Tải SummerTime Saga việt hóa Android APK + MOD 2022

Summertime Saga việt hóa Android

Summertime Saga việt hóa Android

Summertime Saga việt hóa Android Mod Apk là một trò chơi mô phỏng hẹn hò dành cho người lớn rõ ràng và trò chơi theo phong cách sách trực quan theo chân nhân vật chính khi anh ta cố gắng tìm ra sự thật đằng sau sự ra đi gần đây của cha mình khi phạt trường học, tài chính của anh ta và tìm kiếm một cuộc hẹn hò.

Trò chơi Summertime Saga việt hóa Android này là khiêu dâm và chứa các chức năng và bài báo về tình dục. Nếu bạn không hiểu nó, thì đây rất có thể là một thiếu sót đáng kể vì có gần 16 triệu lượt tải xuống. Trong thực tế, nếu bạn không thích trò chơi mô phỏng, thì bạn không cần phải hiểu chúng sẽ làm gì.

summertime saga 0.20 1 việt hóa android

Summertime Saga việt hóa Android hoạt động giống như một trò chơi mô phỏng. Mọi thứ được tạo ra sao cho gần giống với thực tế nhất có thể và mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

APK của Summertime Saga việt hóa Android MOD

Trong số các trò chơi Android phổ biến nhất đó là trò chơi này, hãy nhớ rằng trò chơi này được cập nhật liên tục, vì vậy đừng bỏ qua điện thoại cho chúng tôi để được cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi. Summertime Saga việt hóa Android Mod Apk là một game phiêu lưu mùa hè vui nhộn dành cho Android. Trò chơi là một trò chơi giả lập hẹn hò dành cho người lớn.

Điều này thường có nghĩa là nếu bạn dưới 18 tuổi, thì bạn cần phải dừng lại ngay lập tức. Tuy nhiên, vì nó sẽ có rất nhiều cảnh NSFW, điều gì có khả năng đáng để nghiên cứu nhất.

Thiết kế đồ họa của nó có thể được thiết kế đặc biệt tỉ mỉ để người chơi cảm thấy thỏa mãn với các trò chơi hấp dẫn của họ. Tải xuống Summertime Saga v0.18.6 Mod + Apk (Đã mở khóa tất cả các tính năng) bằng kết nối trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

summertime saga 0.20 1 việt hóa android

tải summertime saga mod cho android việt hóa

Summertime Saga Apk Mod Mở khóa Hướng dẫn MIỄN PHÍ

Summertime Saga việt hóa Android Mod + Apk là một trò chơi mô phỏng tất cả những gì sẽ được tạo ra giống như cuộc sống thực. Bạn sẽ được đưa vào một thành phố ngoại ô nhỏ bé, nơi có rất nhiều ngôi nhà được xây dựng theo cấu trúc dễ dàng, không quá công nghiệp và đẹp đẽ.

Mỗi con đường ở đây đều có mục đích kinh tế, dân cư cũng gầy guộc, hàng xóm thân thiện. Bạn có thể đóng vai một chàng trai trẻ mới trở thành một trường đại học địa phương và sẽ thực hiện ước mơ nghiên cứu của mình. Tuy nhiên, Summertime Saga Mod Apk có một chút thông tin không vui đã đến và đó là sự ra đi của cha anh ấy.

Chàng trai trẻ này phải chuyển đến ở với mẹ và sống theo một lối sống mới. Tuy nhiên, sự ra đi của cha anh có những vấn đề kỳ lạ, và trong tương lai, mọi thứ trở nên rõ ràng khi nhân vật chính phát hiện ra cha anh đã sở hữu một khoản nợ khổng lồ với một loạt tội phạm mờ ám. Chính món nợ này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các mối quan hệ và lối sống trong tính cách của họ.

summertime saga việt hóa android 0.20.11

Tải xuống trò chơi Saga mùa hè

Summertime Saga việt hóa Android là một cuốn sách trực quan / sim về mối quan hệ dành cho người lớn được tạo bởi’DarkCookie ‘. Trận đấu chỉ dành cho PC này được thiết kế tải về Ren’Py với sự hướng dẫn của tất cả các ‘Arizona Identities’. Summertime Saga việt hóa Android Mod hiện đang trong giai đoạn phát triển ban đầu mà không có ngày ra mắt được công bố. Phần quan trọng nhất là một chàng trai trẻ mà bạn có thể kể tên.

tải summertime saga mod cho android việt hóa

Mục tiêu của anh ấy là giải quyết câu đố về việc bố anh ấy sẽ thi đậu, đến được một trường học tuyệt vời và khám phá một ngày đến buổi dạ hội, tất cả trong khoảng thời gian của những tháng mùa hè. Anh ta có thể tăng chỉ số của mình, kiếm tiền và mua vật phẩm, làm nhiệm vụ và cũng có thể trải nghiệm tình dục với những người không phải là người chơi.

summertime saga việt hóa android 0.20.9

2 chế độ chơi phổ biến

Summertime Saga việt hóa Android mang đến hai chế độ chính bao gồm Clean và Cheated. Sau đây là thông tin chi tiết về hai chế độ này, mời các bạn tham khảo.

1. Chế độ làm sạch

Ở chế độ Clean, bạn sẽ phải lần lượt hoàn thành từng câu chuyện mà game summertime saga yêu cầu. Mọi cuộc trò chuyện rắc rối bạn sẽ phải giúp nhân vật chính giải quyết trong cuộc sống. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được tiền và vật phẩm.

2. Chế độ gian lận

Ở chế độ Cheated, bạn chỉ cần điều chỉnh tính năng tự động chọn và bỏ qua. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số tiền lớn, để vượt qua các nhiệm vụ một cách đơn giản.

summertime saga 0.20.7 việt hóa android

Đồ họa

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là download-summertime-saga-mod-cheat.jpg

Ở mảng đồ họa, Summertime Saga việt hóa Android có thiết kế tương đối đẹp mắt và chân thực. Từ thị trấn bên bờ biển, các tòa nhà, cây cối, hoa lá, trường học, được miêu tả tuyệt đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt, các hot girl được miêu tả là vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Vì vậy, mọi người có thể trải nghiệm nhiều giờ mà không thấy mệt mỏi.

Những đặc điểm chính

Summertime Saga việt hóa Android mở ra tải game một thị trấn nhỏ và định hướng cuộc sống của một người lớn ngây thơ. Sau khi đậu Trung học, anh nhập ngũ vào đại học. Tuy nhiên, cái chết đột ngột của cha anh bởi bọn côn đồ đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

Không nghi ngờ gì nữa, trò chơi xuất hiện với nội dung chơi game chi tiết và gây nghiện. Nó có khoảng 65 nhân vật khác nhau và game thủ có thể đi đến 30 địa điểm độc đáo trên bản đồ để hoàn thành các Nhiệm vụ và Thử thách.

Game thủ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và cải thiện chỉ số của mình bằng cách kiếm tiền, mua đồ để trả lại món nợ của cha mình. Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng và giải thưởng độc đáo và giá trị.

Trò chơi có hai chế độ chơi khác nhau được gọi là sạch và gian lận. Trong chế độ sạch, bạn phải giải quyết các vấn đề khác nhau và bí ẩn để hoàn thành mạch cốt truyện trong khi bản mod Cheated cho phép bạn tự động bỏ qua mọi thứ bằng cách kiếm tiền không giới hạn.

summertime saga việt hóa android 0.20.9

summertime saga 0.20.5 việt hóa android

Đánh giá ngắn

Summertime Saga việt hóa Android ra mắt với lối chơi nổi bật. Mọi chuyện bắt đầu sau khi một cậu bé phải chịu trách nhiệm về món nợ mà cha mình mắc phải từ các thành viên mafia. Thật không may, họ đã giết chết cha của cậu và bây giờ cậu bé phải giải quyết những bí ẩn liên quan đến vụ giết cha của mình.

Trong game, game thủ phải tương tác với các nhân vật khác nhau và du hành trên một bản đồ hoạt động để thực hiện các nhiệm vụ thường ngày của mình. Bạn phải sống một mình, tạo ra các nguồn lực để đáp ứng nhu cầu của bạn và tạo ra các mối quan hệ mới để chơi bắt đầu cuộc sống mới của bạn.

Để mở khóa nội dung và địa điểm mới, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng hạn. Hãy tự do khám phá các nội dung thú vị khác nhau của trò chơi. Thật vậy, trò chơi được thiết kế với đồ họa tuyệt vời và trông giống như một bộ phim hoạt hình.

summertime saga việt hóa android 0.20 11

Cũng như:

Có gì mới trong APK của Summertime Saga việt hóa Android MOD

Nội dung trò chơi của Summertime Saga việt hóa Android đang được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ của trò chơi, bạn không thể truy cập vào các tính năng và nội dung mới nhất. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tải xuống và cài đặt APK Summertime Saga MOD từ các liên kết tải xuống của chúng tôi miễn phí.

  • Các tính năng mới
  • Bản đồ hoạt động cho người chơi
  • Nhân vật được cập nhật
  • Vị trí duy nhất
  • Các lô mới nhất

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply