Tải OBS Studio Full Crack Vĩnh Viễn 32bit / 64bit Mới Nhất 2022

OBS Studio Full Crack

OBS Studio Full Crack

OBS Studio Full Crack là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí để quay video và phát trực tiếp. Tải xuống và bắt đầu phát trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng trên Windows, Mac hoặc Linux. Kiểm soát luồng của bạn từ máy tính để bàn Windows PC bằng phần mềm này! Tải xuống thiết lập trình cài đặt ngoại tuyến OBS Studio cho Windows.

OBS Classic và OBS Studio 64-bit được trang bị một API mạnh mẽ, cho phép phát triển plugin để cung cấp thêm các tùy chỉnh và chức năng cụ thể cho nhu cầu của bạn. Làm việc với các nhà phát triển trong cộng đồng phát trực tuyến để có được các tính năng bạn cần. OBS đã được xây dựng lại từ đầu để thậm chí còn nhẹ hơn và hiệu suất cao hơn trước.

obs studio full crack 64bit License Key là một dự án mã nguồn mở để bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra hoặc cải thiện mã lập trình, vì vậy bạn có thể thấy chính xác cách thức hoạt động của nó. Bất kỳ thay đổi nào đối với mã đã được đánh giá bởi các cộng tác viên OBS bổ sung để không ai có thể thêm bất cứ điều gì.

Chương trình này là một dự án mã nguồn mở, có nghĩa là mã lập trình được mở cho bất kỳ ai xem hoặc cải thiện để họ có thể thấy chính xác cách thức hoạt động của nó. obs studio download full crack Bất kỳ thay đổi nào đối với mã đều được các cộng tác viên OBS khác xem xét để không ai có thể thêm bất kỳ điều gì độc hại.

obs studio 64bit full crack

Miễn là bạn tải download obs studio full crack ra khỏi trang web này, bạn sẽ nhận được phiên bản an toàn để sử dụng và không có phần mềm độc hại. OBS 27.1.3 không bao gồm quảng cáo hoặc phần mềm / phần mềm quảng cáo đi kèm và chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán.

Nếu bạn được yêu cầu thanh toán cho obs studio full crack 64 bit, đây là một trò lừa đảo và bạn nên yêu cầu hoàn lại tiền hoặc bồi hoàn khoản thanh toán. Hoàn toàn tùy chỉnh mọi khía cạnh của ghi hoặc phát sóng. OBS Studio Serial Key còn triển khai thêm giao diện người dùng cho phép người dùng sắp xếp lại thiết kế hoặc mở các thành phần trong cửa sổ của họ. Nói chung, OBS Studio là một chương trình mạnh mẽ và đầy tính năng, hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở.

phần mềm obs studio full crack này có an toàn để sử dụng không? Nó không có vi rút? Đúng! OBS Studio là một dự án mã nguồn mở, có nghĩa là mã lập trình được mở cho bất kỳ ai xem hoặc cải thiện, vì vậy bạn có thể thấy chính xác cách thức hoạt động của nó. Bất kỳ thay đổi nào đối với mã đều được xem xét bởi những người đóng góp OBS khác, vì vậy không ai có thể thêm bất kỳ điều gì độc hại.

Miễn là bạn download obs studio full crack 64-bit windows 10 từ trang web này, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất an toàn để sử dụng và không có phần mềm độc hại. OBS không chứa quảng cáo hoặc phần mềm / phần mềm quảng cáo đi kèm và chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán. Nếu bạn được yêu cầu thanh toán cho OBS, thì đây là một trò lừa đảo và bạn nên yêu cầu hoàn lại tiền hoặc bồi hoàn khoản thanh toán.

obs studio 64bit full crack

tải obs studio full crack

Thu và trộn video / âm thanh thời gian thực hiệu suất cao. Tạo cảnh được tạo thành từ nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, cửa sổ trình duyệt, webcam, thẻ chụp và hơn thế nữa. Thiết lập số lượng cảnh không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh một cách liền mạch thông qua các chuyển đổi tùy chỉnh. Bộ trộn âm thanh trực quan với các bộ lọc theo từng nguồn như cổng nhiễu, khử nhiễu và khuếch đại download obs studio full crack 64 bit windows 10 tốt nhất.

Kiểm soát hoàn toàn với hỗ trợ plugin VST. Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thêm các Nguồn mới, sao chép các Nguồn hiện có và điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng còn lại cách sử dụng.

tải obs studio full crack 2021 Bảng điều khiển Cài đặt được sắp xếp hợp lý cho phép bạn truy cập vào một loạt các tùy chọn cấu hình để điều chỉnh mọi khía cạnh của chương trình phát sóng hoặc ghi âm của bạn. Giao diện người dùng mô-đun ‘Dock’ cho phép bạn sắp xếp lại bố cục chính xác theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể bật từng Dock ra cửa sổ của nó obs studio là phần thông tin.

OBS Studio được trang bị một API mạnh mẽ, cho phép các plugin và tập lệnh cung cấp khả năng tùy chỉnh và chức năng cụ thể cho nhu cầu của bạn. obs studio 32bit full crack ứng dụng Sử dụng các plugin gốc để tích hợp hiệu suất cao hoặc tập lệnh được viết bằng Lua hoặc Python giao diện với các nguồn hiện có. Làm việc với các nhà phát triển trong cộng đồng phát trực tuyến để có được các tính năng bạn cần với khả năng vô tận. Duyệt qua hoặc gửi của riêng bạn trong phần Tài nguyên

download obs studio 64 bit full crack

Các tính năng của OBS Studio Crack:

 • Thu và trộn video / âm thanh thời gian thực hiệu suất cao. Tạo cảnh được tạo thành từ nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, cửa sổ trình duyệt, webcam, thẻ chụp và hơn thế nữa.
 • Cũng như Thiết lập số lượng cảnh không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh một cách liền mạch thông qua các chuyển đổi tùy chỉnh chỉnh sửa.
 • Kiểm soát hoàn toàn với hỗ trợ plugin VST.
 • Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thêm các Nguồn mới, sao chép các Nguồn hiện có và điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng.
 • Cũng như bảng điều khiển Cài đặt được sắp xếp hợp lý cho phép bạn truy cập vào một loạt các tùy chọn cấu hình để điều chỉnh mọi khía cạnh của chương trình phát sóng hoặc ghi âm của bạn.
 • Giao diện người dùng mô-đun ‘Dock’ cho phép bạn sắp xếp lại bố cục chính xác theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể bật từng Dock riêng lẻ ra cửa sổ riêng của nó trên máy tính.
 • Do đó, Chọn từ một số chuyển đổi khác nhau và có thể tùy chỉnh khi bạn chuyển đổi giữa các cảnh của mình hoặc thêm các tệp video ngòi của riêng bạn.
 • Đặt phím nóng cho hầu hết mọi loại hành động, chẳng hạn như chuyển đổi giữa các cảnh, bắt đầu / dừng luồng hoặc ghi âm, tắt nguồn âm thanh, đẩy để nói, v.v.
 • Chế độ Studio cho phép bạn xem trước các cảnh và nguồn của mình trước khi phát trực tiếp chúng. Điều chỉnh các cảnh và nguồn của bạn hoặc tạo những cảnh và nguồn mới và đảm bảo chúng hoàn hảo trước khi người xem của bạn nhìn thấy chúng.
 • Ngoài ra, có được cái nhìn cấp cao về quá trình sản xuất của bạn bằng Multiview. Theo dõi 8 cảnh khác nhau và dễ dàng gợi ý hoặc chuyển đổi sang bất kỳ cảnh nào trong số đó chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn hoặc đúp.

phần mềm obs studio full crack 64bit

Khóa nối tiếp:

HBEJGR-DVNBI-TYUVBE-YRGFHJ

VBNEYE-YGNUTT-HGJRIV-RGHIJ

WERYF-RSYFH-SRYHFV-SRYUIVB

ARSGFV-SRYFHV-SRYHF-SRYHFD

Có gì mới?

 • Bao gồm kênh thổi âm thanh.
 • obs studio 32 bit full crack đã che một điểm nóng “đổ bóng” để hiển thị màu sắc rõ ràng.
 • Bao gồm các lựa chọn tuyến đường: – bắt đầu phát lại bộ đệm, – giới hạn cho mảng.
 • Đã bao gồm độ dài Đảng Cộng hòa có thể định cấu hình cho lợi suất FFmpeg.
 • Đã thêm một hộp kiểm vào lợi suất FFmpeg tùy chỉnh để cho phép sử dụng bất kỳ codec nào được thiết lập ngăn (vì nó có thể hiển thị ít định dạng hơn thường là hoàn hảo với một số chủ sở hữu), nhưng hãy lưu ý rằng nếu các codec không tương thích được chọn và có thể xuất hiện ngắn gọn .
 • Bao gồm một điểm đánh dấu độ tin cậy liên kết máy có thể so sánh như một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện không có tắc nghẽn bằng màu xanh lá cây, màu vàng để xây dựng tắc nghẽn và bắt đầu định vị các đường viền bằng màu đỏ chi tiết.
 • Thêm các lựa chọn vào cài đặt hợp thời trang: Luôn hạn chế đối với tấm nền, dự phòng / thiết lập lại máy chiếu khi khởi động / tắt máy và các lựa chọn để bắt đầu phát lại giá đỡ, do đó.
 • OBS Studio Key Plus Crack Tải xuống bao gồm các lựa chọn thay thế tỷ lệ thu phóng rộng bổ sung cho các kênh thu phóng.
 • Bao gồm một kênh video “Áp dụng Bảng tra cứu” cho phép tiện ích kiểm tra bảng để điều chỉnh bóng nguồn.
 • Open Broadcaster Software studio là phần mềm Crack bao gồm một thông báo khi bắt đầu quá trình truyền / ghi âm xuất hiện trong thời gian ngắn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Microsoft Windows 10 (chỉ 64-bit), 8.1 (32-bit & 64-bit) hoặc 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM, 32 bit: 2 GB, 64 bit: 4 GB
 • Dung lượng đĩa: 4,0 GB
 • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 với Màu sắc trung thực

Cách bẻ khóa OBS Studio Full Crack

 • Đầu tiên cần OBS Studio Full Crack từ link tải kết Google Drive.
 • Sau khi  OBS Studio Full Crack phiên bản đầy đủ, giải nén nó bằng WinRAR full crack.
 • Bây giờ Cài đặt OBS Studio trong Hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt OBS Studio hãy chạy tệp Crack, đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • OBS Studio Full Crack đã được đăng ký chia sẻ.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống ở đây

Leave a Reply