Tải PicsArt Pro APK MOD 19.7.6 (Đã mở khóa cao cấp) dành cho Android

Tải PicsArt Pro APK

PicsArt Pro

Tải PicsArt Pro APK: Đây là Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất dành cho điện thoại thông minh Android. Nhận tất cả các tùy chọn Premium mà không cần Watermark miễn phí. Với sự trợ giúp của các Tính năng cao cấp của nó như hiệu ứng, ảnh ghép, thư viện clipart miễn phí, hoạt ảnh, nhãn dán do người dùng tạo và công cụ vẽ, Bạn sẽ là một Trình chỉnh sửa chuyên nghiệp. Tải xuống APK PicsArt Mod miễn phí từ trang web của chúng tôi. PicsArt Mod Apk Phiên bản 19.5.1 hiện đã được cập nhật.

Theo AndroidAuthority Tải PicsArt Pro APK là một trong những Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho người dùng Android. Đối với các Nhiếp ảnh gia và Trình chỉnh sửa Ảnh Di động, PicsArt là Vua của Tất cả Công cụ Chỉnh sửa.

Nó cung cấp khả năng kiểm soát ở cấp độ Pro về chỉnh sửa vốn chỉ có sẵn cho các trình chỉnh sửa Ảnh trên PC. Chỉnh sửa hình ảnh là một nghệ thuật, nhưng sẽ không bao giờ có thể thực hiện được nếu không có một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ như PicsArt Mod APK.

PicsArt Pro APK

Tải PicsArt Pro APK Hôm nay, trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn Phiên bản mới nhất của Tải PicsArt Pro APK miễn phí. Mỗi khoảnh khắc là một phần của bức ảnh của bạn, Vì vậy, hãy chỉnh sửa chúng một cách cẩn thận với các bộ lọc ảnh nghệ thuật bao gồm ảnh ghép khung và mặt nạ. Nó cũng cung cấp một loạt các hiệu ứng do AI hỗ trợ phát triển nhanh chóng

PicsArt Pro APK

PicsArt Pro APK MOD là phiên bản Sửa đổi của PicsArt Photo Editor: Ứng dụng Pic, Video & Collage Maker. Một số tính năng bị giới hạn hoặc hạn chế cho Người dùng dùng thử miễn phí. Bạn cần phải trả tiền để mở khóa chúng. Đây là APK cao cấp hoàn toàn không có quảng cáo Mod cung cấp cho bạn tất cả các Công cụ chuyên nghiệp để làm cho ảnh hoặc hình ảnh của bạn chuyên nghiệp hơn những người khác. APK này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn bức ảnh ghép khung phông chữ nhãn dán

Với hơn 800 triệu lượt tải xuống, Tải PicsArt Pro APK là ứng dụng số một khi nói đến chỉnh sửa ảnh. Điện thoại thông qua minh chủ yếu được chế tạo cho các cuộc gọi điện thoại và PC được tạo ra cho các loại công việc chuyên nghiệp như chỉnh sửa video và các công việc liên quan đến đồ họa (chỉnh sửa ảnh). Nhưng với các hiệu ứng cấp PicsArt’s Pro, Ghép ảnh, Bộ sưu tập phông chữ sành điệu và ảnh ghép ảnh theo phong cách sử dụng tạo sẵn, bạn sẽ có thể chỉnh sửa Chỉnh sửa cấp độ Máy tính.

picsart pro việt hóa

APK PicsArt Gold là gì?

Tải PicsArt Pro APK cho phép bạn truy cập HÀNG NGÀN TEM, FONTS, KHUNG, COLLAGES VÀ MẶT NẠ CAO CẤP! Các mục PicsArt độc đáo quyền này có thể được sử dụng để chỉnh sửa và phối lại ngay trên điện thoại PicsArt và chia sẻ bật và tắt PicsArt trong các tác phẩm của bạn.

Tải PicsArt Pro APK Ngoài ra, PicsArt Gold bao gồm trải nghiệm chỉnh sửa KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO & nội dung PicsArt ĐỘC QUYỀN MỚI được giao cho bạn hai tuần một lần. Bạn muốn sẽ có quyền truy cập vào khoảng 3.000 đô la nội dung cao cấp với một khoản phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm không đáng kể.

PicsArt Pro APK

Tải xuống PicsArt Pro MOD APK cho Android

Với những tính năng ưu việt, cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Tải PicsArt Pro APK xứng đáng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu của nhiều tín đồ “sống ảo”. Thậm chí điều này còn mạnh hơn cả Adobe Lightroom và Fotor phiên bản di động. Nếu có điều gì đó không hoạt động, chỉ để bật mạng khi sử dụng để làm phiền tôi, ngoài ra, ứng dụng này rất thoải mái khi sử dụng.

Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh và đồ họa hoặc đơn giản là muốn làm cho những bức ảnh của mình trở nên tỏa sáng thì đừng bỏ qua ứng dụng này. Ứng dụng hỗ trợ Android, iOS và Windows (Cả PC và Di động).

tải picsart pro

Bắt đầu tư cách thành viên Tải PicsArt Pro APK của bạn với bản dùng thử miễn phí – giới hạn một lần cho mỗi tài khoản Google Play. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ bị tính một khoản phí đăng ký không đáng kể. Đăng ký Vàng của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Nếu đăng ký của bạn phải chịu bất kỳ chiết khấu khuyến mại nào, chiết khấu sẽ hết hạn vào cuối giai đoạn hiện tại và bạn sẽ bị tính phí theo tỷ lệ chuẩn khi gia hạn. Truy cập tài khoản Google Play của bạn để quản lý tư cách thành viên và tắt tính năng tự động gia hạn. Tài khoản Google Play của bạn sẽ bị tính phí khi giao dịch mua được xác nhận.

picsart pro việt hóa

PicsArt Cung cấp gần 90% các công cụ và tính năng Chỉnh sửa ảnh, và bạn cần một số kỹ năng chỉnh sửa để trở thành CHUYÊN GIA về ứng dụng này. Hơn nữa, Tải PicsArt Pro APK là phương tiện truyền thông xã hội của những người chỉnh sửa ảnh trên khắp thế giới, vì vậy bạn sẽ có được những ý tưởng vô hạn từ đó. Dưới đây tôi đã đề cập đến tất cả các tính năng thú vị của APK PicsArt Mod này.

download picsart pro

 • Phông chữ, Hình dán, Hiệu ứng & Khung miễn phí không giới hạn
 • Các công cụ vẽ chuyên nghiệp giúp bạn vẽ nghệ thuật.
 • Xóa nền hình ảnh.
 • Chỉnh sửa tệp RAW.
 • Làm đẹp ảnh tự chụp.
 • Chỉnh sửa và phối lại bất kỳ ảnh nào.
 • Cắt ảnh, kéo giãn, sao chép, thêm văn bản và điều chỉnh các đường cong.
 • Nó có các bộ lọc ảnh nghệ thuật bao gồm HDR, khung, nền, viền, chú thích và hơn thế nữa.
 • Tất cả các công cụ đều có chế độ cọ vẽ để áp dụng có chọn lọc chỉ trên một phần ảnh của bạn.
 • Tải PicsArt Pro APK cho phép bạn Chỉnh sửa hình ảnh qua Layer giống như Photoshop.
 • Bạn có thể tạo Hình dán tùy chỉnh cho WhatsApp bằng cách kết hợp các hình ảnh khác nhau.
 • Bạn có thể kiểm soát Độ phơi sáng và độ trong suốt cài đặt.
 • Với Tải PicsArt Pro APK, bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa Hình ảnh PNG.
 • Đính kèm các đường viền đẹp, mặt nạ, các hình ảnh khác nhau và các đối tượng trong cùng một dự án.

Bản án cuối cùng:

Ứng dụng được thiết kế để trở thành giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng Android. Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng cơ bản như cắt và bộ lọc ảnh. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn tải các công cụ chỉnh sửa video trong cùng một ứng dụng.

Phiên bản sửa đổi của ứng dụng cung cấp cho người dùng toàn bộ nền tảng được mở khóa trong giai đoạn đầu. Nó được cung cấp cho người dùng Android hoàn toàn miễn phí. Apk mod trở thành sự lựa chọn hợp lý cho mọi người dùng Android hiện có.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply