Cách Tải PUBG Mobile PC Miễn Phí Trên Máy Tính + Setting PUBG PC

PUBG Mobile PC

PUBG Mobile PC

PUBG Mobile PC (còn được gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds) là một cổng di động Android chính thức của trò chơi battle royale lớn nhất hiện nay trên thị trường mà bạn có thể bắt đầu chơi ngay bây giờ trên PC chạy Windows của mình.

‘PUBGM đã dễ dàng làm lu mờ tầm với của Fortnite và mang đến cho khán giả hành tinh của nó một cách độc đáo để trải nghiệm cuộc cạnh tranh nhiều người chơi chiến thuật và thực tế giữa một trăm người chơi, với chỉ một trong số họ được ca ngợi là người sống sót duy nhất.

Để thu hút sự phổ biến rộng rãi như vậy, các nhà phát triển PUBG Mobile PC đã cố gắng chuyển thành công phiên bản PC Windows của trò chơi này sang nền tảng Android, giữ lại tất cả lối chơi nhập vai, hệ thống phụ và các chế độ chơi khác nhau, đồng thời giới thiệu các yếu tố mới như giao diện thân thiện với cảm ứng được sắp xếp hợp lý và toàn quyền truy cập vào các tùy chọn tùy chỉnh trực quan mới.

tải pubg pc

tải pubg pc

Ngoài quyền truy cập F2P trên hệ điều hành Android, Nó cũng đã đảm bảo rằng ứng dụng trò chơi này cũng có sẵn trên nền tảng PC Windows. Ở đó, bạn có thể trải nghiệm bên trong trình giả lập Android rất nhanh và chính xác, với nhiều tùy chọn bổ sung dành cho game thủ PC.

Điều này bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các điều khiển bàn phím và chuột, các chế độ kết xuất tốc độ khung hình và độ phân giải cao hơn cũng như nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác.

Vì phiên bản di động của trò chơi này có hình ảnh được đơn giản hóa một chút, nên trò chơi này có thể chơi trên các máy tính có phần cứng khiêm tốn hơn cần thiết cho phiên bản máy tính để bàn đầy đủ (cao cấp) của trò chơi này.

Để đảm bảo sân chơi vẫn công bằng, người chơi PUBG Mobile PC cho Máy tính để bàn sẽ chỉ được đấu với những người chơi PC khác của cùng phiên bản trò chơi. Điều này cho phép người dùng giao diện cảm ứng di động tách biệt với trình phát bàn phím và chuột.

tải pubg mobile pc

Cài đặt và sử dụng

Quá trình cài đặt PUBG Mobile PCe: Arcane rất nhanh chóng và hợp lý, yêu cầu người dùng ban đầu phải tải xuống và chạy một trình cài đặt rất nhỏ, chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình là cả trình cài đặt và ứng dụng đều sẵn sàng để chơi.

Xin lưu ý rằng việc tải xuống gói PUBG Mobile PC được thực hiện từ bên trong trình giả lập và hoàn toàn tự động, nhưng sẽ kéo dài một chút vì trò chơi đã phát hành triển trong những năm qua với kích thước xấp xỉ 2 GB.

Khi cả trình giả lập và trò chơi được cài đặt hoàn chỉnh là, bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Trong cài đặt trình giả lập, bạn có thể định cấu hình một số tùy chọn cơ bản nhất để hiển thị ứng dụng Android (độ phân giải, quyền truy cập nhật vào RAM, v.v).

tùy chọn mạng và hơn thế nữa, trong khi trong pubg mobile vn trò chơi, bạn có thể thiết lập các tùy chọn khác nhau như tốc độ nhắm mục tiêu, tùy chỉnh kiểm soát các phím tắt và hơn thế nữa. Bạn phải có RAM tối thiểu là 2GB nhưng tốt hơn là RAM 4GB.

tải pubg mobile pc

Các điều khiển của PUBG Mobile PC hoàn toàn giống với bản gốc và tất cả những gì bạn cần để điều khiển nhân vật của mình là bàn phím và chuột. Và mặc dù trò chơi này sử dụng thiết lập tương tự như bất kỳ trò chơi hành động phong phú nào, bạn có thể cá nhân hóa các điều khiển để tạo thiết lập tùy chỉnh của riêng mình.

PUBG Mobile PC là một trò chơi tuyệt vời mang lại trải nghiệm PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS cho nhiều người chơi hơn nữa. Nhìn chung, đây là một tựa game with tuyệt vời, với gần như tất cả các tính năng giống như phiên bản gốc, chơi miễn phí!

Có một lượng lớn khán giả đã được biểu diễn, nếu bạn cũng là một trong game số họ, thì rõ ràng bạn sẽ muốn chơi trò chơi này trên máy tính của mình. Nhiều người thường chơi game and trên điện thoại di động nhưng đã chán chiếc điện thoại di động, giờ họ đã khôn ngoan khi chơi game Android trên hệ thống của mình, nhưng lại tải game sai cách. Trong bài viết này, bạn sẽ Download PUBG Mobile PC một cách tự nhiên hơn.

pubg mobile pc viet nam

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính xách tay hoặc PC

Người chơi của Unknown Battlegrounds, còn được gọi là Pubg, là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tất cả các quần thể và địa điểm sẽ tìm kiếm thấy những người chơi Tải xuống trò chơi PUBG cho PC, quán cà phê, trường học, ghế sofa và văn phòng. Bây giờ nó là một cảnh phổ biến. Tải xuống bộ sưu tập henry stickman trò chơi phiêu lưu khác cho on PC và trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tất nhiên, chơi trò chơi bằng điện thoại di động rất thú vị, nhưng khi chúng ta chủ yếu sử dụng ngón tay cái để chơi nó, chúng ta có một khu vực tối thiểu để chơi trò chơi.

Có, có một số Gamepad nói chung mà bạn có thể sử dụng cho điện thoại, nhưng chúng cũng không giúp ích được nhiều. Liên quan đến chơi the game, không gì có thể thắng được sự linh hoạt của bàn phím và chuột, phải không? Nhưng chúng ta có thể chơi PUBG Mobile PC Download trên máy tính, laptop của mình không?

pubg mobile pc viet nam

tải pubg mobile vng cho pc

Câu trả lời là có! Tencent gần đây đã tung ra trình giả lập điện thoại di động PUBG Mobile PC chính là thức cho phép bạn chơi nó ngay cả trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Và đoán xem điều gì thậm chí còn thú vị hơn? Bạn thậm chí không cần các thiết bị cao cấp nhật để thực hiện trò chơi. Wrestling Revolution 3D Mod APK là trò chơi chiến đấu hay nhất cho phiên bản di động.

Yêu cầu tối thiểu dành cho PUBG Mobile PC chính thức

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply