Tải SADP Tool – Hướng dẫn và sử dụng SADP Tool trên máy tính

 SADP Tool 

 SADP Tool

Tải xuống HikVision SADP Tool cho PC từ bài viết dưới đây. SADP Tool là một công cụ tiện ích dành cho HikVision, công cụ này được cung cấp bởi HikVision và được sử dụng để tìm các thiết bị HikVision đang hoạt động trên cùng một mạng. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy phương pháp cài đặt và cấu hình hoàn chỉnh cho SADP Tool For PC.

sadp tool for mac là viết tắt của Search Active Devices Protocol, Công cụ tiện ích này được sử dụng để tìm kiếm địa chỉ IP trên mạng. Nếu DVR, NVR, camera IP và các thiết bị khác của bạn được sản xuất bởi HikVision thì công cụ này hoàn hảo cho bạn. Hơn nữa, công cụ này hoàn toàn miễn phí và tất cả mọi người có sản phẩm hikVision đều có thể sử dụng nó để tìm địa chỉ IP của camera IP.

Sử dụng các nút tải xuống được hiển thị bên dưới để tải xuống Công cụ tải sadp tool cho Windows và Công cụ SADP cho Mac. Tải xuống Miễn phí Công cụ download hikvision sadp tool từ các nút hiển thị bên dưới. Hơn nữa, các tệp nằm trong các thư mục Zipping / nén. Bạn phải sử dụng công cụ của bên thứ ba để giải nén các tệp từ các tệp zip lắp đặt camera.

download sadp tool

Trước hết, bạn phải tải xuống phiên bản chính xác của Công cụ tai sadp tool. Các liên kết được đưa ra ở trên dành cho Windows và Mac. Hơn nữa, chúng tôi bạn sẽ tìm thấy phiên bản mới nhất của công cụ tiện ích này từ các nút tải xuống hiển thị ở trên. Hơn nữa, một nút dành cho Windows và nút còn lại dành cho người dùng Mac kích hoạt thiết bị.

Khi bạn đã tải xuống tệp, bạn có thể trích xuất nội dung từ thư mục zip để truy cập tệp cài đặt. Bạn có thể sử dụng các công cụ như WinRAR để trích xuất nội dung từ thư mục nén. Bây giờ, hãy mở thư mục và tìm tệp thiết lập. Nhấp đúp vào tệp thiết lập để bắt đầu quá trình cài đặt. Bây giờ hãy làm theo các bước sau sadp tool hilook sau khi sẽ không.

download sadp tool

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào nút Kết thúc. Một biểu tượng mới của Công cụ SADP sẽ xuất hiện trên màn hình PC của bạn. Nhấp đúp vào nó để chạy hik sadp tool, từ màn hình chính của công cụ này, bạn sẽ có thể xem tất cả các thiết bị hoạt động và không hoạt động trên mạng.

Hơn nữa, cách cài đặt và phương pháp cấu hình của sadp tool hikvision download cho Windows và SADP Tool cho Mac đều giống nhau. Bạn có thể dễ dàng làm theo phương pháp cài đặt ở trên để cài đặt SADP Tool trên thiết bị Mac. Hơn nữa, tính năng quảng cáo chức năng của công cụ này cũng giống nhau đối với thiết bị Mac và thiết bị Windows đầu ghi hình.

hikvision sadp tool

Bạn đang tìm cách thay đổi địa chỉ IP của thiết bị bằng cách sử dụng Công cụ sadp tool reset password cho PC? Nếu có! thì bạn đang xem xét công cụ hoàn hảo cho công việc. Nếu thiết bị được liệt kê trong SADP Tool thì bạn có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP của thiết bị đó.

Chỉ cần nhấp vào thiết bị, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện dưới dạng ngăn bên phải màn hình. Cửa sổ này chứa tất cả thông tin liên quan đến thiết bị đã chọn. Bây giờ sử dụng thông tin được cung cấp bên dưới để Sửa đổi và lưu cài đặt tài khoản hik connect hỗ trợ phần mềm sadp tool sử dụng phần mềm giải pháp ứng dụng sử dụng camera an ninh.

sadp tool download
 • Tắt tùy chọn “DHCP”.
 • Chỉnh sửa địa chỉ IP và số cổng thành bất kỳ thứ gì bạn muốn.
 • Địa chỉ IP mặc định của HikVision là “192.0.0.64/192.168.1.64”
 • Mật khẩu mặc định của HikVision là “12345”
 • Bây giờ hãy nhấp vào nút Sửa đổi để lưu các cài đặt đã thay đổi.
 • Dưới đây là một số cách sử dụng và tính năng của Công cụ SADP.

sadp tool config ip hikvision

 • Tìm địa chỉ IP của tất cả các thiết bị của bạn.
 • Tìm tất cả các thiết bị trên cùng một mạng.
 • Dễ dàng thay đổi địa chỉ IP của một thiết bị hoặc nhiều thiết bị.
 • Quên mật khẩu? Sử dụng Công cụ SADP để thay đổi mật khẩu đã quên.
 • Khôi phục mật khẩu đã quên.
 • Xem số lượng thiết bị chính xác trên mạng.
 • Xuất ra bên ngoài danh sách các thiết bị từ Công cụ SADP.
 • Tìm tất cả thông tin liên quan đến các thiết bị đang hoạt động và không hoạt động.
 • Ngoài ra, hãy thay đổi số cổng của thiết bị.
 • Dễ dàng cấu hình Hik-Connect với Công cụ SADP.
 • Định cấu hình camera IP của bạn.

sadp tool hikvision

Công cụ SADP cho PC là một công cụ mạnh mẽ, được sử dụng để quản lý các thiết bị Hik-Vision như DVR, NVR, camera IP và các thiết bị liên quan khác. Tuy nhiên, mọi công cụ đều có những Ưu và Nhược điểm riêng, dưới đây là một số ưu và nhược điểm của SADP Tool.

 

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply