Tải Friday Night Funkin Download Android 0.2.7.1 Miễn phí 2022

Friday Night Funkin Download Android

Friday Night Funkin Download Android

Friday Night Funkin Download Android là một trò chơi âm nhạc gây nghiện cho phép bạn đắm mình vào thế giới của âm nhạc và tình yêu. Nhân vật chính là một chàng trai có màu tóc khác thường, đầu quá gót yêu một người đẹp tóc đỏ. Anh ấy muốn mời người mình yêu đi hẹn hò để bày tỏ tình cảm của mình bằng một nụ hôn nồng nàn.

Trong music game Friday Night Funkin Download Android, cha của cô gái rất nghiêm khắc và không muốn để người con gái yêu của mình đi, vì ông không tin tưởng chàng trai tóc xanh.

Để nhân vật của bạn thành công, anh ta cần xin phép cha của cô gái. Sau đó, sẽ có một cơ hội hiếm có để véo cô gái ở một nơi nào đó ở một nơi vắng vẻ, lãng mạn và nhận được nụ hôn đầu tiên từ đôi môi mong muốn.

Để làm điều này, hãy mời một người cha nghiêm khắc tham gia một cuộc đấu tay đôi. Song đấu karaoke. Chứng minh rằng bạn xứng đáng là cô con gái đáng yêu của anh ấy, và tạo ấn tượng về một chàng trai dũng cảm, tài năng.

Friday Night Funkin Download Android đưa cảm giác về nhịp điệu của bạn vào bài kiểm tra. Để giành chiến thắng, bạn cần nhấn các nút theo nhịp nhạc. Những manh mối khi bắt đầu nhiệm vụ sẽ dạy cho bạn những hành động chính xác. Hoàn thành chính xác nhiệm vụ – nhận điểm trong ống heo.

Có một dải chỉ báo hiển thị thành công của việc thực hiện. Hãy bắt nhịp và thể hiện mình là một ca sĩ giỏi, vì nếu không, cha của cô gái sẽ thắng trận và không cho phép hẹn hò. Bạn sẽ mãi mãi mất đi sự tôn trọng và yêu quý của anh ấy!

Tải Friday Night Funkin Download Android

Tải Friday Night Funkin Download Android

Đặc điểm của trò chơi Friday Night Funkin

 • Đồ họa đầy màu sắc.
 • Trò chơi trực quan.
 • Ba chế độ chơi.
 • Âm nhạc gây cháy.
 • Bạn có thể tải về game Friday Night Funkin Download Android bằng liên kết active bên dưới.

friday night funkin download android apk

Câu chuyện

Như chúng ta đã nói trước đây, Bạn trai rất yêu Bạn gái của mình và anh ấy muốn làm điều không thể để giành được cô ấy. Vấn đề là anh ấy sẽ không chỉ phải thuyết phục cô ấy mà bạn còn cả cha cô ấy, một ngôi sao nhạc rock nổi tiếng đã từ giã sân khấu. Để chứng minh giá trị của mình, Boyfriend sẽ phải chiến thắng mọi cuộc thi mà anh ấy tham gia.

Đồ họa và âm thanh

Friday Night Funkin Download Android ‘có đồ họa 2D đơn giản khiến chúng ta liên tưởng đến tính thẩm mỹ của các trò chơi PC từ đầu những năm 2000. Điểm mà trò chơi này thực sự nổi bật là chất lượng của các bài hát gốc, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn đứng dậy khỏi ghế và nhảy.

Chế độ chơi

Trò chơi Android này tự hào có hai chế độ chơi khác nhau. Một trong số đó cho phép chúng ta theo dõi câu chuyện của Boyfriend and Girlfriend trong khi phần sau tập trung vào phần cách chơi miễn phí, cho phép bạn thực hành và kiểm tra kỹ năng của mình. Truyện chính có thời lượng trung bình 1 giờ 29 phút. Vì vậy, Friday Night Funkin apk ‘là một trò chơi tương đối ngắn.

friday night funkin download android apk

Đánh giá độ tuổi

Friday Night Funkin Download Android ” chưa được phân loại với bất kỳ nhãn độ tuổi PEGI nào nên nội dung của nó phù hợp với mọi đối tượng.

Làm thế nào để cài đặt nó?

Để cài đặt tệp APK Friday Night Funkin Download Android ‘trên thiết bị Android của mình, bạn cần cho phép cài đặt từ các mũi tên nguồn không xác định. Bạn thường có thể tìm thấy tùy chọn này trong Cài đặt> Bảo mật từ menu Android. Bạn cung cấp có thể hoàn tất quá trình này từ cửa sổ bật lên xuất hiện trên một số thiết bị Android khi cài đặt trực tiếp APK file. Sau đó, chuyển đến thư mục Tải xuống trên điện thoại của bạn và bạn sẽ thấy tệp đã sẵn sàng để giải trí nén và cài đặt.

friday night funkin download android 2021

APK Friday Night Funkin Download Android ’- Tính năng chính

Dưới đây là tất cả các tính năng mà các bạn sẽ tận hưởng trong trò chơi này –

 • Gameplay dễ dàng và nhẹ nhàng – Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi hoàn toàn nhẹ nhàng và dễ dàng, không bao gồm bất kỳ loại trận chiến căng thẳng nào. Điều này sẽ giúp tâm trạng của mỗi người chơi trở nên nhẹ nhàng hơn mỗi khi họ chơi trò chơi này.
 • Trận chiến âm nhạc – Mặc dù ở đây bạn sẽ không chiến đấu những trận chiến dữ dội với đối thủ của mình trong trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu trong trận chiến âm nhạc ở đây.
 • Trò chơi là tất cả về trận chiến âm nhạc này và bạn sẽ phải giành chiến thắng trong trận chiến này trước đối thủ của mình để giành chiến thắng trong trò chơi.
 • Điều khiển dễ dàng – Trò chơi sử dụng các điều khiển siêu dễ dàng, có nghĩa là người chơi sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chơi trò chơi này. Bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi này một cách dễ dàng ngay cả với ý tưởng chơi trò chơi nhỏ nhất.
 • Đồ họa tuyệt vời – Đồ họa được sử dụng ở đây là siêu tuyệt vời, có nghĩa là bạn sẽ tận hưởng trò chơi này một cách trọn vẹn nhất. Điều này chỉ đơn giản là giúp trò chơi trông hấp dẫn và thú vị hơn cho người chơi.
 • Các chế độ chơi game khác nhau – Ở đây các nhà phát triển cũng đã giới thiệu các chế độ chơi game khác nhau, có nghĩa là người chơi sẽ có cơ hội có được trải nghiệm chơi game khác nhau trong một trò chơi duy nhất này.
 • Miễn phí để chơi – Điều tốt nhất về trò chơi này là nó hoàn toàn miễn phí để chơi và không có bất kỳ hình thức mua hàng trong ứng dụng nào mà người dùng sẽ phải thực hiện sau này.
 • Nhạc phim tuyệt vời – Cùng với đồ họa và hình ảnh động tuyệt đẹp, bạn sẽ cảm nhận được rằng ở đây các nhà phát triển cũng đã thêm các bản nhạc phim tuyệt vời.
 • Vì đây là một trò chơi có chủ đề âm nhạc, nên việc có một nhạc nền tuyệt vời như vậy trong trò chơi là điều hiển nhiên. Điều này giúp các cầu thủ luôn hào hứng và có động lực trong suốt trận đấu.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply