Tải TeraCopy Full Crack Key miễn phí 2022[Mới nhất]

TeraCopy

TeraCopy

TeraCopy là chương trình sao chép và dán các tập tin lớn với tốc độ cao. Chương trình được sử dụng để chuyển tệp thường xuyên, kích thước tệp lớn, di chuyển tệp từ các ổ cứng riêng biệt.

Chương trình hoạt động trên tải teracopy mới nhất Windows XP, Windows 8, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2000 và Windows 10. Chương trình của Code Sector là một cách truyền tệp được kiểm soát nhiều hơn.

teracopy moi nhat Việc sao chép các tập tin lớn luôn là một công việc phức tạp, vì nó không chỉ mất nhiều thời gian để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà toàn bộ quá trình chọn, kéo và dán khá phức tạp.

Cho đến khi toàn bộ quy trình chưa hoàn tất, luôn có nguy cơ quy trình bị chấm dứt và phải bắt đầu lại từ đầu. Với TeraCopy, quá trình sao chép và dán này trở nên được kiểm soát, dễ dàng thực hiện và an toàn.

key teracopy 3.26

Một giao diện đơn giản mở ra, với các tab của danh sách Tệp, Mục tiêu, Tùy chọn và Nhật ký teracopy fshare. Trong khi sao chép và dán, bạn có thể xác minh các tệp để xem chúng đã được sao chép giống hệt nhau.

Trong cùng một cửa sổ, người dùng có thể thấy vị trí hiện tại của tệp, điểm đến mong muốn và thanh trạng thái hiển thị tiến trình. the process Download teracopy để tăng tốc sử dụng phần mềm phiên bản Người dùng cũng có thể chọn tùy chọn được yêu cầu xác nhận khi hành động kéo và thả xảy ra, do đó, tập hợp tệp sai sẽ không được sao chép.

Quy trình làm việc rõ ràng và trực quan, nơi tất cả các khía cạnh khác nhau của quy trình có thể được nhìn thấy chỉ bằng cách chuyển đổi các tab. Chương trình hoàn thành tích hợp Shell và người dùng không cần sử dụng File Explorer sao chép dữ liệu để tìm kiếm tệp tai teracopy moi nhat sau đó.

Danh sách tệp tương tác cũng hiển thị các chuyển đã bị hỏng và không thể dán được. Ngoài ra còn có một tùy chọn để khắc phục sự cố và sao chép lại tệp, loại bỏ quá trình kiểm tra các tệp đã sao chép tại điểm đến theo cách thủ công.

key teracopy 3.0 là một trong những chương trình sao chép và dán tệp nhanh nhất. So với các lựa chọn thay thế như Fast Copy, Robocopy, Utracopier, Explorer, Super Copier, v.v., TeraCopy thắng về tốc độ sao chép. Có thể dễ dàng sao chép các tệp lớn có dung lượng tới gigabyte trong vòng 1-2 phút chia sẻ xử lý.

teracopy pro

teracopy 3.27 không chỉ sao chép và dán mà còn đảm bảo rằng tệp được sao chép đã đến đích một cách an toàn, không có bất kỳ lỗi nào. Nếu có một số lỗi hoặc bị hỏng, các tệp có thể được sửa chữa hoặc sao chép lại.

Với giao diện gọn gàng và sạch sẽ, các quy trình của TeraCopy là minh bạch và người ta có thể điều hướng từ vị trí tệp đến đích chỉ bằng cách chuyển đổi các tab.

Tích hợp shell là toàn diện và bạn sẽ không cần sử dụng sao chép tập tin File Explorer cho các chức năng sao chép và dán cơ bản. Ngoài ra, không cần phải mở nhiều cửa sổ để kéo và thả, vì tất cả các hành động đó có thể được thực hiện trong chương trình teracopy 2017.

Một tính năng độc đáo là teracopy không tự chạy có thể tạo dấu thời gian về thời điểm tệp được sao chép, vì vậy chúng tôi có thể theo dõi nó trở lại vị trí ban đầu và tệp gốc.

Với teracopy full 2015, các quy trình dài và sao chép từng đoạn có thể được rút ngắn ngay lập tức, đồng thời lưu giữ hồ sơ về vị trí và thời điểm các tệp được sao chép. Bạn không cần phải theo dõi quá trình, nhưng vẫn có một thanh trạng thái hiển thị tiến trình.

key teracopy 3.26

Việc sao chép và dán có thể được xác minh để biết rằng không có tệp nào bị bỏ sót hoặc bị hỏng, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc kiểm tra các tệp đã dán theo cách thủ công.

download teracopy 3.0 full crack đôi khi gặp sự cố khi làm việc với các tệp thực sự lớn và có xu hướng chậm lại khi sao chép các tệp lớn hơn. Trên thực tế, đôi khi, việc sao chép thực sự mất nhiều thời gian hơn Windows File Explorer. Tốc độ truyền cũng dao động trong suốt quá trình sao chép.

teracopy full

teracopy vn-zoom là một chương trình sao chép và dán nhẹ nhưng mạnh mẽ, có thể chuyển các tệp lớn từ vị trí này sang vị trí khác. TeraCopy là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Explorer mặc định được tích hợp sẵn và giao diện giúp toàn bộ quá trình nhanh chóng và dễ thực thi.

Giao diện người dùng sạch sẽ và mục đích chức năng cũng đảm bảo rằng việc sao chép và dán được thực hiện dễ dàng.

Vấn đề chuyển chậm một số lượng lớn tệp có thể dễ dàng giải quyết bằng teracopy pro 3.0. Tuy nhiên, đôi khi nó xảy ra sự cố khi sao chép các tệp có kích thước lớn, nhưng điều đó cũng có thể là do hệ điều hành. Nhìn chung, TeraCopy là một công cụ tiện dụng để sao chép và dán, và chắc chắn có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân. Tải xuống để truyền tệp nhanh chóng

Một trong những điều tốt nhất về download teracopy moi nhat là bạn có thể tự động hóa toàn bộ quá trình sao chép, bao gồm cả việc thiết lập các điều kiện chuyển. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian, số lượng tệp sẽ được chuyển và một số điều kiện khác giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình.

tải teracopy mới nhất 2016

Bạn cũng có thể tùy chỉnh tên tệp và đổi tên hàng loạt, điều này thật tuyệt nếu bạn có nhiều tệp.Bạn key teracopy 3.1 cũng có thể xác minh tệp và chọn một số hành động sau tác vụ, chẳng hạn như xóa tệp khỏi vị trí ban đầu và hơn thế nữa. Các lỗi được tính toán thông qua xác minh tổng kiểm tra CRC để tốc độ tải xuống hoặc tải lên được tối ưu hóa hoàn toàn.

teracopy pro

Ngoài ra còn có một thanh trạng thái hiển thị cho bạn quá trình chuyển key teracopy 3.27. Quy trình làm việc cũng rõ ràng và trực quan — cho phép bạn nhìn thấy khía cạnh của quy trình bằng cách chuyển đổi các tab.

 

Không chỉ vậy, tai teracopy phần mềm này còn tích hợp shell hoàn chỉnh. Với điều này, bạn không cần sử dụng File Explorer để tìm kiếm các tệp. Người dùng cũng có thể chọn xác nhận khi hành động kéo và thả đã xảy ra để tránh sao chép sai tập hợp tệp.

teracopy full crack 2016

teracopy full crack 2015 Hơn nữa, ứng dụng bỏ qua các mục không thể dán. Nó sẽ không dừng quá trình và hỏi bạn các câu hỏi để tiếp tục. Khi quá trình chuyển hoàn tất, nó sẽ hiển thị cho bạn các tệp không thể sao chép trong danh sách tệp tương tác. Tại đây, bạn có thể thấy lý do tại sao không dán được tệp.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để khắc phục sự cố và sao chép lại chúng. Với điều này, bạn có thể bỏ qua việc kiểm tra điểm đến theo cách thủ công.

teracopy pro 3.26 key được coi là một trong những chương trình nhanh nhất khi nói đến việc sao chép và dán các tập tin. Như đã đề cập, nó không nhanh bằng FastCopy, nhưng so với các chương trình tương tự, chẳng hạn như RoboCopy và Super Copier, nó thắng về tốc độ.

key teracopy Nó có thể dễ dàng sao chép các tệp lớn — có dung lượng tới gigabyte — trong vòng một đến hai phút. Không chỉ vậy, ứng dụng còn đảm bảo rằng các tệp đến đích một cách an toàn và không bị hỏng.

cách cài đặt teracopy làm mặc định
 • Xác minh tệp sau khi sao chép
 • Lưu giữ dấu thời gian ngày
 • Sao chép các tệp bị khóa
 • Tích hợp với Windows Explorer
 • Chạy một tập lệnh shell khi hoàn thành chuyển giao
 • Tạo và xác minh các tệp tổng kiểm tra
 • Xóa tệp một cách an toàn
 • Sử dụng trong môi trường thương mại
 • Chỉnh sửa danh sách tệp
 • Quản lý các thư mục yêu thích
 • Xuất báo cáo ở định dạng HTML và CSV

TeraCopy

teracopy 3.0 full

Xác nhận drag’n’drop

 • Công cụ có thể tùy chọn hiển thị hộp thoại xác nhận trên mọi thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn bạn vô tình di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác.

Quy trình làm việc nhanh hơn

 • Phần mềm có thể giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.

Tích hợp vỏ

 • Công cụ này có thể thay thế hoàn toàn các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, giúp bạn có thể làm việc với các tập tin như bình thường.

Xuất báo cáo – Pro

 • Lưu danh sách tệp với tất cả thông tin liên quan dưới dạng tệp HTML và CSV.

Chỉnh sửa danh sách tệp – Pro

 • Các tập tin và thư mục không cần thiết có thể được gỡ bỏ để giảm thời gian truyền tải.

Lưu giữ dấu thời gian ngày

 • Ứng dụng giữ ngày và giờ gốc của tệp khi sao chép.

Được các chuyên gia pháp y tin cậy

 • Bản sao Tera được bao gồm trong DEFT (Bộ công cụ bằng chứng kỹ thuật số & pháp y).

Sao chép các tệp bị khóa

 • Sao chép tệp bằng Windows Service nâng cao và Bản sao ổ đĩa nếu cần.
Yêu cầu hệ thống đối với TeraCopy
 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply