Tải Phan mem vMix 19 full crack 2022 – Google Drive

Phan mem vMix 19 full crack

Phan mem vMix 19 full crack

Phan mem vMix 19 full crack có thể là một ứng dụng kết hợp tầm nhìn mạnh mẽ và hiệu quả cao. Nó giúp một cá nhân kết hợp các công cụ video khác nhau mà không có vấn đề gì. Các chương trình này hoạt động giống như một bộ trộn phần cứng.

Tuy nhiên, chúng cho phép nhiều mục đích hơn. Ngoài ra, nó cho phép hầu hết người dùng nắm được việc ghi lại quá trình trộn và dịch chuyển video, ngoài việc phát video. Ngoài ra, nó hỗ trợ độ phân giải video, bao gồm cả video độ nét cao Phan mem vMix 19 full crack.

Nó mang đến một số thay đổi dễ dàng để chọn định dạng hành động, cỡ ảnh, tỷ lệ khung hình và đầu ra. Chương trình Phan mem vMix 19 full crack khá thân thiện với người dùng. Nó là một công cụ thân thiện với người dùng. Nó đã sử dụng một mức độ chuyên nghiệp.

Khóa đăng ký Phan mem vMix 19 full crack cho phép một cá nhân đưa lên màn hình web hoặc chương trình phát sóng cụ thể của họ có nhiều công cụ riêng biệt. Bạn có thể quay video từ các nguồn.

Như vậy vì make thấy họ thực hiện để thu tín hiệu đầu vào webcam để tạo hầu hết mọi bài giảng hoặc hướng dẫn và sau đó để ghi lại hoạt động của máy tính để bàn. Đây là giải pháp tất cả trong 1 để tạo video kết hợp. Tất cả đều được sử dụng bởi hàng chục nghìn người dùng trên toàn cầu.

phần mềm vmix 19 full crack

Phiên bản mới nhất của Phan mem vMix 19 full crack bản quyền Key có đầy đủ khả năng hoạt động phục vụ nhu cầu IMAG và sản xuất trong nhiều trường hợp khác nhau với các tùy chọn hiển thị và đầu ra bên ngoài có thể cấu hình đầy đủ. Nó cho phép bạn phát lại ngay lập tức trên tối đa bốn camera.

Tất nhiên, về mặt chuyên môn, nguồn cấp dữ liệu của máy ảnh được ghi chính xác ở định dạng MPEG-2. Do đó, chúng có thể được phát lại trực tiếp trong thời gian thực hoặc với thao tác thời gian đã nêu. Phan mem vMix 19 full crack Nó tương thích với các định dạng Video bên ngoài như 4K, HD và SD.

Hơn nữa, Video Delay có thể được sử dụng để tạo đầu vào Video Delay và chỉ định nó cho bất kỳ máy ảnh hoặc đầu ra nào có sẵn, lưu nhiều clip và phát lại chuyển động chậm có thể định cấu hình. Hiện tại, Phan mem vMix 19 full crack có sẵn ở Basic HD, Basic 4K, SD, HD và Pro sửa lỗi.

Bạn cũng được cung cấp khả năng chuyển từ phiên bản này sang phiên bản khác theo ý muốn của bạn bằng cách đăng ký lại để cập nhật. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy sử dụng khóa sắc độ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn Phan mem vMix 19 full crack.

vmix full crack

Hãy nhớ rằng nó luôn cung cấp một giao diện trực tiếp đầy kích thích, cho phép bạn làm việc với nhiều định dạng tệp khác nhau, đặc biệt là MKPV, AVI, MP3, MPEG, JPEG, WAV, BMP, PNG và nhiều định dạng khác.

Khóa đăng ký Phan mem vMix 19 full crack chứa bộ công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chọn bộ lọc, hiệu ứng đặc biệt và các công cụ khác để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều bài viết.

Ngoài ra, có các công cụ khuyến khích đặc biệt để tạo các cài đặt trước. Điều này cho phép bạn lưu các giá trị đặt trước vào một tệp. Áp dụng các hiệu ứng giao dịch khác nhau, chẳng hạn như cắt, dọn dẹp theo chiều dọc, kết hợp, Bay, Trượt, FlyRotate, Làm mờ, v.v xem thêm.

Tải xuống miễn phí Phan mem vMix 19 full crack cung cấp chức năng phát trực tuyến nâng cao với các ứng dụng xã hội. Bằng cách này, bạn có thể phát video bằng Skype, Google Hangouts, VLC, v.v. Chèn các tiêu đề, hình dán động được nhúng và nhiều thứ khác để khuyến khích chèn các lớp trong Adobe Photoshop PSD.

Ngoài ra, có các cài đặt trước chỉnh sửa màu sắc có sẵn để biến đổi video tối của bạn thành video sáng và đầy màu sắc. Cuối cùng, Phan mem vMix 19 full crack 2022 cũng cung cấp các tùy chọn cơ bản như Trim, trim hoặc thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video đã quay.

Phan mem vMix 19 full crack

phần mềm vmix
 • Với nó, bạn có thể dễ dàng ghi lại phát trực tiếp ở chế độ full HD sang WMV MP4, AVI và MPEG-2.
 • Xuất thông qua thẻ DeckLink cho những thẻ chuyên nghiệp và hỗ trợ nắm bắt thực tế để phát trực tuyến phần mềm của bên thứ ba như Google, Skype, v.v.
 • Nguồn máy tính để bàn sử dụng chụp màn hình từ máy tính từ xa và hỗ trợ Ghi âm cho Skype và phần mềm khác.
 • vmix pro Crack cho phép bạn xem Multiview được sử dụng để kết hợp các đầu vào tổng hợp.
 • Phát trực tiếp đồng thời cho nhiều trang web bao gồm YouTube, Twitch, UStream và các trang web khác.
 • Tương thích với nhiều nguồn như DeckLink và SoundCards sự kiện các sản phẩm các bạn
 • Các Mẫu Tiêu đề dựng sẵn rất dễ thêm và chỉnh sửa, thậm chí bạn có thể tự xây dựng nội dung kiến thức.
 • Hỗ trợ các đầu vào bên ngoài từ các thiết bị chụp ảnh như Webcam, DeckLink và Intensity Pro.
 • Các Hiệu ứng Video Thời gian thực như làm sắc nét, chỉnh màu, khử xen kẽ, xoay, thu phóng, xoay và cắt bất kỳ đầu vào nào trong thời gian thực, tất cả đều được xử lý trong không gian màu 32 bit 4: 4: 4.
 • Điều khiển từ xa giúp bạn điều khiển từ xa qua màn hình cảm ứng thông qua giao diện web được tích hợp sẵn. Bạn thậm chí có thể tạo các nút tắt có thể tùy chỉnh chia sẻ.

Khóa nối tiếp vMix:

DVEFHS-RUFYGB-RFGCVR-RUYGUW

WIUWR-FBVRVR-RUVBNC-EUHFRBR

ESFGCV-EADGSXC-SFHC-ASFHXB

SFHX-WRYSFG-WRYFGVB-RETDHG

Khoá Cấp phép vMix:

DSBSDR-YRGBC-RUYGFNE-RYFUNC

DBBBDR-RUHBET-UGYHNC-RFYRHU

QEWRF-ESFG-QETRSG-RWYSHFXGBV

WRYSFG-RWYSFH-WRSHFD-5WUTEDGH

Khóa vMix 2021:

HBEJGR-RYGFN-TYUVBE-YRGFHJ

VBNEYE-YGNUTT-HGJRIV-RGHIRR

WERYF-RSYFH-SRYHFV-SRHDVB

ARSGFV-SRYFHV-SRYHF-SRYHFD

Yêu cầu hệ thống:

 • Microsoft Windows Windows 7 32/64-bit lên phiên bản mới nhất (miễn là Microsoft vẫn hỗ trợ hệ điều hành.)
 • Ram Tối thiểu 4 GB để RAM 8 GB hoạt động.
 • Bộ xử lý Intel Core i3-2100T @ 1,3 GHz hoặc AMD FX-4100 @ 2,5 GHz
 • iOS 10.12 (Sierra), 11.0 (Big Sur) và Phiên bản mới hơn.
 • Các bản phân phối dựa trên Linux Debian hoặc RedHat – nỗ lực hết sức
 • Kích thước 4 MB

Cách bẻ khóa Phan mem vMix 19 full crack

 • Đầu tiên cần Phan mem vMix 19 full crack từ link tải kết Google Drive.
 • Sau khi Phan mem vMix 19 full crack phiên bản đầy đủ, giải nén nó bằng WinRAR full crack.
 • Bây giờ Cài đặt vMix 19 trong Hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt vMix 19 hãy chạy tệp Crack, đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • Phan mem vMix 19 full crack đã được đăng ký chia sẻ.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống ở đây

Leave a Reply