Tải phần mềm Shadow Defender Tiếng Việt, Bản Mới Nhất 2022

Shadow Defender

Shadow Defender

Shadow Defender là một giải pháp bảo mật dễ sử dụng (dành cho hệ điều hành Windows) bảo vệ môi trường thực của PC / máy tính xách tay của bạn khỏi các hoạt động độc hại và những thay đổi không mong muốn.

shadow defender full crack

Shadow Defender có thể chạy hệ thống của bạn trong một môi trường ảo được gọi là shadow window Mode. ‘Chế độ Bóng tối’ chuyển hướng mỗi thay đổi hệ thống sang môi trường ảo mà không thay đổi môi trường thực của bạn. Nếu bạn gặp phải các hoạt động độc hại và / hoặc các thay đổi không mong muốn, hãy thực hiện khởi động lại để khôi phục hệ thống của bạn về trạng thái ban đầu, như thể không có gì xảy ra.

shadow defender full crack tieng viet

Với tải shadow, bạn có thể linh hoạt chỉ định tệp và thư mục nào được lưu vĩnh viễn vào môi trường thực. Điều này đảm bảo các tệp và thư mục quan trọng được lưu giữ sau khi khởi động lại. Nếu bạn muốn tạo một máy tính không cần bảo trì, Shadow Defender sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

shadow defender full crack

Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về vi-rút trên PC của mình, shadow defender full crack tiếng việt vì khởi động lại máy tính của bạn sẽ khôi phục cài đặt trước đó và xóa mọi thay đổi đã được thực hiện, bao gồm cả thiệt hại do vi-rút.

shadow defender full key

Chế độ Shadow của ứng dụng chuyển hướng tất cả các thay đổi đối với hệ thống ảo để máy tính của bạn không chứa đầy các tệp rác tai shadow defender. Nó giữ cho máy tính của bạn luôn tốt như mới, đây là một điều tuyệt vời nếu bạn muốn tải xuống các tệp không đáng tin cậy.

Để bạn không mất mọi thứ khi khởi động lại máy tính, Shadow Defender cho phép bạn chọn các tệp cụ thể sẽ vẫn là những thay đổi vĩnh viễn trên hệ thống thực của bạn. Sau đó, nó sẽ xóa tất cả các tệp bị nhiễm hoặc không mong muốn khác.

shadow defender tieng viet

Bạn thậm chí có thể chỉ định tệp và thư mục nào được lưu vĩnh viễn vào môi trường thực chương trình yêu cầu, đảm bảo rằng những tệp và thư mục quan trọng được giữ lại sau khi khởi động lại trong khi những tệp và thư mục ít quan trọng hơn thì không cách gỡ bỏ phần mềm đóng băng shadow defender.

Một số ưu điểm của Shadow Defender đơn giản bao gồm một máy tính an toàn trước các hoạt động độc hại và các thay đổi không mong muốn — hoàn hảo để kiểm tra phần mềm và tránh những thay đổi không mong muốn của những người dùng chung.

shadow defender full crack

shadow defender full

Khi sử dụng tính năng chính của shadow defender đăng ký và cài đặt để săn giả, chỉ cần vào Shadow Mode bằng ứng dụng Shadow Defender giao diện. Khi chỉ báo Chế độ bóng tối xuất hiện, bạn có thể chạy các ứng dụng cần kiểm tra như bình thường. Đừng lo lắng vì bất cứ điều gì ứng dụng làm đều không vĩnh viễn.

Mọi thứ nó làm đều được ghi vào hệ thống tệp ảo (Shadow Volume), do đó, bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với tệp hoặc cài đặt hệ thống đều được thực hiện hầu như và sẽ bị xóa ngay sau khi bạn khởi động lại hệ thống của mình. Đây cũng là một cách tốt để ngăn chặn những thay đổi hệ thống không mong muốn của người dùng máy tính của bạn.

huong dan su dung shadow defender

LƯU Ý: download shadow defender full crack Bạn ở Chế độ Bóng tối càng lâu và càng có nhiều thay đổi hệ thống, thì Khối lượng Bóng tối sẽ tiêu tốn càng nhiều dung lượng. Do đó, bạn nên khởi động lại máy tính của mình thỉnh thoảng. Để xóa bất kỳ thay đổi nào mà một ứng dụng độc hại đã thực hiện, chỉ cần khởi động lại hệ thống của bạn khi bạn đã sẵn sàng kiến thức.

shadow defender full key

phan mem shadow defender

  • Ngăn chặn tất cả vi rút và phần mềm độc hại chia sẻ.
  •  Lướt internet một cách an toàn và loại bỏ các dấu vết không mong muốn.
  •  Bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  •  Loại bỏ thời gian chết của hệ thống và chi phí bảo trì.
  •  Khởi động lại để khôi phục hệ thống của bạn trở lại trạng thái ban đầu.
  • Duy trì một hệ thống không có các hoạt động độc hại và các thay đổi không mong muốn.
  • Kiểm tra cài đặt phần mềm và trò chơi trong môi trường an toàn.
  • Bảo vệ trước những thay đổi không mong muốn của người dùng chung (thích hợp cho nơi làm việc và cơ sở giáo dục).

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply