Tải Shadow Fight 2 Special Edition Hack MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.0.10

Shadow Fight 2 Special Edition

Shadow Fight 2 Special Edition

Shadow Fight 2 Special Edition Hack là phần tiếp theo của một trong những trò chơi chiến đấu phổ biến nhất trên Android. Chương mới của Shadow Fight không chỉ nhận được một chế độ câu chuyện mới mà còn có một số tính năng gameplay mới cũng như nội dung mới. Điều tương tự có thể nói về đồ họa của trò chơi.

Trò chơi đã được phát hành cách đây không lâu nhưng đã thu hút được sự chú ý của game thủ về chế độ chơi. Shadow Fight 2 Special Edition Hack, không giống như phiên bản đầu tiên của trò chơi chiến đấu, được phát triển và phát hành mà không có quảng cáo và có nhiều cơ hội chơi game được cải thiện hơn cho người chơi. Ngoài ra còn có một số loại trang bị mới, chế độ câu chuyện bổ sung, v.v.

Tải shadow fight 2 special edition hack

Nhân vật chính của trò chơi là những ninja thích chiến đấu dưới sự bao phủ của bóng tối, đó là lý do tại sao những nhân vật này trông giống như những cái bóng hơn. Tuy nhiên, nếu các ninja bóng tối xuất hiện ở đầu màn hình, thì các địa điểm đầy màu sắc sẽ ở phía sau họ.

Shadow Fight 2 Special Edition Hack không có năng lượng, vì vậy bạn có thể thực hiện các kỹ năng cần thiết mà không có giới hạn. Hơn nữa, trò chơi này vẫn có thanh điền để thực hiện các chuyển động hoặc tấn công đặc biệt. Thanh này dự định sẽ được lấp đầy sau khi thực hiện thành công các cú đấm thông thường hoặc kết hợp các cú đấm.

shadow fight 2 special edition lmhmod

Vũ khí và Áo giáp

Có hàng tấn vũ khí chết người có sẵn trong trò chơi. Mở khóa và mua những vũ khí này để thực hiện các đòn kết hợp và tấn công mới. Mỗi vũ khí đều có một phong cách chiến đấu giết người độc đáo. Mở khóa áo giáp và trang bị chúng để tăng sức mạnh và sức mạnh cho nhân vật của bạn. Mở khóa các bùa chú và áp dụng chúng trên vũ khí để giải phóng sức mạnh siêu phàm. Các điều khiển của trò chơi này cũng đơn giản và dễ hiểu.

Tải shadow fight 2 special edition hack

shadow fight 2 special edition hack

Thế giới khác biệt

Có 7 thế giới riêng biệt khác nhau có sẵn trong trò chơi này. Mỗi thế giới đều có những tên trùm mạnh mẽ và chết người. Đánh bại những kẻ phản diện và chiến đấu với Titan vào cuối trò chơi. Tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi. Trở thành chiến binh bóng tối giỏi nhất trên thế giới.

Shadow Fight 2 Special Edition mod apk là một ARPG với lối đánh face2face truyền thống nhưng cực kỳ gây nghiện được lấy cảm hứng từ những trò chơi nổi tiếng một thời như Tekken và Mortal Kombat.

Bạn sẽ sử dụng bảng điều khiển D-Pad có sẵn trên màn hình để di chuyển, các đòn tấn công cơ bản (bao gồm đấm, đá, nhảy và các chiêu thức đặc biệt) hoặc nâng cao với hàng chục chiêu thức, combo bằng cách kết nối các tổ hợp phím một cách nhuần nhuyễn và mượt mà. Bên cạnh đó, “SF 2” với “Phiên bản đặc biệt” còn mang đến cho bạn một hệ thống vũ khí chết chóc đa dạng để phục vụ cho phong cách chiến đấu của riêng bạn.

shadow fight 2 special edition lmhmod

hack shadow fight 2 special edition

Trong phiên bản “SF 2 SE”, nhà phát hành “Nekki” còn mang đến cho bạn nhiều đặc quyền khác. Sau khi bỏ ra một số tiền nhỏ (khoảng 5 USD), sẽ không có quảng cáo nào xuất hiện hay cản trở bạn trong quá trình chinh phục trò chơi. Hơn nữa, Người chơi sẽ không còn quá trình phục hồi nâng cấp nhật lượng.

Giờ đây, bạn có thể lao vào bất kỳ trận chiến nào, bất kỳ lúc nào hoặc bất cứ nơi đâu. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, bạn có thể bật điện thoại lên và tận hưởng những giây phút chiến đấu tuyệt vời bao lâu tùy thích nếu có thời gian. Tuy nhiên, tôi không khuyến khích bạn làm điều này cả ngày vì suy cho cùng, điện thoại cũng cần có thời gian để nghỉ ngơi trải nghiệm.

shadow fight 2 special edition hack

shadow fight 2 special edition apk

Hệ thống điều khiển hầu như không thay đổi vì có phím điều khiển ảo cũ với hai nút hoạt động nằm ở phía dưới bên phải của màn hình.

Một số tính năng mới để khám phá khi chơi trò chơi:

  • hàng chục nội ứng dụng mới trong trò chơi: áo giáp và vũ khí;
  • sự vắng mặt của quảng cáo: không có quảng cáo gây phiền nhiễu trong chương này của trò chơi chiến đấu;
  • chế độ câu chuyện mới cũng được thêm vào để khám phá cách sống của các ninja;
  • thanh điều khiển hiệu quả hơn trong khi dành cho bại kẻ thù so với trước đây;
  • công cụ đồ họa cải tiến và hoạt ảnh phức tạp hơn được thêm vào;
  • bạn có thể chơi mà không tốn năng lượng – không có giới hạn trong khi đạt được mục tiêu và tùy chỉnh nhân vật của bạn.

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng Geometry Dash MOD APK

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply