VSCO Pro APK 3.5.0 Download Miễn Phí Slow Mượt + Bản 273 cho Android

VSCO Pro APK 3.5.0

VSCO Pro APK 3.5.0

VSCO Pro APK 3.5.0 Download, Kể từ khi mạng xã hội phát triển theo cấp số nhân ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, selfie đã trở thành một xu hướng hot đối với tất cả mọi người.

Không chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc đời thường để chia sẻ với bạn bè, ngày càng nhiều người mong muốn những bức ảnh đã qua chỉnh sửa trở nên tinh tế hơn, bắt mắt hơn với người xem.

Để đáp ứng nhu cầu đó, ứng dụng này đã được phát hành. Hãy cùng Apkneed tìm hiểu VSCO là gì và ứng dụng này cung cấp những gì nhé.

VSCO Pro APK 3.5.0 Download – là một ứng dụng tuyệt vời được thiết kế để chỉnh sửa ảnh. Nó chứa các bộ lọc tuyệt vời, cũng như các công cụ nâng cao để điều khiển máy ảnh. Đây vừa là một trình chỉnh sửa ảnh, một ngôi làng xã hội và một cửa hàng với các bộ lọc.

Đây là dịch vụ xử lý ảnh phổ biến nhất. Có các cài đặt trước, một số được cung cấp miễn phí. Ngoài ra còn có khả năng chỉnh sửa thủ công. Ảnh đã tạo có thể được chia sẻ qua các dịch vụ khác nhau hoặc xuất bản trên mạng xã hội địa phương.

Bạn cũng có thể đăng ký các cộng đồng chuyên đề tại đây. Dịch vụ này được thiết kế cho những người đam mê ảnh cũng như các chuyên gia.

Download VSCO Pro APK 3.5.0 là một ứng dụng chụp ảnh hàng đầu dành cho các nhiếp ảnh gia. Ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi Visual Supply Company.

Đây là ứng dụng đầu tiên nên đã được đầu tư và trau chuốt rất kỹ lưỡng. Nó giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và tạo ra một bức ảnh hoàn hảo. Ứng dụng này được lấy cảm hứng từ các bộ phim và điều khiển máy ảnh tiên tiến.

VSCO Pro APK 3.5.0 Download không giống như các ứng dụng chụp ảnh thông thường. Nó mang đến cho mọi người cả một cộng đồng những người yêu thích nhiếp ảnh. Bạn có thể theo dõi những bức ảnh tuyệt vời, thêm chúng vào thư viện và làm nhiều việc khác.

Ngoài ra, VSCO còn hỗ trợ người dùng tạo ra những thước phim ấn tượng với nhiều bộ lọc nâng cao và hiệu ứng đẹp mắt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả thông tin về ứng dụng cũng như cung cấp link tải VSCO đầy đủ các tính năng nâng cao.

vsco pro apk 3.5.0 download

vsco pro apk 3.5.0 download

VSCO Pro APK 3.5.0 Download (hay VSCO Cam) là một ứng dụng chụp ảnh, được phát triển bởi Visual Supply Company. Nó đã được phát hành nhiều năm nhưng vẫn luôn nằm trong top các ứng dụng chụp ảnh trên Google Play và App Store nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng với mọi người. Hơn nữa, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng.

Phiên bản trả phí của nó có tên là VSCO Pro APK 3.5.0 Download X đã mở khóa tất cả các tính năng, bộ lọc và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng tạo ra những thước phim ấn tượng nhất với nhiều bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh của Film X ™.

Một số kho phim có trong ứng dụng, chẳng hạn như Kodak Portra 160 (KP1), Fuji Neopan 1600 (FN16), và Kodak Portra 800 (KP8), v.v … Dưới đây của bài viết, chúng tôi có sẵn VSCO MOD (Gói đầy đủ, đã mở khóa tất cả các bộ lọc).

VSCO Pro APK 3.5.0 Download cho phép bạn sử dụng máy ảnh của thiết bị. Nó sẽ hoạt động như một chiếc máy ảnh thông thường với các điều chỉnh thủ công như lấy nét thủ công, cân bằng trắng… Ngoài ra, bạn có thể chọn ảnh từ bộ nhớ của máy.

Sau khi ảnh của bạn có trên ứng dụng, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh sâu hơn với các hiệu ứng tuyệt vời bằng cách nhấp trực tiếp vào chúng và thay đổi độ sáng.

tải vsco pro

VSCO Pro APK 3.5.0 Download cũng có thể giúp người dùng lưu công thức chỉnh sửa với tính năng Recipes. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những điều đó với cộng đồng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu công thức nấu ăn của người khác để áp dụng cho ảnh của mình. Ứng dụng có một mạng xã hội dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đây là nơi bạn sẽ chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất với mọi người.

Đặc trưng:

Kết xuất ảnh miễn phí

 • Sử dụng 10 cài đặt trước app VSCO Pro APK 3.5.0 Download miễn phí để nâng cao khả năng chụp ảnh của bạn.
 • Bạn có thể thêm họa tiết cho ảnh của mình bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa như hạt và làm mờ dần hoặc sử dụng Độ tương phản và Độ bão hòa để tạo ra giao diện của phim tương tự.
 • Với Crop và Skew, bạn có thể điều chỉnh hoặc thay đổi góc nhìn của photos and videos.
 • Các chỉnh sửa yêu thích của bạn có thể được lưu và tạo lại với Recipes.
 • Khả năng áp dụng bộ lọc dễ dàng cho ảnh của bạn. “
 • Các công cụ để cải thiện ảnh
 • Tư cách thành viên VSCO Pro APK 3.5.0 Download bao gồm quyền truy cập vào thư viện cài sẵn hoàn chỉnh, bao gồm hơn 200 downloading and installing trước.
 • Film X tái tạo giao diện của phim cổ điển của Kodak, Fuji, Agfa và những người khác.
 • Bạn có thể editing tools ảnh bằng các công cụ nâng cao như HSL và Split Tone unknown sources.
 • Sử dụng Viền, bạn có thể đóng khung hình a photo của mình với một chút màu sắc.
 • Bạn có thể thêm các hiệu ứng ấn tượng vào hình ảnh của mình. “
 • Các tính năng chính:
 • Tải xuống miễn phí
 • Phát trực tiếp miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Tuyển tập phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối dễ dàng và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Không quảng cáo
 • Hơn rất nhiều
vsco pro download

Ưu và nhược điểm của việc cài đặt tệp VSCO Pro APK 3.5.0 DownloadApk trên điện thoại Android của bạn muốn là gì?

Ưu điểm:

Các tệp APK phổ biến vì nhiều lý do. Nguyên nhân chính là do các ứng dụng mới đã bị rò rỉ từ trước và có sẵn để tải xuống dưới dạng tệp APK. Điều này có nghĩa là người dùng có thể có quyền truy cập chính thức vào các ứng dụng mới trước khi chúng ta có trên Cửa hàng Play chính thức.

Có thể không có ứng dụng nào khả dụng ở quốc gia của người dùng và do đó không thể tải xuống từ Cửa hàng Play Facial Play. Để truy cập số lượng ứng dụng bị hạn chế hoặc bị hạn chế ở một số khu vực, người dùng có thể tải xuống tệp APK từ các nguồn khác. Ví dụ: tùy chọn IQ, một ứng dụng cho một nền tảng giao dịch trực tuyến đáng tin cậy, không có sẵn để tải xuống ở một số quốc gia. Người dùng ở các quốc gia này có thể tải xuống tệp APK IQ Option của ứng dụng trực tiếp từ trang web chính thức của IQ Option.

Nhược điểm:

Mặc dù các tệp APK dễ cài đặt nhưng chúng có thể không phải lúc nào cũng hữu ích hoặc an toàn. Người dùng nên cẩn thận khi tải xuống các tệp APK vì nó có thể là một ứng dụng bị đánh cắp hoặc bất hợp pháp.

Có nhiều dịch vụ APK khác nhau có sẵn trên Internet cho phép người dùng tải xuống các bản sao lậu trực tiếp từ trang web của họ. Tuy nhiên, đó là một hoạt động bất hợp pháp mà người dùng nên tránh. Do đó, phải nghiên cứu thích hợp trước khi tải xuống bất kỳ tệp APK nào của bên thứ ba để tránh các vấn đề pháp lý trong tương lai.

Sự kết luận

Bài đánh giá này chắc hẳn đã đáp ứng tất cả các câu hỏi của bạn về VSCO Pro APK 3.5.0 Download. Tải xuống và tận hướng dẫn ứng dụng tuyệt vời này cho Android và PC ngay bây giờ. Nếu bạn thích VSCO Pro APK 3.5.0 Download Apk, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

Vui lòng đánh giá ứng dụng cho tôi để khuyến khích chúng tôi nhiều hơn và cảm ơn

DLS 2019 Mod Money

Tải xuống ở đây

Leave a Reply