Tải Key Win 8.1 (32bit + 6bit) Mới Nhất Link Google Drive

key win 8.1

Key Win 8.1

Nếu bạn đang tìm kiếm trên mạng về product Key Win 8.1 pro Vì vậy, bạn đến đúng nơi hôm nay chia sẻ với bạn product key windows 8.1 mới nhất được cập nhật mỗi ngày trên blog của tôi nên bạn không cần phải vào trang khác, yêu cầu của bạn điền đầy đủ vậy Bắt đầu thông tin chính về Windows 8, Windows 10 có nhiều phiên bản do Microsoft giới thiệu nhưng phiên bản phổ biến nhất là Windows 8.1 Pro (Professional),

nhiều trang web cung cấp Khóa sản phẩm do chúng tôi hoạt động không bình thường, vì vậy đừng lo lắng về việc cung cấp cho bạn khóa đã kiểm tra cá nhân tôi đã sử dụng bộ sưu tập của chúng tôi từ người mua cửa sổ để chia sẻ với tôi nhiều người dùng để sử dụng một khóa trong nhiều cửa sổ người dùng cho bạn biết hoặc khóa cập nhật đã hết hạn của chúng tôi có bao nhiêu người dùng đã sử dụng khóa này Key Win 8.1.

Nhiều người không thể mua những thứ cao cấp trên internet, đó là thứ đắt tiền giống như khóa sản phẩm key win 8.1 pro 2018. Nếu bạn chỉ có thể mua Khóa sản phẩm như vậy bạn sẽ lãng phí thời gian của chúng tôi. Lý do là bạn không chắc bạn mua khóa đang hoạt động của chúng tôi bao nhiêu người đã sử dụng nó.

Tại nơi này, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Khóa sản phẩm xin key active win 8.1 pro 2022 mới nhất, bạn cũng có thể tạo rất nhiều khóa tại đây. Nếu tất cả các phím không hoạt động nếu tôi đang nói nếu không hoạt động bằng cách này không thể không có tất cả các khóa sản phẩm hoạt động, vì vậy hãy cho bạn biết phương pháp làm việc tiếp theo để key cai dat win 8.1 của bạn được kích hoạt hoàn toàn mà không cần bất kỳ phím nào để hàng ngày hãy cập nhật các khóa sản phẩm Windows 8.1.

product key win 8.1

Bạn có thể cập nhật key active win 8.1 pro build 9600 64bit 2018 lên Windows 8.1 mà không phải trả thêm phí bản quyền nào. Khóa sản phẩm Windows 8.1 là cần thiết nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows cũ hơn, nhưng nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8, khóa sản phẩm không bắt buộc.

Sau khi tải xuống Key Win 8.1, bản dùng thử miễn phí trong 15 ngày sẽ bắt đầu. Sau 15 ngày, thời gian dùng thử này sẽ hết hạn và máy tính sẽ cung cấp hộp thoại để nhập khóa sản phẩm. Tuy nhiên, cần có khóa kích hoạt Windows để truy cập tất cả các tính năng của Hệ điều hành bản hệ điều hành.

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của phiên bản cải tiến của key active win 8.1. Hãy cùng xem Windows 8.1 cung cấp những tính năng nào trước khi tiếp tục với khóa sản phẩm Windows 8.1.

Đây là một số tính năng chính được thêm vào key win 8.1 single language, giúp phân biệt nó với hệ điều hành Windows 8. Chúng bao gồm kích hoạt bản quyền:

Có 2 loại phím windows ten, một là phím windows chung và cũng có thể thay thế là phím win 8.1 product key kích hoạt. Một khóa Windows chung chung là khóa hỗ trợ phương pháp cài đặt. khi trong phương pháp cài đặt, windows nâng bạn nhập khóa sản phẩm windows ten hợp lệ, tại thời điểm này các khóa chung là các khóa sẽ kích hoạt windows nhanh chóng và có thể khiến bạn sử dụng các tùy chọn hạn chế của windows.

Cài đặt Windows ten yêu cầu bạn nhập các khóa sản phẩm của hệ điều hành key win 8.1 pro 64 bit. Nếu bạn nhập các khóa chung, nếu không, bạn chỉ chọn phiên bản dùng thử của cài đặt Windows ten. sau khi bạn nhập mười khóa kích hoạt windows hợp lệ, thì bạn sẽ kích hoạt windows của mình ngay lập tức.

key win 8.1 pro

Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ qua phương pháp kích hoạt, thì bạn cũng không cần phải băn khoăn. hiện tại bạn sẽ chỉ tận hưởng bản dùng thử đầy đủ miễn phí mười lăm ngày cho bản sao windows của mình. do đó, sau khi bạn nhận được không hợp lệ từ bản dùng thử của mình, sau đó bạn phải dễ dàng nhập các khóa cửa sổ điều hành sau. Tuy nhiên, các khóa sản phẩm Windows mười không được lật hoặc cho phép bạn tắt sau đó bạn nhấn Key Win 8.1.

Mặc dù thực tế là nó không phát hiện ra số sê-ri cho các ứng dụng khác nhau, nhưng nó cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến hệ điều hành, ngoài ra cùng với người tiêu dùng đã đăng ký, cũng giới thiệu ngày so với thông tin xác thực thời gian khởi động cuối cùng. không nghi ngờ gì nữa, nó rất tốt với các phiên bản của khung điều hành. Ngoài ra, hãy xem Trình kích hoạt key cài win 8.1 pro 64bit

Mô hình giấy phép OEM đã thay đổi sau khi phát hành key win 8.1 pro 2017. Bây giờ Nếu bạn mua một máy tính cài sẵn Windows 8.1 hoặc Windows 10, bạn sẽ không còn thấy thẻ ở mặt sau hoặc trên cùng của máy hoặc máy tính xách tay trong bài viết này.

Bạn có thể đang nghĩ “Làm thế nào để chèn khóa sản phẩm khi tôi định dạng hệ thống” và câu trả lời là bạn không cần phải làm như vậy. Hệ thống tự động xác định khóa key setup win 8.1 pro đang hoạt động được liên kết với hệ thống đó và kích hoạt Key Win 8.1 trên máy đó.

product key win 8.1

Mục đích chính cho sự thay đổi mới này của Microsoft là hạn chế số lượng khóa bị đánh cắp. Khóa hiện được nhúng vào BIOS với một thẻ đặc biệt và có thể được lấy ra tự động trong quá trình kích hoạt Key Win 8.1. Người dùng không thể trích xuất khóa sản phẩm ban đầu của key cai win 8.1 pro. Máy tính hoặc máy tính xách tay Windows 8 và Windows 10 được cài đặt sẵn khác với các phiên bản Windows trước.

Khóa sản phẩm dành cho xin key active win 8.1 được đính kèm dưới dạng nhãn trên máy tính để nhiều người dùng có thể sao chép khóa sản phẩm đó hoặc có khả năng sử dụng sai. Một số máy tính được cài đặt tại nhà máy với Windows 8 hoặc Windows 10 xác minh rằng máy tính đó có Hệ điều hành Windows 8 Chính hãng và có Khoá Sản phẩm được nhà máy “đưa vào” trên Thiết bị vật lý trên PC tổng hợp.

key cài win 8.1

Vì vậy, nhiều người không thể mua để tận hưởng các tính năng cao cấp và khóa sản phẩm Key Win 8.1 rất tốn kém vì cửa sổ này hoàn toàn khác so với Windows 7 và Windows Xnd Vì vậy tôi đang cung cấp cho bạn tất cả các phiên bản key active win 8.1 pro 64bit build 9600 nếu không có phím nào hoạt động Vì vậy hãy bình luận bên dưới

Tôi sẽ trả lời bạn nhanh vì tôi cập nhật bài viết này Cơ sở hàng ngày và các phím làm việc Tìm cho bạn Nếu không có phím Bạn không thể thưởng thức Các chức năng của Windows 8.1 Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Key Win 8.1, tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách nâng cấp Windows 8 lên Windows 8.1 Và cũng hướng dẫn bạn cách nâng cấp Windows 8.1 lên Windows 10.

Khóa sản phẩm được đề cập trên thẻ trong hộp nếu bạn mua bản sao Key Win 8.1 thông qua C.D hoặc DVD. Trường hợp hơi khác một chút khi người dùng cài đặt Windows từ bên thứ ba, vì anh ta sẽ phải cung cấp Khóa sản phẩm key mak win 8.1 cho Microsoft sau khi thời gian dùng thử 15 ngày miễn phí kết thúc. Khi thời gian dùng thử kết thúc, người dùng có thể sử dụng tùy chọn Mua khóa sản phẩm Key Win 8.1 để nhận khóa sản phẩm Window 8.1 chính hãng trực tuyến hoặc chỉ cần tải xuống khóa cài đặt

key win 8.1 pro 64bit build 9600

Mặc dù có nhiều tính năng mới nhưng mọi người vẫn ngại sử dụng key active win 8.1 pro 32bit vì khó tìm được phiên bản đã kích hoạt. Tuy nhiên, hướng dẫn này có thể giúp những người quan tâm đến việc sử dụng hệ điều hành, tìm khóa kích hoạt máy tính của bạn.

Để tải xuống Khóa sản phẩm Window 8.1, cần thực hiện theo các bước sau

 • Bước 1: Trước hết, tất cả những gì cần làm là tải xuống công cụ tìm khóa sản phẩm key ban quyen win 8.1 pro. Sau khi tải xuống, tệp sẽ được lưu vào đúng vị trí
 • Bước 2: Sau đó, những gì người ta cần làm là nhấp nhanh vào thư mục zip hai lần để có thể truy cập nhanh vào pkeyui.exe. tập tin
 • Bước 3: Để bắt đầu quá trình cài đặt, người ta nên nhấp vào tệp thực thi
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các bước nêu trên, người ta sẽ bắt gặp mã dài 25 chữ số

Người dùng phải sao chép khóa sản phẩm key cai dat win 8.1 pro 64bit theo cách của nó mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Các chữ cái và số không được thay đổi trong khi sử dụng khóa kích hoạt. Nếu ai đó không thể tìm thấy thành công khóa sản phẩm của Microsoft 8.1, thì người đó nên liên hệ với Microsoft để giải quyết vấn đề này và yêu cầu thay thế phiên bản mình đang.

Nếu bạn thấy thông báo liên quan đến khóa sản phẩm Key Win 8.1 không hoạt động, thì tùy chọn duy nhất còn lại là truy cập trang và bắt đầu lại quy trình để kích hoạt mới hoặc chỉ cần mua nó.

Windows 8.1 cũng có thể được tải xuống bằng điện thoại. Lý do có thể kích hoạt Key Win 8.1 bằng điện thoại là hệ điều hành này tương thích với các thiết bị Android. Để tải xuống từ điện thoại, cần làm theo các bước sau.

Bước 1: Bắt đầu quá trình bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu. Tìm kiếm cài đặt PC trong hộp tìm kiếm và nhấp vào cài đặt PC

Bước 2: Thứ hai, nhấp vào Kích hoạt Windows và chọn tùy chọn Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Người dùng cũng phải cung cấp mật khẩu quản trị viên hoặc sẽ phải xác nhận lựa chọn hiện nay

Bước 3: Chọn vị trí từ danh sách các vị trí có sẵn được cung cấp. Nếu vị trí chính xác không xuất hiện, chỉ cần chọn bộ sưu tập gần nhất và chuyển sang bước tiếp theo với phiên bản mình trên đây

Bước 4: Phiên bản Key Win 8.1 cho máy tính để bàn và điện thoại di động sử dụng cùng một khóa kích hoạt. Do đó, cùng một khóa kích hoạt được sử dụng để kích hoạt điện thoại thông minh cũng có thể được sử dụng để kích hoạt cửa sổ. Vì vậy, bước cuối cùng để kích hoạt Key Win 8.1 là quay số trên trang. Chính hệ thống sẽ hướng dẫn người dùng quy trình kích hoạt active windows với những.

 • Phím nối tiếp Windows 8.1 Pro:
 • HMCNV-VVBFX-7HMBH-CTY9B-B4FXY
 • MBFBV-W3DP2-2MVKN-PJCQD-KKTF7
 • 6RH4V-HNTWC-JQKG8-RFR3R-36498
 • 4Y8N3-H7MMW-C76VJ-YD3XV-MBDKV
 • 28VNV-HF42G-K2WM9-JXRJQ-2WBQW
 • XHQ8N-C3MCJ-RQXB6-WCHYG-C9WKB
 • 34NH-RXG76-64THK-C7CKG-D3VPT
 • TT4HM-HN7YT-62K67-RGRQJ-JFFXW
 • FHQNR-XYXYC-8PMHT-TV4PH-DRQ3H
 • ND8P2-BD2PB-DD8HM-2926R-CRYQH
 • MHF9N-XY6XB-WVXMC-BTDCT-MKKG7
 • MNDGV-M6PKV-DV4DR-CYY8X-2YRXH
 • N4WY8-DVW92-GM8WF-CG872-HH3G7
 • NTTX3-RV7VB-T7X7F-WQYYY-9Y92F
 • KQWNF-XPMXP-HDK3M-GBV69-Y7RDH
 • MMRNH-BMB4F-87JR9-D72RY-MY2KV
 • GCRJD-8NW9H-F2CDX-CCM8D-9D6T9

Yêu cầu hệ thống Windows 8.1

 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • 1 GB RAM (32-bit) hoặc 2 GB cho (64-bit)
 • 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit) HDD
 • Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply