Tải Minecraft 1.16.0 APK Miễn Phí Cho Android Tiếng Việt

Minecraft 1.16.0 APK

Minecraft 1.16.0 APK

Hiện bạn có thể Tải Minecraft 1.16.0 APK Nether Update miễn phí trên Android: các bản sửa lỗi, cải tiến và nâng cao hiện đã có sẵn.

Người hâm mộ thân yêu của thế giới Tải Minecraft 1.16.0 APK, chúng tôi vui mừng giới thiệu với các bạn phiên bản mới của Minecraft Bedrock Edition 1.16. Nhưng chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn đến thực tế rằng đây là thông tin cơ bản, tệp tạm thời không có sẵn.

Ngay khi có hồ sơ, chúng tôi sẽ bổ sung ngay. Theo dõi tin tức. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói apk về nội dung mới đang chờ đợi tất cả chúng ta trong bản cập nhật tiếp theo của Nether, tin tôi đi, thông tin này rất đáng giá!

Tất cả chúng ta đang chờ đợi một bản cập nhật toàn cầu mới, Nether Update, một bản cập nhật sẽ thay đổi toàn bộ Nether, làm cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Điều này đã được công bố tại Minecon-2019 vừa qua. Phiên bản này đã được xuất bản cho người dùng thiết bị Android. Đến phần mềm vui nhộn, chúng ta hãy đến với ĐỊA NGỤC!

Đây là một đám đông thù địch sinh sản ở một số quần xã sinh vật ở Nether, nhưng thường xuyên hơn ở Khu rừng đỏ thẫm. Tấn công những sinh vật như Hoglins. Những mob này chỉ bị săn theo nhóm.

Tải Minecraft 1.16.0 APK

Tải Minecraft 1.16.0 APK Họ rất thích vàng. Sẽ không tấn công người chơi mặc áo giáp vàng. Nhưng nếu người chơi mở rương, áo giáp vàng sẽ không cứu được anh ta. Lấy vàng chẳng hạn, vàng miếng đứng lên và kiểm tra chúng.

Đám đông này có thể đổi các vật phẩm hữu ích khác nhau thành vàng. Trước sự hiện diện của Lửa, Linh hồn bỏ trốn. Ở trong Overworld biến thành Zombie Pigman. Bạn có thể chơi với bé Hoglin. Những đám này xây ứng dụng pháo đài của họ. Có khả năng mở cửa, vì vậy hãy cẩn thận. Xác suất bạn gặp Piglin trẻ là 25%. Nó có 16 Sức khỏe.

Tải Minecraft 1.16.0 APK Đám đông tiếp theo mà chúng tôi đã đề cập nhiều lần ở trên là Hoglin. Nó cũng là một đám đông thủ thuật địch giống như Piglin và giống như Piglin, xuất hiện trong Khu rừng đỏ thẫm.

Những sinh vật này cũng di chuyển theo nhóm 4 mob. Sinh vật này có thể nôn người chơi trong một cuộc tấn công. Tăng bán kính tấn công. Nhân giống bằng cách sử dụng nấm đỏ thẫm. Anh ta không thích và sợ nấm dị dạng. Giò sống và da. Với 25% cơ hội, bạn có thể gặp Baby Hoglin. Đánh chúng sẽ lan ra theo nhiều hướng khác nhau.

Tải Minecraft 1.16.0 APK

Cái tên kỳ lạ Hoglin bắt nguồn từ đâu?

Đối với những ai chưa biết, cái tên này đã được người chơi chọn trong cuộc bỏ phiếu mà các nhà phát triển tại đây Mojang Studio đã tổ chức trước khi ra mắt.

Tải Minecraft 1.16.0 APK Từ tất cả các bạn nhấn xong tùy chọn được đưa ra, người chơi đã chọn tên Hoglin. Chính cái tên này đã giành được sự bình chọn trong số những cái tên khác. Những cái tên sau cũng được để tải game xuất trong cuộc bỏ phiếu:

1. Ham gì mà ôm được;

2. Jeff;

3. Bạn thịt xông khói;

4. Tusky Mctuskface;

5. Thịt lợn có thể đi lại;

6. Heo thả rông;

7. Thịt lợn đã được khử trùng trước;

8. Thịt dễ thương;

9. Dễ thương quá thành thù, xin lỗi.

Nó có 40 Sức khỏe.

Vật liệu Netherite hiếm

Các vật dụng làm bằng vật liệu này không thể cháy trong lửa hoặc dung nham. Làm thế nào để đạt được điều này? Để làm điều này, hãy tìm Ancient Debris trong The Nether. Dùng cuốc Netherit hoặc cuốc kim cương để bẻ. Nấu chảy phế liệu thành phế liệu Netherite. 4 Netherite Scrap + 4 Gold Ingot = Netherite Ingot.

Minecraft 1.16.0 APK

 

Các thay đổi khác:

1. Các loại cây mới ở Hà Lan;

2. Cài đặt spawn trên Nether;

3. Zombie Pigman đổi tên thành Zombie Piglin;

4. Sau tia chớp, con lợn không còn biến thành Zombie Pigman nữa.

minecraft 1.16.0 apk download

Hãy theo dõi tin tức trong thời gian sắp tới bài viết sẽ được cập nhật những thông tin mới.

Đồ họa đã được cập nhật.

Các nhà phát triển Mojang đã thêm chức năng vào bảng Fletching trong bản cập nhật Nether gần đây. Các ngôi làng được tạo ra với khối này. Khối này không hữu ích bằng Bàn rèn sinh ra trong các làng. Chức năng phải được mở để vào game rộng và cải thiện.

Mojang đã cập nhật đồ họa trong Minecraft 1.16.0 APK ngoài các khối. Bạn đã từng sử dụng hoặc chỉ thấy có một thông số là Đồ họa cực đẹp trong phiên bản beta của bản cập nhật Nether.

Bạn có thể biết rằng Blaze3D, công cụ đồ họa mới của trò chơi, chịu trách nhiệm về đồ họa được cập nhật. Tách chất lỏng khỏi các khối bình thường là một trong những tính năng độc đáo và thú vị của nó.

Trong bản cập nhật thủy sinh, các thông số này được tách ra và sử dụng riêng biệt. Người chơi sẽ có thể lấp đầy các khối không hoàn chỉnh khác bằng chất lỏng trong Minecraft 1.16.0 APK.

Cải tiến lối chơi và quần xã sinh vật

Các nhà phát triển Mojang có kế hoạch thay đổi nhiều quần xã sinh vật trong Minecraft 1.16.0 APK, chẳng hạn như Mesa, chưa được cập nhật trong một thời gian. Thế giới Minecraft sẽ thay đổi với các địa điểm, cấu trúc mới và thậm chí cả mob. Sẽ có rất nhiều nội dung được Mojang thêm vào thế giới Tải Minecraft 1.16.0 APK.

Mỗi khi bản cập nhật mới được phát hành, Mojang đều tiến hành sửa lỗi. Trước khi phát hành 1.16.0, các nhà phát triển có thể sẽ sửa hàng trăm lỗi, cải thiện hiệu suất và lối chơi crimson and.

minecraft 1.16.0 apk ios

Thế hệ

Sự ra đời của hệ thống tạo thế giới hình khối mới là tính năng chính của bản cập nhật Minecraft 1.16.0 APK. Không còn nguy hiểm trên núi, một hệ thống hang động sâu hơn và các hang động lớn hơn. Các hang động và núi đã được nâng lên và một số loại hang động mới đã được thêm vào.

Tuy nhiên, sự ra đời của chip đã tạo ra một số lỗi. Có ba trong số chúng, một trong số đó ở bên ngoài quần xã sinh vật rừng và được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết. Trong phiên bản 1.16.0, có một lãnh thổ mới được gọi là đỉnh núi đá để khắc phục sự cố này.

công cụ đồ họa

Minecraft 1.16.0 APK cũng có công cụ đồ họa cập nhật. Render Dragon đã được sử dụng trong phiên bản này. Các modder sẽ có thể cải thiện trò chơi hơn nữa với sự giúp đỡ của nhóm phát triển Mojang. Tuy nhiên, hầu hết người chơi sẽ không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trang web.

kính gián điệp

Nó là một vật phẩm nhỏ sẽ hữu ích cho tất cả những người chơi muốn khám phá thế giới Minecraft 1.16.0 APK vì nó rất dễ tạo ngay cả trong chế độ sinh tồn.

Bạn cần 2 thỏi đồng và 1 mảnh thạch anh tím để làm một chiếc nhẫn vàng. Nếu bạn có kính gián điệp, bạn có thể nhìn thấy cách xa 100 khối.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply