Tải Minecraft 1.16.0.58 Tiếng Việt APK Miễn Phí Cho Android

Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt

Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt

Và đây là bản cập nhật Nether mới Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt. Bản cập nhật Nether mới đã có sẵn cho tất cả người dùng Android. Trong phiên bản mới của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy mob mới, tính năng mới cũng như cách chơi được cải thiện.

Có gì mới trong phiên bản Nether mới, download Minecraft Bedrock Edition 1.16.0.58?

Các nhà phát triển của studio Mojang đã phát hành bản cập nhật mới là phiên bản beta thứ năm của Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt. Phiên bản mới của Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt đã nhận được các tính năng mới cho thế giới Nether, bao gồm mob mới, cơ khí và hơn thế nữa.

Chúng ta hãy xem xét các mob mới. Nhờ bản cập mới nhất trong thế giới Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt, người chơi có thể thấy ba loại mob mới. Các mob mới sẽ làm cho việc khám phá thế giới Nether của bạn thú vị và vui vẻ hơn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét tất cả các loại mob.

Mob đầu tiên đã được nhiều người chơi biết đến là Piglin. Đây là những mob thù địch có thể trung lập với người chơi chỉ khi người chơi được trang bị áo giáp vàng. Đây là những cư dân của thế giới Nether, họ thường được cập nhật tìm thấy ở Crimson Forest. Khi bạn thả một thỏi vàng vào đó, nó sẽ trao đổi hàng hóa với những người chơi.

tải minecraft 1.16.0.58 tiếng việt cho samsung

Minecraft 1.16.0.58 dành cho on android

Đám đông tiếp theo là Zombified Piglin. Đám đông này là một trong những phân loài của Pigling. Nhiều người trong số họ còn được gọi là Zombie Pigman. Những đám đông này thay đổi diện mạo sau khi các Piglins vào Overworld. Sau khi thay đổi ngoại hình, anh ta mất tất cả trang bị của mình và nhận hiệu ứng đầu độc trong 10 giây.

Hoglins. Đây là những sinh vật thù địch trông giống như lợn rừng. Chúng có vẻ ngoài hung dữ và chỉ sống ở Crimson Forest. Đám đông này là nguồn thịt duy nhất trong thế giới Nether.

Mob mới đã được thêm vào thế giới Nether là Zoglin. Đám đông này là một phân loài của một đám đông như Hoglin. Anh ta thay đổi diện mạo của mình 30 giây sau khi anh ta vào Overworld. Đám đông này sẽ gây hấn với tất cả các sinh vật ngoại trừ hoglins và creepers.

tải minecraft 1.16.0.58 tiếng việt cho samsung

Và đám đông cuối cùng là Strider. Đây là một mob thân thiện mới có khả năng kháng dung nham và có thể tự vận chuyển người chơi (chỉ có thể thực hiện được nếu có gắn yên trên đó). Bất cứ nơi nào có dung nham trong thế giới Nether, bạn sẽ tìm thấy những sinh vật tuyệt vời này yêu thích.

tải minecraft pe 1.16.0.58 tiếng việt

Tính năng cho Minecraft Bedrock Edition 1.16.0.58

Trong bản cập nhật mới, người chơi không chỉ có thể thấy các cấu trúc, mob và cơ chế mới mà còn có thể thấy các khối, một trong số đó là Lodestone.

Ví dụ, trong thế giới Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt, giờ đây người chơi có thể tìm thấy các sinh vật như zoglins, tạo ra các vật phẩm bằng vật liệu rất hiếm như Netherite, và cũng có thể tìm thấy một bùa mê mới Soul Speed.

Bạn đã nghe nói về một loại bùa mê mới trước đây chưa? Nếu không thì chúng tôi sẽ cho bạn biết nó là gì. Như bạn có thể đoán từ tên, đây là một bùa phép cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn qua cát linh hồn xbox live.

tải minecraft 1.16.0.58 tiếng việt cho máy tính

Làm thế nào nó hoạt động?

Thật dễ dàng, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng nó cho đôi giày của mình.

Nhạc mới. Lần đầu tiên, âm nhạc cho Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt không phải do C418 nổi tiếng, người đã viết nhạc nền gốc, viết bởi một nhà soạn nhạc khác. Lần này Lena Raine trở thành nhà soạn nhạc của ba bài hát mới. Cô ấy đã làm việc trên phần đệm âm nhạc của nền tảng Celeste 2018.

Không nhiều người chơi biết rằng vật liệu đó như Netherite đã tồn tại trong thế giới Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt trước đó, nhưng tiếc là vào thời điểm đó, người chơi không thể sử dụng nó để tạo ra một số loại vật phẩm hoặc khối. Kể từ bây giờ, người chơi có cơ hội tuyệt vời này. Tất cả những gì bạn cần là vật liệu và Bàn đúc.

Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt

Để có được trang bị độc đáo và thú vị, hoặc bạn có thể lấy bất kỳ vật phẩm kim cương nào và thêm Netherite vào đó.

tải minecraft 1.16.0.58 tiếng việt ios

Minecraft 1.16.0.58 dành cho Android

Những sinh vật hòa bình mới được gọi là Striders. Người chơi có thể cưỡi những sinh vật này vượt qua biển ứng dụng nham. Người chơi có thể cưỡi Strider giống như một con lợn, nhưng trong trường hợp của sinh vật này, bạn cần sử dụng cần câu bằng nấm thay vì cần câu bằng củ cà rốt.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt một chiếc yên cho sinh vật này và cầm một chiếc cần câu lên. Điều này sẽ cho phép bạn vượt qua biển dung nham trong Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt.

Trong phiên bản beta này của Tải Minecraft 1.16.0.58 tiếng việt, các nhà phát triển của studio Mojang đã thay đổi hành vi của Piglin. Giờ đây, họ có thể vừa tấn công vừa tránh các trận chiến, tùy thuộc vào số lượng sinh vật ở gần đó.

Trong bản cập nhật MCBE 1.16.0.58, chức năng khối ghép hình đã được thêm vào. Đây là một khối kỹ thuật được sử dụng để tạo ra các bạn cấu trúc khác nhau.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply