Tải Teaching Feeling APK tiếng Việt (MOD) 2.5.2 & 2.6.1 cho Android 2022

Tải Teaching Feeling APK

Teaching Feeling

Tải Teaching Feeling APK tiếng Việt (MOD) là game NSFW mang đến cho người chơi một cô gái hầu gái xinh đẹp, sẵn sàng làm bất cứ điều gì họ yêu cầu. Đây thực chất là một trò chơi Visual Novel quen thuộc nhưng có chứa yếu tố 18+ ở một số đoạn nhất định. Nếu bạn đã đủ tuổi, hãy thử trải nghiệm trò chơi này ngay bây giờ.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game Visual Novel phổ biến khác tại MODDED-1 như Booty Calls hay Booty Farm.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu trò chơi, chúng tôi hy vọng rằng bạn ở độ tuổi cần thiết để có được trải nghiệm trò chơi tốt nhất. Về cơ bản, Tải Teaching Feeling APK được phát triển bởi một lập trình viên trẻ tên là RayK và không có bản quyền của bất kỳ nhà xuất bản nào. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy trò chơi này trên các trang web tải xuống trò chơi phổ biến như Google Play hoặc App Store.

Thay vào đó, bạn chỉ có thể tải game qua trang web MODDED-1 và sử dụng máy tính Windows để trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy một số cái tên khác của trò chơi này như Dorei to no Seikatsu hay Life With a Slave.

Mỗi tên sẽ phù hợp và phổ biến ở một số quốc gia khác nhau. Bạn đã sẵn sàng khám phá cốt truyện được nhiều người cho là tiểu thuyết dài kỳ của Teaching Feeling chưa?

teaching feeling apk

Cốt truyện có chiều sâu

Là một tựa game Visual Novel nên không quá khó hiểu khi Tải Teaching Feeling APK sở hữu cốt truyện sâu sắc với những điểm nhấn đáng chú ý. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ hóa thân thành một bác sĩ, và nhận một món quà từ một bệnh nhân trong quá khứ mà mình đã chữa khỏi bệnh thành công. Món quà này khá đặc biệt, đó là một cô gái trẻ tên Sylvie.

Cô gái này có một quá khứ đặc biệt, muốn quên đi nỗi đau đã trải qua để hướng tới hiện tại tốt đẹp hơn. Do đó, người chơi sẽ có nhiệm vụ trò chuyện, động viên Sylvie và tạo niềm tin với chính cô. Kết thúc của câu chuyện này là tình yêu giữa nhân vật chính và cô gái tội nghiệp.

teaching feeling apk

Trò chơi tương tác quen thuộc

Trong Tải Teaching Feeling APK, người chơi sẽ được khám phá nhiều tình huống khác nhau trong suốt quá trình trải nghiệm. Đặc biệt hơn, sẽ có 3 tùy chọn xuất hiện trên màn hình chính mỗi khi nhân vật của bạn tiếp xúc với Sylvie. Hoặc họ thực hiện những hành động thân mật như vỗ đầu người kia, nói chuyện và chạm vào.

Mỗi quyết định sẽ dẫn dắt câu chuyện tình yêu này phát triển theo một hướng khác nhau và người chơi được toàn quyền quyết định việc này.

Như đã nói, người chơi sẽ được tự do lựa chọn các hành động với cô gái hầu cận của mình. Ví dụ như vỗ nhẹ vào đầu, hành động này thực ra không thể hiện sự thân mật quá mức.

Tải Teaching Feeling APK Nhưng nó sẽ giúp Sylvie yên tâm hơn và bạn có thể làm nhiều lần để cô ấy quên đi quá khứ đau buồn. Ngược lại, “đụng chạm” là nguyên nhân sâu xa dẫn đến những hành động 18+ trong những tình huống dưới đây. Tất nhiên, cô gái này sẽ hoàn toàn đáp ứng yêu cầu nếu bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

tải teaching feeling

Mức độ thân mật

Tải Teaching Feeling APK Để giúp đảm bảo mối quan hệ giữa nhân vật và Sylvie, người chơi cần chú ý đến chỉ số thân thiết. Thanh stat này sẽ xuất hiện ngay trên màn hình chính. Bạn nên đáp ứng nhu cầu của cô ấy để giữ mức độ thân mật ở mức 50. Ngoài ra, tăng chỉ số thân mật sẽ giúp ích cho mối quan hệ này. tiến bộ nhanh hơn.

Trong 15 ngày đầu, Sylvie sẽ mắc một chứng bệnh lạ. Hãy cố gắng cứu chữa cô ấy nếu bạn muốn bắt đầu một tình yêu bền vững.

Tại thời điểm này, bạn không nên sử dụng nút “cảm ứng” trên màn hình. Vì điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và nghĩ đến việc bạn lợi dụng cơ thể để thực hiện những hành vi xấu. Hãy bắt đầu mọi thứ từ từ, nhẹ nhàng và bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng.

tải teaching feeling

Trong Tải Teaching Feeling APK, người dùng sẽ nhập vai vào nhân vật chính ở góc nhìn thứ nhất, một bác sĩ một ngày nào đó sẽ cứu ai đó khỏi chết trong quá khứ của họ và cảm ơn họ bằng tiền bạc vì đã ưu ái và bỏ lại một cô gái để chăm sóc cho anh ta. và anh ta như trở thành nô lệ của mình. Mọi thứ đang bắt đầu mờ đi, phải không?

Nhưng như thể anh ta không đủ tốt để trở thành nô lệ của ai đó, cách cô gái được vẽ khiến họ nghĩ về một cô gái hơn là một người phụ nữ hoàn hảo. Vậy đúng rồi, trò chơi này thật tệ. Nếu không, bạn phải nói chuyện với anh ta và tận dụng quyền lực của anh hùng và chỉ sử dụng nó để giải trí.

Vâng, Tải Teaching Feeling APK là một trò chơi, nó là tưởng tượng, đã có những bản sao của những thứ này trong văn học trong nhiều thế kỷ và trong các lĩnh vực nghệ thuật khác. Nhưng Nabokov hoặc Marquis de Sade, để đặt tên cho hai ví dụ (khác với nhau, mắt).

Giới thiệu lại những tình huống mà may mắn là chúng ta không xã hội như ở các xã hội phát triển ngày nay. Vì vậy, khi bạn nghĩ về nó, không có lý do gì để viện đến những ví dụ như thế này. Dù sao thì đó cũng là một trò chơi mạo hiểm đẫm máu Tải Teaching Feeling APK.

teaching feeling hentai

Duy trì một cuộc sống bình thường

Tải Teaching Feeling APK Dù có sự xuất hiện của Sylvie nhưng người chơi vẫn phải đảm bảo rằng nhân vật của mình luôn đảm bảo tính mạng như trước. Điều này có nghĩa là anh chàng bác sĩ này vẫn phải làm việc để chi trả cho mọi thứ, đặc biệt là những thứ cần thiết của bạn và Sylvie. Dần dần, mối quan hệ của người chơi và cô hầu gái sẽ ngày càng phát triển, rồi tạo ra nhiều tương tác thú vị.

Bên cạnh đó, Tải Teaching Feeling APK còn đưa ra nhiều bối cảnh khác nhau để người chơi tha hồ khám phá. Cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh sự xuất hiện của cô gái này, hãy ra khỏi phòng và khám phá những điều thú vị bên ngoài thị trấn. Tương tác với các nhân vật khác, xây dựng mối quan hệ lâu bền cũng là mục tiêu mà trò chơi này hướng tới cho người chơi.

Teaching Feeling

Đồ họa 2D đẹp mắt

Chất lượng đồ họa của Tải Teaching Feeling APK được xây dựng trên nền tảng 2D quen thuộc. Các chi tiết chính đều thể hiện nội dung trọng tâm mà trò chơi muốn truyền tải. Điển hình là hình ảnh Sylvie tỏ ra yếu đuối, rụt rè và cần một người có thể chia sẻ nỗi đau quá khứ.

Tải Teaching Feeling APK Ngoài ra, hiệu ứng chuyển cảnh cũng vô cùng mượt mà và tái hiện một cách sống động những câu chuyện, đoạn hội thoại diễn ra trong game.

hentai teaching feeling

Gameplay

Trong Tải Teaching Feeling APK, nhiệm vụ chính của bạn là giúp Sylvie hồi phục sức khỏe và tâm lý sau khi bị những người chủ trước hành hạ. Đây là một trò chơi tiểu thuyết trực quan, bạn sẽ có 3 điều có thể làm với cô ấy: nói chuyện, xoa đầu cô ấy hoặc chạm vào cô ấy. Khi chọn 1 trong 3, trò chơi sẽ tiếp tục diễn biến theo nhiều hướng khác nhau mà bạn là người quyết định.

Nếu nói chuyện với Sylvie, bạn sẽ nhận ra rằng sức khỏe của cô ấy không được tốt, và những đau thương trước đây dường như đã đánh gục cô ấy. Những người chủ cũ thường hành hạ cô để tiêu khiển. Những vết sẹo trên người cô ấy là kết quả của việc hóa chất đổ vào người cô ấy. Hãy chứng minh bạn là một bậc thầy giỏi để giúp cô ấy vượt qua cơn ác mộng Tải Teaching Feeling APK.

Đầu tiên và quan trọng nhất, đừng bao giờ chạm vào nút “chạm”. Như tôi đã nói, Sylvie vốn đã rất yếu và cần được chăm sóc, nếu bạn có ham muốn với cô ấy thì đó sẽ là một tín hiệu cực kỳ xấu, Sylvie có thể đổ bệnh và chết.

Tải Teaching Feeling APK Thường xuyên nói chuyện và xoa đầu cô ấy và thể hiện sự thông cảm. Nếu bạn quan tâm, Sylvie sẽ mở lòng với bạn. Cô ấy sẽ yêu cầu sự giúp đỡ từ chủ nhân của mình và đi ra ngoài. Teaching Feeling có một thanh thân mật, mức độ thân thiết của bạn với cô gái nhỏ sẽ được đánh giá qua thanh này.

Đáp ứng nhu cầu của Sylvie và duy trì điểm số thân mật trên 50, đồng thời ưu tiên các tùy chọn làm tăng điểm số này. Tiếp tục đối xử tốt với cô ấy cho đến ngày thứ 15, Sylvie sẽ khỏi bệnh. Khi số điểm thân mật trên 50, hãy chọn cách chữa trị cho cô ấy và cô ấy sẽ sống sót sau 15 ngày khó khăn đầu tiên.

teaching feeling hentai

teaching feeling việt hóa

Giá trị nhân đạo

Tải Teaching Feeling APK chứa đựng những giá trị nhân đạo về nữ quyền và luật bảo vệ trẻ em. Hình ảnh Sylvie yếu đuối, rụt rè và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, nhưng bằng sự bao dung và thấu hiểu, bạn có thể giúp cô ấy vượt qua nỗi đau và là nền tảng cho cuộc sống tốt đẹp sau này. Thông qua hình ảnh đó, nhà sản xuất muốn gửi đến người chơi những thông điệp cao đẹp về nhân quyền, luật nhân quả và nhiều điều khác trong cuộc sống.

Dạy cảm giác Apk là gì?

Tải Teaching Feeling APK Theo tinh thần giáo dục, người sử dụng chấp nhận công việc của anh hùng trong người chính. Vị chuyên gia nọ, một ngày nọ gặp một người không còn nữa, cảm ơn cô vì lòng tốt của tiền mặt, sau đó để lại một người phụ nữ trẻ để chăm sóc anh ta và nhận anh ta làm bạn của mình.

Không có nghi ngờ gì rằng trò chơi này là tốt. Bạn cũng cần phải giao tiếp với anh ta và tận dụng sức mạnh của anh hùng để anh ta có thể được sử dụng cho các vòng dễ dàng.

teaching feeling ios

Các tính năng của DHTDA

Trò chơi này có rất nhiều tính năng Điều đó sẽ làm Sylvie và những cô gái khác trong thị trấn ngạc nhiên. Hãy xem qua các tính năng chính có trong bản Mod DHTDA.

 • Tải Teaching Feeling APK Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khi chơi cũng như.
 • Giao diện người dùng Teaching Feeling xuất hiện rất đơn giản.
 • Nó miễn phí để sử dụng, không có phí đăng ký.
 • Lịch sử khiến chúng khác biệt hấp dẫn lối chơi.
 • Bạn cũng có thể chơi trò chơi này trên các thiết bị chưa root.
 • Nhiều tùy chọn hơn sẽ được thêm vào sau khi hoàn thành các cấp độ.
 • Một cách thuận tiện để giao tiếp với Sylvie và những người khác.
 • Liên hệ với Sylvie và chia sẻ cảm giác cô đơn của bạn cài đặt.
 • Đồ họa 2D chất lượng cao mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.
 • Nó có thể chạy trên các phiên bản Android cũ hơn như 4.3 trở lên.
 • Tương thích với tất cả các loại thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 • Bởi vì đây là một trò chơi dựa trên tiểu thuyết, bạn có thể tưởng tượng mình trong một nhân vật.
 • Bạn không cần bất kỳ kỹ năng chuyên nghiệp nào để chơi cảm giác giảng dạy.
 • Tính năng Mod:
 • Câu chuyện độc đáo của trò chơi đã ở phía trước của bạn. Sau khi đọc các tính năng được mô tả bên dưới, bạn không thể ngăn mình tải chúng xuống.

teaching feeling mod

 • Một nhân vật khác được thiết lập cho các hoạt động của họ như trẻ em gái, trẻ em trai và hơn thế nữa.
 • Trò chơi dựa trên tiểu thuyết nên bạn có thể hình dung nhân vật của mình trong game.
 • Bạn có thể khám phá những điều mới.
 • Hợp đồng trò chơi trong đồ họa 2-D.
 • Bạn có thể trò chuyện với Sylvie và thuyết phục cô ấy về sự lãng mạn và hơn thế nữa.
 • Teaching Feeling có giao diện thân thiện với người dùng và cũng hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Android cấp thấp.
 • 100% miễn phí để tải xuống và sử dụng trò chơi này.
 • Bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ.
 • Và nhiều hơn nữa.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply