Tải Poppy Playtime Chapter 1 APK miễn phí 2022

Poppy Playtime Chapter 1

Poppy Playtime Chapter 1

APK của Poppy Playtime Chapter 1 APK đưa bạn vào những cuộc khám phá đầy bí ẩn và bao gồm những nét kinh dị mới. Người chơi cần chuẩn bị một tinh thần thép để khắc họa chân thực trong những dinh thự rộng lớn này.

Bạn đam mê những trò chơi kinh dị mới với những yếu tố độc đáo? Nếu vậy, Poppy Playtime Chapter 1 APK hứa hẹn sẽ mang đến những cá tính mới và những câu chuyện hài hước để tạo ấn tượng.

Bạn sẽ là người tự mình tham gia vào cuộc phiêu lưu kinh dị này, cùng bạn khám phá nhiều điều bí ẩn trong góc tối. Trò chơi cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng thiết thực để bạn có thể khám phá ra những sự thật kinh hoàng đó. Hãy là một chiến binh dũng cảm, người dám đối mặt với mọi thử thách và đáp ứng các yêu cầu của trò chơi.

Poppy Playtime Chapter 1 APK

VÀO DARKROOM

Đầu tiên, chơi Poppy Playtime Chapter 1 APK cho bạn thấy sự mở đầu ảo diệu và sự thú vị mà trò chơi mang lại. Người chơi cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những hình ảnh và tạo hình độc đáo trong trò chơi này.

Bạn sẽ là một người có tầm ảnh hướng dẫn trong công ty đồ chơi và đang muốn tìm lại những món đồ chơi bị đánh cắp trong game. Kẻ xấu dừng lại như muốn chọc ghẹo bạn khi bạn đã giấu những món đồ đó trong ngôi nhà hoang, và bạn phải đến tìm.

Poppy Playtime Chapter 1 APK

Những đồ chơi này là thành quả hoạt động của bạn và bạn cần kiếm được một mức giá mới. Tuy nhiên, thử thách được đưa ra bởi ngôi nhà bỏ hoang được biết đến với sự bí ẩn của nó.

Chưa ai dám vào khám phá bên trong vì những căn phòng tối tăm sẽ xuất hiện, và không ai biết trong poppy playtime chapter đó có gì. Tuy nhiên, với khả năng và lòng dũng cảm, bạn có dám bước vào đó và tìm thấy những món đồ quý giá mà mình đã tạo ra.

poppy playtime chapter 1 mobile

NHẬN THỬ THÁCH VÀ CÂU HỎI YÊU CẦU

Thử thách dành cho bạn là khám phá những căn phòng tối và thu thập thật nhiều đồ chơi mà công ty yêu cầu. Nhiệm vụ này tuy nhiều thử thách nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có sự hỗ trợ và đồng hành nhiệt tình từ Poppy Playtime Chapter 1 APK.

Người chơi cũng cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết thì mới dám bước vào căn phòng đó. Không ai biết trước liệu bạn có trở lại sau những thử thách đó hay không và bạn cũng không biết cuộc đời mình sẽ đưa bạn đến đâu.

Khi bạn mở cánh cửa của căn phòng đó, bạn sẽ bất ngờ nhìn thấy những bóng đen xuất hiện xung quanh mình. Nếu chúng không làm hại bạn, bạn nên tránh chúng và bỏ đi.

Nhưng nếu chúng có ý định tấn công bạn, bạn phải sử dụng vũ khí mình có để tiêu diệt. Bạn cũng có thể sử dụng đèn pin siêu năng và chiếu vào chúng để xua đuổi chúng. Bạn cũng cần tìm đồ chơi yêu thích của mình để hoàn thành nhiệm vụ bằng cách sử dụng đèn pin.

poppy playtime chapter 1 mobile

tải poppy playtime chapter 1 miễn phí

Dẫn dắt người chơi và đóng vai trò là người tường thuật, đưa ra các manh mối quan trọng như video hoặc băng ghi âm. Trong đó, có ghi lại những câu nói, đoạn hội thoại ngắn của những người bạn đã từng làm việc tại đây.

Trong đoạn băng của hai nhân viên, Avery và Rich đã đề cập đến chân tướng sự thật của nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime này.

Khác với vẻ bề ngoài đẹp đẽ, hình ảnh thân thiện mà Playtime gây dựng trong cộng đồng với hàng loạt chương trình tài trợ, kết nối, những sản phẩm đồ chơi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sự chân thật, sâu sắc bên trong, trong các xưởng, mỗi người lao động đều được khai thác.

Poppy Playtime Chapter 1 APK Mỗi ngày làm việc dài, nhưng thời gian nghỉ ngơi được tính bằng phút. Và còn nhiều điều tồi tệ khác trong môi trường làm việc khắc nghiệt này.

tải poppy playtime chapter 1

Đừng để bị phân tâm bối cảnh bất kỳ tiếng bước chân hoặc tiếng động nào và hãy để ý tất cả đồ chơi. Họ không thân thiện như bạn nghĩ. Từ Bot đến Huggy, Catbee đến Poppy Playtime Chapter 1 APK, tất cả đều được thực hiện với mục đích thuần túy giống như những sự kiện trong quá khứ đã biến họ thành ác quỷ.

Đồ họa

Đồ họa không quá đặc sắc nhưng bù lại, hiệu ứng âm thanh tốt tạo nên nhiều cao trào hồi hộp. Cốt truyện rất xuất sắc, môi trường đây là cạm bẫy.

Poppy Playtime Chương 1

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Bước vào những căn phòng bí ẩn trong tòa nhà chính để nhận những nhiệm vụ lớn mà trò chơi đặt ra và yêu cầu bạn phải giải đố quyết triệt để.
  • Bạn sẽ gặp những bóng đen ở khắp nơi trong nhà, và chúng đang tìm mọi người cách để đe dọa bạn, hãy sử dụng một chiếc đèn pin thông thường để tiêu diệt chúng.
  • Sử dụng những vũ khí đi kèm để tiêu diệt lũ quái vật và yêu quái xuất hiện cản trở quá trình điều tra của bạn.
  • Vào phòng trung gian và lấy thông tin bí mật, cũng như lấy đồ chơi mà bạn đang tìm kiếm.
  • Nâng cấp khả năng di chuyển và thay đổi hình dạng của bạn để tạo ra ấn tượng đặc trưng của trò chơi nhiệm vụ hấp dẫn này.

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply