Tải WinToHDD Full Crack 5.5 Technical Vĩnh Viễn 2022[Muộn nhất]

WinToHDD Full Crack

WinToHDD Full Crack

WinToHDD Full Crack Enterprise Free Download là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn cài đặt, cài đặt lại và sao chép Windows hiện đang được cài đặt mà không cần ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Đây là một giải pháp dễ dàng để cài đặt Windows trên các thiết bị không có ổ đĩa quang. Ngay cả khi bạn không có ổ đĩa flash.

WinToHDD Full Crack Enterprise Serial Code sử dụng Công nghệ cài đặt sẵn Windows (WinPE) để lưu trữ các trình cài đặt Windows thông minh trên ổ cứng của bạn và thay thế đĩa khởi động MS-DOS. Điều này giúp bạn dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt lại Windows trên một ổ cứng khác và sao chép cài đặt Windows hiện tại của bạn.

Windows Reinstall cho phép bạn sử dụng Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista và Windows Server 2016 trực tiếp từ các tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD hoặc VHDX mà không cần ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. lái xe. Bạn có thể cài đặt / 2012/2008.

Với các tính năng của WinToHDD Full Crack Enterprise License Key, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ với vài cú nhấp chuột mà không cần biết gì về công nghệ máy tính. Ổ đĩa flash USB có thể khởi động được tạo bằng tính năng này của khóa đăng ký WinToHDD Enterprise cũng bao gồm tính năng sao chép hệ thống có thể được sử dụng để sao chép cài đặt hệ điều hành Windows từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác.

wintohdd full crack 2021

Với Windows Reinstall, bạn có thể sử dụng trực tiếp Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista và Windows Server 2016 từ các tệp ISO, WIM, ESD, SWM, VHD hoặc VHDX mà không cần sử dụng ổ đĩa CD / DVD hoặc USB. Bạn có thể cài đặt lại / 2012/2008. Với các tính năng của WinToHDD Full Crack Enterprise License Key, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows chỉ với vài cú nhấp chuột mà không cần biết gì về công nghệ máy tính.

Ổ đĩa flash USB có thể khởi động được tạo bởi tính năng này của WinToHDD Full Crack Enterprise Login Key cũng bao gồm chức năng sao chép hệ thống, có thể được sử dụng để sao chép cài đặt hệ điều hành Windows từ đĩa này sang đĩa khác.

WinToHDD Full Crack Tính năng System Clone cho phép bạn sao chép cài đặt HĐH Windows hiện có (Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista và Windows Server 2016/2012/2008) từ đĩa cũ sang đĩa mới (HDD / SSD). Bạn có thể tạo một bản sao chính xác của hệ thống Windows hiện có của mình trên một đĩa khác.

Với tính năng này trong WinToHDD Full Crack Enterprise Keygen, bạn có thể tạo ổ USB flash Windows và sử dụng nó trong bất kỳ BIOS nào dành cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista và Windows Server 2016/2012/2008 (64 và 32 bit) từ cùng một ổ USB. Bạn có thể cài đặt bất kỳ phiên bản nào của nó. Và máy tính UEFI.

Cố gắng làm cho quá trình triển khai Windows dễ dàng nhất có thể, WinToHDD Full Crack Enterprise Crack đi kèm với giao diện đơn giản và gọn gàng chỉ bao gồm ba nút:

một nút để cài đặt lại hệ điều hành trên máy trạm cục bộ, một nút khác để bắt đầu cài đặt Windows mới trong giây lát, và thiết bị lưu trữ thứ ba (đĩa cứng) để tạo một bản sao chính xác của hệ thống cục bộ. Nói cách khác, bạn không chỉ có thể triển khai Windows với WinToHDD mà còn có thể tạo một bản sao của các tệp cấu hình Windows của mình và lưu nó vào một đĩa khác.

wintohdd full crack 2021

wintohdd full crack tuhocit

Cho dù bạn chọn cách nào, việc hoàn thành công việc chỉ cần nhấn một vài nút “Tiếp theo” ngay bây giờ. Như mong đợi, bạn sẽ được nhắc chọn tệp ISO nguồn có chứa các tệp cấu hình Windows.

WinToHDD Full Crack Enterprise Portable mới nhất tự động đọc dữ liệu từ ảnh đĩa và truy xuất thông tin về hệ điều hành và kiến ​​trúc của nó. Tiếp theo, bạn cần chọn phân vùng hệ thống mà Windows sẽ được triển khai và chọn cách cài đặt nó. Có ba tùy chọn khả dụng, đó là “Legacy” (chế độ tiêu chuẩn), “VHD” hoặc “VHDX”.

Bất kể lựa chọn của bạn là gì, hoàn thành công việc chỉ cần nhấn một vài nút “Tiếp theo” từ bây giờ. Như mong đợi, bạn sẽ được nhắc chọn tệp ISO nguồn có chứa các tệp cài đặt Windows. WinToHDD tự động đọc dữ liệu từ ảnh đĩa và truy xuất thông tin về hệ điều hành và kiến trúc của nó.

Tiếp theo, bạn cần chọn phân vùng hệ thống mà Windows sẽ được triển khai và chọn chế độ cài đặt. Có ba tùy chọn có sẵn, đó là “Legacy” (chế độ tiêu chuẩn), “VHD” hoặc “VHDX”.

Cho dù bạn chọn cài đặt, cài đặt lại hoặc sao chép Windows, sẽ mất một lúc để WinToHDD tạo ảnh WinPE cần thiết để tiếp tục cài đặt phần mềm người dùng thủ thuật.

tải wintohdd full crack

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows XP trở lên (32/64-bit).
 • Bộ xử lý Intel® Pentium®.
 • 512MB RAM khả dụng (khuyến nghị 1G trở lên).
 • 500 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Thiết bị đồ họa 1024 × 768 (khuyến nghị độ phân giải cao hơn).

Có gì mới?

 • Thêm hỗ trợ đa ngôn ngữ vào đĩa khởi động Windows PE.
 • Đã sửa lỗi: Không thể sao chép Windows 10 năm 1709.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Hy Lạp.
 • Sửa những lỗi nhỏ khác.

 Các tính năng chính:

 • Cài đặt lại Windows hoặc cài đặt Windows trên ổ cứng khác trực tiếp từ ISO, WIM, ESD mà không cần sử dụng CD / DVD / USB.
 • Sao chép nóng Windows mà không cần khởi động lại máy tính nguồn nhân bản.
 • Sao chép Windows giữa các ổ đĩa có kích thước khu vực khác nhau.
 • Mã hóa phân vùng Windows bằng BitLocker khi cài đặt hoặc nhân bản.
 • Cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Windows 10/8/7 / Vista / 2019/2016/2012/2008 (64 & 32 bit) từ cùng một
 • Ổ USB trên cả máy tính BIOS và UEFI.
 • Hoàn toàn tương thích với GPT / UEFI và Windows 10 20H2.

Khóa nối tiếp doanh nghiệp WinToHDD

W3E2W3-4E5R6T76-5D4S34F5-6G7H87G

HY7GTRF-5E4SRF5T-G6Y7HU8-HY7GT6R

6FR5E4SE-5RFTG67-YGT6FR5-SW34ERF

Khóa kích hoạt WinToHDD Enterprise

Q23W4E5R-T678Y7T6R-5E4W3Q2W

323S4DFYH-8Y7G6F54W-S3S4F5G6

8HG6F5D4-S34F5G67H-87HG6F5D

Cách bẻ khóa WinToHDD Full Crack

 • Đầu tiên cần WinToHDD Full Crack từ link tải kết Google Drive.
 • Sau khi WinToHDD phiên bản đầy đủ, giải nén nó bằng WinRAR full crack.
 • Bây giờ Cài đặt WinToHDD trong Hệ thống của bạn.
 • Sau khi cài đặt WinToHDD hãy chạy tệp Crack, đợi trong vài phút.
 • Bạn đã hoàn thành công việc.
 • WinToHDD Full Crack đã được đăng ký chia sẻ.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống ở đây

Leave a Reply