Tải Pure Tuber APK nghe nhạc youtube tắt màn hình Android 2022

Pure Tuber APK

Pure Tuber APK

Tải xuống Pure Tuber APK (Premium / VIP Unlocked) Phiên bản mới nhất cho Android để không có quảng cáo và tất cả các tính năng trả phí miễn phí.

Pure Tuber APK là một trình chặn quảng cáo dành cho phép Android giúp bạn bỏ qua các quảng cáo gây phiền nhiễu khi phát trực tuyến video. Tất cả các loại quảng cáo như cửa sổ pop up và biểu ngữ đều bị chặn để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bạn cũng có thể tiếp tục xem video trong nền trong khi thực hiển thị các tác vụ khác như duyệt các nền tảng truyền thông xã hội khác và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể phát chúng ở chế độ phát lại cửa sổ bật lên nổi.

Độ phân giải video có thể được tùy chỉnh từ 144p đến 8K tùy thuộc vào phần cứng và tốc độ internet của bạn. Bạn có thể đánh dấu các mục yêu thích của mình để quay lại chúng ngay lập tức mà không làm mất tiến trình của bạn.

Phiên bản mod của chúng tôi cung cấp VIP đã mở khóa, không có quảng cáo và hơn thế nữa miễn phí. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ.

Không có video nào mà ứng dụng không thể kiểm soát. Tất cả các quảng cáo được gửi từ video trực tuyến sẽ bị chặn, đảm bảo trải nghiệm xem video mượt mà nhất.

pure tuber mod apk download

Khi truy cập vào bất kỳ trang web nào, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những quảng cáo gây khó chịu và khó hiểu, thậm chí đôi khi có cả những quảng cáo dưới 18 tuổi.

Những vấn đề này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất pin của thiết bị. Với 1 Pure Tuber APK, ứng dụng sẽ chặn và loại bỏ tất cả các quảng cáo không cần thiết trên các trình duyệt, đồng thời ứng dụng cũng hỗ trợ chặn cửa sổ bật lên.

pure tuber mod apk download

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp đang xem video trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, WhatsApp,… nhưng lại chuyển sang một ứng dụng khác.

Bây giờ với việc sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thu nhỏ bất kỳ video nào bạn đang xem, xem và chuyển sang ứng dụng khác đồng thời. Điều này sẽ khiến bạn chấp nhận đánh mất những video hay của mình.

Cửa sổ video được thu nhỏ về góc màn hình; bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp của bạn. Chọn kích thước phù hợp và di chuyển nó đến bất kỳ góc thuận tiện nào trên màn hình; điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc xem và sử dụng các ứng dụng khác.

Nếu thiết bị của bạn có thiết lập mạnh, 2 Pure Tuber APK có thể phát video của bạn ở chất lượng 8K. Tất nhiên, trong trường hợp internet ổn định hoặc cấu hình thấp, bạn cũng có thể chọn độ phân giải 144p, 360p hoặc 480p,…

pure tuber là gì

Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ ứng dụng hỗ trợ bổ sung nào và không cần truy cập nhiều chức năng của thiết bị. Ứng dụng hoạt động đơn giản để hiểu; chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng được ngay.

TIẾT KIỆM NGUỒN MÁY

Việc loại bỏ những quảng cáo khó chịu không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi xem video hay truy cập ứng dụng mà còn hỗ trợ đáng kể cho thiết bị của bạn.

Bạn không xem video ads quảng cáo nên sẽ không có bộ nhớ đệm cho các video quảng cáo này, giúp tiết kiệm bộ nhớ khả dụng của thiết bị. Họ loại bỏ quảng cáo nền cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm pin, tiết kiệm dữ liệu thiết bị.

CỬA HÀNG VIDEO KHỔNG LỒ

Pure Tuber APK cũng cung cấp một kho video khổng lồ với các chủ đề khác nhau, đặc biệt là hoàn toàn không có quảng cáo. Những video này có thể là về âm nhạc, phim ảnh hay khoa học,… và được cập tốt nhất liên tục theo thông tin mới nhất.

pure tuber cách sử dụng

VÀO LƯU TRỮ

Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này sẽ giúp bạn lưu tất cả quá trình xem video của mình trong ứng dụng. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi quay lại xem các video cũ. Ngay cả khi bạn chuyển đổi thiết bị, chế độ xem này sẽ được ghi nhớ.

Khi chúng tôi xem một video hoặc một đoạn clip ngắn, bạn bè của chúng tôi sẽ gửi cho video chúng tôi nhiều tin nhắn khác nhau qua WhatsApp hoặc Telegram. Nếu chúng tôi muốn trả lời những tin nhắn này, video sẽ phát tự nhiên và chúng tôi sẽ phải gọi lại ứng dụng cụ thể của trình phát clip sau khi gửi trả lời.

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng Geometry Dash MOD APK

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply