Tải GTA Vice City APK Full Đã test chạy mượt, không cần cài đặt 2022

GTA Vice City

GTA Vice City

Tải GTA Vice City APK đã gây được nhiều sự chú ý khi mới ra mắt. Trò chơi được chơi bởi hàng triệu người trên toàn cầu và có nhiều phần khác trong sê-ri. Tuy nhiên, bài viết này đề cập đến những điều cơ bản về APK GTA Vice City và phiên bản mod của nó. Bạn có thể tải xuống tệp apk của nó từ liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

Đây là một trò chơi ở góc nhìn thứ ba và minh họa sự pha trộn tuyệt vời giữa lối sống xa hoa với tội ác. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh những tội ác bạo lực được thực hiện dưới bàn tay của các băng đảng xã hội đen.

Tải GTA Vice City APK được phát hành sau GTA London và được người dùng đón nhận nhiệt tình. Rockstar Games đã phát triển trò chơi và đã biến những trò chơi GTA này thành thương hiệu. Tuy nhiên, trong số tất cả các trò chơi trong series, GTA Vice City đứng đầu bảng xếp hạng về mức độ phổ biến của nó.

tải gta vice city

Trò chơi ban đầu chỉ được ra mắt cho PlayStation, nhưng với sự phổ biến ngày càng tăng trong những năm qua, trò chơi đã chuyển sang các thiết bị khác cũng như điện thoại thông minh dựa trên Android và iOS. Trò chơi đã bán được hơn 17,5 triệu bản, trở thành trò chơi điện tử bán được nhiều nhất trong lịch sử. Hơn nữa, nó có sẵn để tải xuống cho PC, iOS hoặc điện thoại Android.

Kỉ nguyên thời gian của trò chơi lấy bối cảnh là những năm 80. Nhân vật chính của trò chơi là một tên cướp nổi tiếng, Tommy Versetii, kẻ mới ra tù.

Tommy đến Tải GTA Vice City APK và bắt tay vào tội ác bằng cách đảm bảo một thỏa thuận bất hợp pháp sau khi cướp được một số tiền lớn. Tuy nhiên, anh ta lại vướng vào mớ hỗn độn của chính mình khi có sự cố xảy ra, và anh ta phải đặt mọi thứ trở lại mà không bị bắt.

tải gta vice city

gta vice city apk

Ngoài ra, anh ta phải trả lại tất cả mọi thứ không để bạn bè và gia đình của mình gặp nguy hiểm và trả các khoản nợ và khoản vay cho các nhóm mafia trong thành phố.

Trò chơi đầy đủ Tải GTA Vice City APK đi kèm với phiên bản mod và bạn có thể tải xuống miễn phí trên bất kỳ thiết bị nào của mình. Trò chơi bao gồm nhiều nhiệm vụ thú vị và nguy hiểm liên quan đến trộm cắp, giết người và cứu mạng bạn khỏi các nhóm mafia.

Ngoài ra, nó cung cấp các nhiệm vụ hấp dẫn mà bạn phải hoàn thành để lên cấp. Hình đại diện của bạn trải qua những trải nghiệm nghiêm ngặt như giết người, đánh nhau trên đường phố, cướp giật, trộm cắp tài sản và nhiều tội ác ghê tởm khác.

Nhưng, sẽ hữu ích nếu bạn nhớ rằng các nhóm mafia không tha thứ cho những lỗi lầm của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần quan sát chính mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là lấy đi mạng sống của những người vô tội trong trò chơi.

Tuy nhiên, bạn có sẵn nhiều loại vũ khí khác nhau trong Tải GTA Vice City APK Mod. Chúng bao gồm các khớp ngón tay bằng đồng tuyệt đẹp để hạ gục đối thủ, dao, súng trường, súng ngắn và súng phóng lựu để gây sợ hãi cho xung quanh bạn khi bạn cần chạy trốn.

mã gta vice city

mã gta vice city

Các tính năng của Tải GTA Vice City APK
Phiên bản sửa đổi của trò chơi đi kèm với nhiều ưu điểm và tất cả các tính năng hàng đầu. Bạn có thể tải xuống GTA Vice City APK miễn phí và đắm mình trong thế giới tội phạm xa hoa và trải nghiệm cận kề cái chết.

Tuy nhiên, một số tính năng hàng đầu làm cho trò chơi nổi bật và trở nên nổi tiếng được mô tả dưới đây. Vì vậy, hãy đọc để biết tại sao trò chơi lại có một lượng fan hùng hậu.

1. Đồ họa và thiết kế tuyệt đẹp
Trò chơi được tạo ra với rất nhiều sự chú ý đến chi tiết. Các hình minh họa rất xuất sắc và mang lại cảm giác chân thực khi chơi. Nó có các hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp với đổ bóng xác định và chính xác. Hơn nữa, phông nền, chẳng hạn như bầu trời, cũng rất chân thực.

2. Tương thích với nhiều bộ điều khiển
Trò chơi GTA Vice City APK hỗ trợ rất nhiều bộ điều khiển như bộ điều khiển Trò chơi không dây MoGa và các bộ điều khiển dựa trên USB khác.

3. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Bạn có thể chơi trò chơi này bằng nhiều ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và thưởng thức trò chơi bằng ngôn ngữ đó. Nhưng dù sao, tính năng này hầu như không được tìm thấy trong các trò chơi phổ biến khác.

4. Tùy chỉnh theo khẩu vị của bạn
Bạn có thể thay đổi cài đặt và tùy chỉnh trò chơi theo ý thích của mình. Vì vậy, hãy thay quần áo của nhân vật hoặc phông nền và tận hưởng hình ảnh như bạn muốn.

5. Tốc độ khung hình tuyệt đẹp
Tốc độ khung hình rất đồng đều. Vì vậy, nếu bạn thực hiện các hành động như chiến đấu và chạy, quá trình chuyển đổi trông rất thực tế. Hơn nữa, âm thanh nền mang lại cho trò chơi cảm giác chiến đấu chân thực hơn.

6. Bản đồ được nâng cấp
Phiên bản mới nhất của GTA Vice City APK có bản đồ cập nhật có các địa điểm mới để đến. Trò chơi cũng có rất nhiều tùy chọn phương tiện ô tô để bạn lựa chọn và lái xe quanh thành phố.

lệnh gta vice city

Sự kết luận
GTA Vice City APK MOD APK là một sự thay thế tuyệt vời cho trò chơi gốc. Bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tính năng và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu hoành tráng trong môi trường bãi biển và tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp trong khi gây ra tội ác trong thành phố và chạy trốn khỏi các nhóm mafia.

Trò chơi là tất cả để phiêu lưu, vì vậy hãy tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu chơi.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply