Tải VMware Workstation 15, 16 Pro Full Key + Cách Cài Đặt

VMware Workstation 

VMware Workstation

VMware Workstation Pro là phần mềm cho phép bạn sử dụng một máy tính để bàn để chạy nhiều hệ điều hành mà không cần cài đặt chúng trên PC của bạn.

Quy trình này cho phép các nhà phát triển, sinh viên và các công ty kiểm tra phần mềm trên máy tính của họ mà không cần phải có nhiều máy để xử lý các quy trình khác nhau. crack vmware workstation 12 Ngoài ra, nó cung cấp bầu không khí cần thiết để thử nghiệm các đám mây và nền tảng.

VMware đã có truyền thống lâu đời trong việc phát triển phần mềm ảo hóa, cho dù dành cho sinh viên hay công ty. Họ cập nhật chương trình của mình rất nhiều đến nỗi phiên bản mới nhất luôn khó bị lỗi khi họ liên tục hiện đại hóa để theo kịp thời đại.

Máy trạm cung cấp một môi trường hộp cát để làm việc với các hệ điều hành khác nhau mà bạn sẽ cần kiểm tra và cho phép bất kỳ thứ gì bạn đang làm việc chạy trong các điều kiện khác. vmware workstation 12 Chương trình chạy mượt mà trên Linux và Windows.

vmware workstation 16 key

Nó không hỗ trợ bất kỳ thứ gì trước vmware workstation 11 32bit full crack Windows 7, tuy nhiên, nó cũng hoạt động cho Ubuntu 15.04 trở lên. Các hệ thống khác mà nó hỗ trợ là CentOS và Oracle. Nó có thể ảo hóa hơn 200 hệ điều hành trên bất kỳ máy tính nào mà nó hoạt động.

Một điều quan trọng cần biết về nó là cái giá quá đắt đến sau thời gian dùng thử. vmware workstation player không miễn phí.

Tuy nhiên, nó đã sẵn sàng để đồng bộ hóa với các sản phẩm khác của cùng một công ty, đó là điều cần xem xét. Ngược lại, phiên bản miễn phí được gọi là vmware workstation unrecoverable error Player. Nó xuất xưởng với ít tính năng hơn nhiều so với phiên bản chuyên nghiệp.

Khi bạn đã tải xuống chương trình, bạn sẽ phải cài đặt nó sau khi bạn đảm bảo rằng không có sản phẩm VMware nào khác trên phần cứng vmware workstation bản 11.0. Trong quá trình cài đặt, người dùng sẽ cần nhập các cài đặt sẽ xác định cách nó tương tác với hệ thống của bạn. Các tùy chọn chuyên biệt này cho phép bạn chạy phần mềm một cách trơn tru.

vmware workstation download

download vmware workstation

Sau khi bạn khởi động lại PC, máy chủ sẽ chạy. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn để lựa chọn khi bắt đầu. Chức năng chính là tương tác với Máy ảo. Sử dụng Thư viện xuất hiện ở bên trái màn hình cho phép bạn xem các tùy chọn khác nhau có sẵn như hệ thống nào có thể chạy, máy chủ từ xa và thư mục.

Có các hình thu nhỏ và thanh trạng thái mà bạn có thể sử dụng để xem thông tin mà chương trình đang gửi cho bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn có quyền kiểm soát ngay lập tức đối với phần cứng của mình.

Bạn có thể sử dụng menu dạng xem để tùy chỉnh giao diện của Máy trạm. Cuối cùng, có các chức năng phím nóng có sẵn để làm việc trong chương trình. Bạn có thể tìm thấy chúng và cách sử dụng chúng trong menu của phần mềm.

vmware workstation download

vmware workstation pro 16 Cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành dưới dạng máy ảo (bao gồm cả máy ảo Windows) trên một PC chạy Windows hoặc Linux. Chương trình biến đổi cách các chuyên gia kỹ thuật phát triển, kiểm tra, trình diễn và triển khai phần mềm bằng cách chạy đồng thời nhiều hệ điều hành dựa trên x86 trên cùng một PC.

Được xây dựng dựa trên15 năm xuất sắc về ảo hóa và giành được hơn 50 giải thưởng trong ngành, VMware Workstation đưa ảo hóa máy tính để bàn lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có, trải nghiệm người dùng phong phú và hiệu suất đáng kinh ngạc.

vmware workstation 16

lỗi vmware workstation tận dụng phần cứng mới nhất để tái tạo môi trường máy chủ, máy tính để bàn và máy tính bảng trong một máy ảo. Chạy các ứng dụng trên nhiều hệ điều hành bao gồm Linux, Windows®, v.v. cùng lúc trên cùng một PC mà không cần khởi động lại.

Phần mềm giúp bạn thực sự dễ dàng đánh giá các hệ điều hành mới, kiểm tra các ứng dụng phần mềm và các bản vá lỗi cũng như các kiến ​​trúc tham chiếu trong một môi trường cô lập và an toàn. Không có Phần mềm Ảo hóa Máy tính để bàn nào khác cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và các tính năng tiên tiến của Máy trạm.

vmware workstation pro

Chia sẻ máy ảo là cách nhanh nhất để chia sẻ và kiểm tra các ứng dụng với nhóm của bạn trong một môi trường giống sản xuất hơn. Chạy chương trình như một máy chủ để chia sẻ một kho lưu trữ các máy ảo được tải sẵn trong mọi cấu hình mong muốn với đồng đội, bộ phận hoặc tổ chức của bạn. Công cụ này cung cấp khả năng kiểm soát tầm cỡ doanh nghiệp đối với quyền truy cập của người dùng khi chia sẻ máy ảo.

Ứng dụng cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC Windows hoặc Linux. Tạo máy ảo Linux và Windows thực và các môi trường máy tính để bàn, máy chủ và máy tính bảng khác, hoàn chỉnh với mạng ảo có thể định cấu hình và mô phỏng điều kiện mạng, để sử dụng trong phát triển mã, kiến ​​trúc giải pháp, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm, v.v.

Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ vmware workstation vn-zoom chế độ khác để khởi chạy, kiểm soát và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. Một trình siêu giám sát VMware thông thường tối đa hóa năng suất và cho phép dễ dàng chuyển các máy ảo đến và từ PC cục bộ của bạn.

vmware workstation 16 key

key vmware workstation 16

Chạy một màn hình thứ hai an toàn với các cài đặt, công cụ và cấu hình mạng khác nhau về quyền riêng tư hoặc sử dụng các công cụ pháp y để điều tra các lỗ hổng hệ điều hành vmware workstation 14. Máy trạm cung cấp một trong những trình giám sát an toàn nhất trong ngành và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT kích hoạt.

Sử dụng Workstation Pro để kết nối với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation Pro khác. Điều khiển các máy ảo Linux hoặc Windows từ xa (và các máy khác), ra lệnh cho các hoạt động nguồn hoặc chuyển các máy ảo đến và đi từ môi trường vSphere công nghệ. Một hypervisor tải vmware workstation 12 full crack phổ biến cho phép khả năng di chuyển đơn giản bổ sung.

Tiết huong dan cai vmware workstation 12 kiệm thời gian, công sức và đảm bảo bản sao chính xác khi tạo nhiều lần cùng một thiết lập máy ảo. Sử dụng “Bản sao được liên kết” để nhanh chóng sao chép một máy ảo trong khi giảm đáng kể dung lượng ổ đĩa vật lý. Sử dụng “Bản sao đầy đủ” để tạo các bản sao hoàn toàn biệt lập có thể được chia sẻ với người khác.

Tạo điểm khôi phục để hoàn nguyên khi đang di chuyển, điều này hoàn hảo để kiểm tra phần mềm không xác định hoặc tạo bản trình diễn của khách hàng. vmware workstation 14 pro key Nhiều ảnh chụp nhanh giúp bạn dễ dàng kiểm tra nhiều tình huống khác nhau mà không cần cài đặt nhiều hệ điều hành.

download vmware workstation

vmware workstation 16 pro

Tạo mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp cho máy ảo hoặc tích hợp với phần mềm của bên thứ ba để thiết kế cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng cách sử dụng phần mềm và công cụ định tuyến trong thế giới thực. Tính năng mới trong vmware workstation 12.5 key là Network Simulation để giới thiệu các hạn chế về mất gói, độ trễ và băng thông.

vmware workstation 12 crack cho Windows PC hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3, để mang lại trải nghiệm linh hoạt và nhanh nhạy khi chạy các ứng dụng 3D. Bạn có thể chạy các ứng dụng 3D đòi hỏi cao nhất như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS với hiệu suất gần như nguyên bản trong máy ảo Windows.

download vmware workstation 14 full crack được tối ưu hóa để hỗ trợ màn hình 4K UHD (3840 × 2160) độ phân giải cao cho máy tính để bàn và màn hình QHD + (3200 × 1800) được sử dụng trong máy tính xách tay và máy tính bảng x86. Nó cũng hỗ trợ nhiều màn hình với các cài đặt DPI khác nhau, chẳng hạn như màn hình 4K UHD mới cùng với màn hình HD 1080p hiện có.

vmware workstation 12.1.1

Tạo máy ảo Linux hoặc Windows có thể chạy trên danh mục sản phẩm vmware workstation 11 sinhvienit hoặc tạo máy ảo bị hạn chế để sử dụng trong Horizon FLEX. Nó thậm chí còn hỗ trợ tiêu chuẩn mở, vì vậy bạn có thể tạo và chơi các máy ảo từ các nhà cung cấp khác.

Tạo máy ảo lớn với tối đa 16 vCPU, đĩa ảo 8 TB và bộ nhớ 64 GB để chạy các ứng dụng máy chủ và máy tính để bàn đòi hỏi khắt khe nhất trong môi trường ảo hóa. vmware workstation 10 full crack Tăng cường thêm cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu bằng cách phân bổ tới 2 GB bộ nhớ video máy chủ khả dụng cho máy ảo.

Bảo vệ nội dung của công ty bằng cách hạn chế quyền truy cập vào cài đặt ứng dụng như kéo và thả, sao chép và dán và kết nối với thiết bị USB. Máy ảo có thể được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu để đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới có quyền truy cập.

Nhanh chóng chia sẻ và thử nghiệm các ứng dụng trong môi trường sản xuất mô phỏng. Chạy huong dan cai vmware workstation 10 như một máy chủ để chia sẻ một kho lưu trữ các máy ảo Linux và Windows được tải sẵn trong mọi cấu hình mong muốn với đồng đội, bộ phận hoặc tổ chức của bạn.

Liên kết tải xuống trực tiếp !!!!

Nếu bạn muốn tải xuống nhanh, thì hãy sử dụng IDM Full Crack

Mật khẩu/Password:fullcracktool.com

Tải xuống Google Drive

Leave a Reply