Tải xuống Sausage Man APK cho Android 2022

Sausage Man APK

Sausage man apk

Sausage Man APK Sausage Man là một trò chơi battle royale, bắn súng cạnh tranh theo phong cách hoạt hình với xúc xích làm nhân vật chính. Đây là một trò chơi mà bạn có thể bắt đầu dễ dàng và chơi mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ nhập vai như những con xúc xích ngộ nghĩnh và đáng yêu và chiến đấu trong những trận chiến có chỉ số octan cao, đầy trí tưởng tượng.

Sausage Man là một trò chơi battle royale, bắn súng cạnh tranh theo phong cách hoạt hình với xúc xích làm nhân vật chính. Đây là một trò chơi mà bạn có thể bắt đầu dễ dàng và chơi mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ nhập vai như những con xúc xích ngộ nghĩnh và đáng yêu và chiến đấu trong những trận chiến có chỉ số octan cao, đầy trí tưởng tượng.

Bạn sẽ được chào đón với một hệ thống chiến đấu linh hoạt và mạnh mẽ, với quỹ đạo đạn đạo thực tế và thậm chí là một tính năng nghẹt thở trong trò chơi. Trong khi đó, trò chơi cung cấp cho bạn Súng bắn pháo sáng, Máy phục sinh, Vỏ bọc chiến thuật và Hệ thống thẻ ID, có thể kiểm tra tình bạn thân thiết và sự hiểu biết lẫn nhau giữa bạn và đồng đội của mình.

Tại đây, bạn có thể hát, nhảy và bắn súng vào Quả bóng cao su hoặc sử dụng Nhảy đôi để tránh những phát bắn chính xác từ kẻ thù của bạn. Sausage Man APK Bạn cũng có thể đeo Phao cứu sinh và đấu súng trực diện dưới nước với những người khác. card systems Khi bạn xuống, bạn sẽ biến thành một con xúc xích nhỏ đang khóc.

sausage man apk

Sausage Man là một trò chơi sinh tồn miễn phí với đồ họa hoạt hình giống xúc xích hoạt hình. XD Entertainment Pte Ltd. đã cung cấp trò chơi bắn súng trên các thiết bị di động Android và iOS. Sausage Man là một trò chơi battle royale đơn và nhiều người chơi, mang đến cho bạn những trận chiến giữa người chơi với người chơi lên đến 100 chiến binh.

Phiên bản chính thức của Sausage Man chỉ có trên hệ máy Android và iOS. Trình giả lập Android như BlueStacks và NoxPlayer cho phép bạn chơi Sausage Man APK trên máy tính hoặc máy tính xách tay Microsoft Windows PC của mình miễn phí.

Sausage Man APK có lối chơi battle royale cơ bản bắt đầu bằng việc hạ cánh người chơi của bạn trên bản đồ từ trên trời. Các nhân vật nhảy từ máy bay với sự trợ giúp của một cánh quạt đưa họ xuống mặt đất. Vũ khí được đặt xung quanh bản đồ để bạn thu thập vào kho của mình.

Mục tiêu là để đánh bại đối thủ của bạn trong mỗi trận đấu bắn súng. Trong khi Sausage Man tập trung vào việc khám phá phong cảnh, đồ họa không tiên tiến như các trò chơi chiến đấu thay thế, như Garena Free Fire Max.

sausage man apk mới nhất

Kho chứa đồ chứa các vật phẩm như thuốc giảm đau, nước tăng lực và vũ khí. Có rất nhiều loại súng để bạn thu thập trong ba lô của mình. Khu vực ‘Lân cận’ trong phần hàng tồn kho cho bạn biết những mặt hàng nào sắp đến để bạn lấy. Sausage Man APK cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ trong hành trang của bạn để chăm sóc bản thân trong khi chiến đấu.Sausage Man APK

Sausage Man cung cấp cả các tùy chọn tùy chỉnh cơ bản và nâng cao để bạn sử dụng để thể hiện bản thân. Bạn có thể chọn tên và giới tính của nhân vật của mình. Có rất nhiều sự lựa chọn về trang phục để bạn diện đồ. Các kiểu tóc cũng có sẵn để bạn thêm vào ảnh đại diện của mình.

Thanh sức khỏe xuất hiện ở góc trên cùng bên trái màn hình để cho bạn biết tình trạng sức khỏe của đồng đội. Sausage Man APK Trong trường hợp bạn thắng trận đấu, bạn sẽ được thưởng một loạt huy chương mà bạn có thể xem tích lũy mỗi khi chiến thắng.

sausage man 9.2.4 apk

Vì điểm số của bạn được giữ lại từ các trận đấu trước, nên tiến trình tích lũy làm cho trò chơi trở lại thú vị. Sausage Man APK bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày phải hoàn thành để thu hút người chơi hơn nữa.

Sausage Man là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba cung cấp cho bạn một bản đồ để khám phá. nhà phát triển Cho dù bạn muốn giải quyết đối thủ của mình một mình hay với một đội – tùy thuộc vào bạn vì Sausage Man có sẵn ở chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Mục tiêu là trở thành chiến binh giỏi nhất để bạn có thể tăng điểm trong hệ thông tin xếp hạng.

Sausage Man APK Nhóm đằng sau Sausage Man đã xây dựng một cộng đồng mà họ giao tiếp thường xuyên, để cho người dùng biết về các sáng kiến ​​mới. legend card Sausage Man được cập nhật liên tục.Sausage Man APK

Không chỉ có những trận chiến trên chiến trường của bạn – bạn sẽ tìm thấy sự dễ thương và niềm vui ở xung quanh. Tại đây, bạn có thế giới hát, nhảy và bắn súng vào Quả bóng cao su hoặc sử dụng Nhảy đôi để tránh những phát bắn chính xác từ kẻ thù của bạn.

download sausage man apk

Bạn cũng có thể đeo Phao cứu sinh và đấu súng trực diện dưới nước với những người khác. Sausage Man APK Khi bạn xuống, bạn sẽ biến thành một con xúc xích nhỏ đang khóc.

Sausage Man là một trò chơi battle royale, bắn súng cạnh tranh theo phong cách hoạt hình với xúc xích làm nhân vật chính. Đây là một trò chơi mà bạn có thể bắt đầu dễ dàng và chơi mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ nhập vai như những con xúc xích ngộ nghĩnh và đáng yêu và chiến đấu trong những trận chiến có chỉ số octan cao, đầy trí tưởng tượng.

tải sausage man apk

Sausage Man APK Trong game bắn súng đối kháng tất cả này có các nhân vật là xúc xích, chúng ta có thể làm những gì chúng ta thường có thể làm trong FPS kiểu này – chạy, lái xe, nhảy … và tất nhiên, bắn.

Trò chơi cho phép chúng ta tương tác với các phương tiện khác nhau và chơi solo hoặc theo đội. Sausage Man APK Chúng tôi có quyền truy cập vào tất cả các loại vũ khí có thể khiến chúng tôi nhớ đến các trò chơi khác có nhiều nguồn gốc hơn, chẳng hạn như PUBG.

Ngoài sự điên rồ và thú vị của toàn bộ ý tưởng, đây là một FPS với hệ thống điều khiển thông thường cho các loại trò chơi này: cần điều khiển để di chuyển nhân vật ở phía trên bên trái của màn hình cũng như truy cập vào kho và các hành động như chạy , nhảy, cúi người, tương tác với đồ vật và mọi thứ liên quan đến vũ khí.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply