Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK 2022 miễn phí

Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK

Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK

Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK là một phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube dành cho Android trên khuôn mặt cho phép bạn xem video không có quảng cáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt đầy đủ Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK trên thiết bị Android của bạn bằng cách sử dụng trang web chính thức này.

Để cung cấp các trò chơi nền trên YouTube, cô ấy đã sử dụng một ứng dụng Android nổi tiếng có tên IYTBP. IYTBP được phát triển bởi bậc thầy của nền tảng nhà phát triển XDA.

Hiện anh ấy đã ngừng phát triển chương trình và giao nó cho một số người đam mê. Nhóm nghiên cứu đằng sau phiên bản mở rộng tiếp tục cải thiện dự án với các bản cập nhật ổn định hơn.

Hơn nữa, nó còn bổ sung nhiều tính năng dễ sử dụng. Vì nó đen và tối nên phiên bản khiêu vũ của YouTube rất phổ biến. Google hiện đã phát hành Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK  chính thức, hiện đã có trên Cửa hàng Play.

youtube vanced 14.21.54 apk

Nếu bạn sử dụng phiên bản thôn tính theo nhóm, có rất nhiều bản mod. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.

Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK là một phiên bản YouTube được sửa đổi rất phổ biến. Ngoài tính năng làm mờ quảng cáo, phát lại nền, chủ đề đen / tối, v.v., nó còn bổ sung nhiều tính năng mới cho ứng dụng YouTube chính thức trên khuôn mặt. Hướng dẫn cài đặt và liên kết tải xuống có sẵn tại đây cho người dùng không phải root. Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK có sẵn tại đây cho người dùng root.

youtube vanced 14.21.54 apk

Đặc trưng

Những đặc điểm chính:

 • Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK Có tùy chọn chủ đề màu đen AMOLED để giảm căng thẳng cho mắt và pin.
 • Chặn tất cả quảng cáo video và cho phép bạn phát video trong nền hoặc trong Hình trong Hình (chỉ trên Android 8.0 trở lên)
 • Điều khiển vuốt cho phép bạn điều khiển độ sáng và âm lượng giống như trong các ứng dụng trình phát video khác như VLC hoặc MX Player (với phần đệm có thể định cấu hình).
 • Tính năng tự động lặp lại mới cho phép bạn thưởng thức các video như TikTok / vines hoặc đơn giản là tiếp tục phát một bài hát lặp lại.
 • Không thích phần bình luận mới hoặc trình phát mini? Chúng cũng có thể được chuyển sang các phiên bản máy tính bảng rất giống với phiên bản cũ (mặc dù có một chút lỗi).

youtube vanced apk download

youtube vanced apk download

Tùy chỉnh:

 • Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK Cho phép bạn ghi đè các tùy chọn Codec như buộc H264 cho các thiết bị cũ hoặc VP9, ​​điều này cũng cho phép bạn buộc phát lại HDR hoặc tắt 60 khung hình / giây nếu bạn thích trải nghiệm điện ảnh. (Bạn có thể tìm thấy cấu hình thiết bị tùy chỉnh cho các tính năng này trên Discord hoặc XDA của chúng tôi)
 • Buộc độ phân giải video mặc định cao hoặc thấp như bạn muốn và thậm chí ghi đè độ phân giải màn hình của bạn để phát lại 4k sắc nét trên bất kỳ thiết bị nào và cũng cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại mặc định thành bất kỳ đâu trong khoảng 0,25x đến 2x (giả sử thiết bị của bạn mạnh đầy đủ)
 • Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK Cho phép bạn chuyển đổi giữa quảng cáo gia đình, hầu hết quảng cáo giao diện người dùng, quảng cáo hàng hóa, bài đăng trên tab Cộng đồng, Phim bán thêm, thông tin biểu ngữ nhỏ gọn (chẳng hạn như thông tin sinh động), xóa hoàn toàn nhận xét, phim nhỏ gọn, xóa kệ phim và nhiều hơn nữa!

Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK

Khối các nhà tài trợ

 • Tính năng mới để bỏ qua quảng cáo khó chịu của nhà tài trợ (nơi người dùng Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK  đặt quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ ở giữa video)
 • Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua những thứ như phần giới thiệu, phần kết thúc và lời nhắc đăng ký.
 • API này có thể được tìm thấy ở đây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập liên kết.
 • Cung cấp khả năng gửi các phân đoạn tới API và đóng góp cho cộng đồng.
 • Có thể chọn tự động bỏ qua phân đoạn được tài trợ hoặc hiển thị nút để bỏ qua hoặc hoàn toàn không bỏ qua.
 • Các phân đoạn được đánh dấu bằng các màu cụ thể dựa trên danh mục của chúng trong thanh tìm kiếm / dòng thời gian.
 • Trả lại các lượt không thích trên Tải Youtube Vanced 14.21 54 APK
 • Thay thế việc xóa bộ đếm lượt không thích, vì vậy bạn có thể xem lại số lượt không thích trong video
 • Bạn có thể tìm API Trả lại Không thích YouTubeTM tại đây. Để tìm hiểu thêm về cách nó hoạt động, hãy nhấp vào đây.
 • Để ước tính tổng số lượt không thích đối với các video mới và dữ liệu về lượt không thích được lưu trữ cho các video cũ, nó sử dụng phần mở rộng và cơ sở người dùng nâng cao về lượt không thích.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply