làn da không giới hạn. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply