Tải game Typer Shark Deluxe 1.02 Đánh chữ cá mập miễn phí 2022

Typer Shark

Typer Shark

Typer Shark Deluxe là một trò chơi giáo dục gây nghiện dành cho máy tính và máy tính xách tay Microsoft Windows PC. Một bản demo miễn phí có sẵn để thử trước khi bạn quyết định mua.

Bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù khác nhau dưới đáy biển sâu mà bạn cần phải đánh bại. Bạn sẽ thoát khỏi những trở ngại bằng cách gõ từ chính xác và nhanh chóng nhất có thể.

Mục tiêu của Typer Shark là cải thiện khả năng đánh máy của bạn. Game typer shark deluxe Key và Typing Master là những lựa chọn thay thế cho Typer Shark.

typer shark deluxe

Cả Master Key và Typing Master luyện kỹ năng đều cho phép bạn học cách gõ tốt hơn. Tất cả các tựa game đều hiển thị cho bạn độ chính xác, thời gian và số từ mỗi phút.

Typer Shark là một trò chơi đánh máy hấp dẫn nhưng mang tính giáo dục cao. Trò chơi dựa trên đại dương, nơi bạn đóng vai một thợ lặn với bình dưỡng khí.

Nhiều sinh vật biển tiếp cận bạn khi bạn xuống sâu hơn dưới nước. Typer Shark có cá biển sâu, sứa, cá piranha và cá mập. Nhiều ông chủ khác nhau sẽ xuất hiện khi bạn tiến bộ. Mức độ khó tăng dần khi bạn đi xa hơn.

game typer shark

Chế độ gia sư cho phép bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình trước khi bắt đầu. Kết quả của bài kiểm tra của bạn sẽ xác định mức độ khó khăn mà bạn sẽ chơi. Chế độ gia sư đánh giá số từ mỗi phút mà bạn nhập chính xác download typer shark deluxe full crack. Điểm của bạn sẽ dựa trên độ chính xác và tốc độ đánh máy của bạn. Bạn có thể làm bài kiểm tra nhiều lần.

Chế độ Phiêu lưu bao gồm một bản đồ để khám phá bảy đại dương. Thử thách xuất hiện khi bạn xuống tầng dưới cùng typer shark deluxe online. Bạn sẽ nhận được kho báu bằng cách hoàn thành các thử thách như đá quý. Bạn có thể xem lại số liệu thống kê đánh máy của mình ở cuối mỗi cấp độ (WPM, v.v.). Các mốc mới sẽ được liệt kê và bạn có thể nhận được điểm thưởng.

Bạn có thể chọn một địa điểm trên bản đồ ở đầu mỗi cấp độ. Các gợi ý dường như cung cấp cho bạn các mẹo khi bắt đầu các cấp độ. Bạn có thể đánh dấu ô trong cửa sổ để tắt tính năng gợi ý. Tùy chọn Abyss không có điểm cuối. Mức độ khó sẽ tiếp tục tăng lên khi bạn xuống thấp hơn.

typer sharke online

Trong khi chế độ chơi phiêu lưu có các thử thách solo, Abyss có các trận đánh trùm. Bạn cần phải đánh bại nhiều loại trùm để tiếp tục download typer shark deluxe 1.02 full crack. Các chữ cái hoặc từ sẽ được viết trên cá biển sâu, sứa, cá piranha và cá mập. Trong khi sứa và cá mập hiển thị chữ, cá biển sâu và cá piranha chỉ hiển thị chữ cái trên cơ thể của chúng. Boss thả vũ khí bằng chữ cái hoặc từ.

Hầu hết các đối thủ sẽ tiếp cận bạn từ phía bên phải của màn hình. Sứa sẽ phục kích bạn từ dưới lên. Bạn sẽ cần phải viết chính xác những gì được viết trên các sinh vật. Bạn đang chạy đua với tốc độ của những con vật hoặc ông chủ. Kẻ thù nhanh hơn khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi.

typer shark deluxe

Các biến thể đột biến của các sinh vật yêu cầu nhiều lượt truy cập hơn. Bạn cần nhập chính xác các chữ cái hoặc từ nhiều lần với các phiên bản đặc biệt. Cá mập cổ điển, Ghost và Toxic chỉ cần một cú zap để bị hạ gục. Cá mập ma cho bạn những lời không có thật. Toxic Shark hướng dẫn sẽ sắp xếp lại ngẫu nhiên các chữ cái trong một từ typer shark deluxe crack.

typer shark deluxe full

Hammerh ad và Tiger Sharks yêu cầu bạn nhập nhiều từ một cách chính xác. Cá mập Hammerhead yêu cầu bạn gõ đúng hai từ giới thiệu tai typer shark, trong khi Cá mập hổ yêu cầu bạn hoàn thành ba từ. Hai biến thể của cá piranha sẽ xuất hiện. Piranha thông thường chỉ yêu cầu một chữ cái là đúng. Hai chữ cái khác nhau sẽ xuất hiện trên cá piranha mạnh hơn.

Cá biển sâu nhanh hơn nhiều so với cá piranha. Bạn chỉ cần gõ đúng một chữ cái để thoát khỏi cá biển sâu. Các con trùm có thể xuất hiện trong cấp độ Abyss là tàu ngầm tăng vốn từ vựng giao diện choi game typer shark online, cá mập máy, mực robot và tàu cướp biển. Bạn có thể đánh bại các con trùm bằng cách gõ nhanh các ký tự mà chúng khởi chạy.

Sau vài phiên sử dụng typer shark deluxe 1.02 bản quyền hỗ trợ, bạn sẽ bắt đầu cải thiện khả năng gõ bàn phím của mình trong một số lĩnh vực riêng biệt.

Tất nhiên, trò chơi sẽ cho phép bạn gõ nhanh hơn và chính xác hơnGiới thiệu cho bạn những từ khó hơn ngày càng tăng mà bạn phải gõ chính xác chơi game typer shark online, nhưng cũng sẽ tập trung vào các khía cạnh khác của việc nhập.

Các cấp độ trò chơi khác nhau sẽ tăng khả năng đánh máy của bạn và cho phép bạn nắm vững vị trí phím và tất nhiên, bắt đầu nhập tự động mà không cần phải nhìn vào bàn phím của bạn một lần.

download typer shark

Giống như nhiều trò chơi khác theo phong cách này, mỗi lần chơi trò chơi của bạn sẽ mang lại cho bạn tổng số điểm mà bạn có thể ghi được. Những số liệu thống kê này có thể được sử dụng để theo dõi sự tiến bộ của bạn hoặc để so sánh khả năng của bạn với bạn bè hoặc những người dùng trực tuyến khác luyện tập. Nếu bạn gặp khó khăn với bất kỳ khía cạnh nào của trò chơi, bạn có thể kích hoạt một trợ giảng tích hợp sẵn.

Được phát hành cho công chúng bởi Pop Cap Games nổi tiếng vào năm 2003, phiên bản Deluxe của ứng dụng này ngày nay có thể được chơi theo giấy phép Shareware.

Trong trò chơi này, bạn là một thợ lặn biển để tìm kiếm kho báu bị thất lạc từ lâu. Tuy nhiên, bạn không đơn độc trong cuộc hành trình của mình. Hãy quan sát xung quanh khi bạn tìm kiếm và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn đang bị bao quanh bởi những con cá mập đói!

typer shark deluxe 1.02 crack Cách duy nhất để tự cứu mình là gõ nhanh từ mà bạn nhìn thấy trên con cá mập. Nếu bạn làm điều này, một con cá mập zapper sẽ đánh cá mập và cứu bạn.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!! Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack.

Liên kết tải xuống !!!!

Tải xuống ở đây

Leave a Reply